WaterPoint Nam Long Long An, giới thiệu tổng quan siêu dự án tại vùng đất mới nổi

Dự án khu đô thị WaterPoint Nam Long tọa lạc tại huyện Bến Lức, Long An. Dự án nằm ngay lối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây là tuyến đường giao thông quan trọng kết nối các tỉnh Miền Tây và TP.HCM.Khu đô thị WaterPoint được chủ đầu tư Nam Long (50%) hợp tác đầu tư cùng Chủ đầu tư lớn đến từ Nhật Bản là Nishi Nippon Railroad (NNR) (35%), TBS Group(10%) và Chủ đầu tư Tân Hiệp (5%).

Với thế mạnh được hợp tác đầu tư từ các chủ đầu tư hàng đầu. WaterPoint hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho thị trường BĐS khu vực Bến Lức- Long An này.

WaterPoint Nam Long tạo nên điểm nhấn mới cho thị trường Long An thời gian tới

WaterPoint Nam Long với tổng diện tích lên đến 355 hecta với mật độ xây dựng thấp (dưới 25%), phát triển thành khu đô thị ven sông liền kề TP.HCM. Nơi đây kỳ vọng sẽ trở thành một ngôi nhà chung cho 30.000 người trong 15 năm tới. Khu đô thị này trong tương lai sẽ là nơi an cư lạc nghiệp của rất nhiều cư dân.

WaterPoint Nam Long sở hữu vị trí ven sông Vàm Cỏ, nơi đây tạo nên định nghĩa mới về cuộc sống và hưởng thụ cuộc sống bên bờ sông trong môi trường xanh mát đúng với tiêu chí đầu tiên chọn mua BĐS.Tại đây, cư dân có thể sống trọn vẹn trong một cộng đồng văn minh và tiện ích đẳng cấp, có thể học tập, làm việc, vui chơi, mua sắm và định cư lâu dài.

Waterpoint Nam Long là dự án hợp tác của nhiều chủ đầu tư

Chủ đầu tư Nam Long: Được thành lập 1992, sau 25 năm nổ lực và phát triển Nam Long hiện tại là một trong những chủ đầu tư BĐS uy tín hàng hàng đầu Việt Nam.

Năm 2004, UBND Tỉnh Long An thông qua văn bản pháp lý chấp thuận cho chủ đầu tư này phát triển dự án WaterPoint. Trong năm 2018, Nam Long chính thức tổ chức lễ động thổ và phát triển dự án

Waterpoint Nam Long là sự hợp tác của cả nhà đầu tư trong nước và nước ngoài tham gia

Nishi Nippon Railroad (NNR): NNR là một trong những tập đoàn BĐS hàng đầu Nhật Bản. Với bề dày lịch sử 110 năm phát triển. NNR có trụ sở tại Fukuoka, Nhật Bản. Nam Long và NNR đang phát triển hàng loạt các dự án tại TP.HCM.

Thái Bình Shose (TBS Group): Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất da giầy của Việt Nam. Năm 2014, doanh thu đạt hơn 5.000 tỷ đồng Top 5 trong lĩnh vực da giầy và đứng đầu trong các công ty Việt Nam. Trong đó, Công ty CP Địa ốc Areco (Công ty thành viên của TBS) hoạt động trong lĩnh vực BĐS với thị trường chính ở Nam Bộ.

Chủ đầu tư Tân Hiệp: Tân Hiệp được thành lập năm 2010, có trụ sở tại Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM. Tân Hiệp hoạt động trong lĩnh vực : Kinh doanh BĐS, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Công ty CP Đầu tư Nam Long chính là chủ đầu tư chính của dự án đầy tiềm năng mang tên Waterpoint

Vị trí Waterpoint Nam Long An mang đến nhiều lợi thế

Dự án Waterpoint Nam Long tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 824, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Khu đô thị nằm ngay nối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây là tuyến giao thông quan trọng kết nối TP.HCM với các tỉnh Đông Nam Bộ.

Hiện tại, Cao tốc Bến Lức – Long Thành Dầu Giây đang được triển khai thi công và dự kiến năm 2020 đưa vào hoạt động. Tuyến cao tốc này được kết nối với cao tốc Sài Gòn – Trung Lương tại huyện Bến Lức.

Đây sẽ là tuyến giao thông quan trọng giúp việc di chuyển cũng như vận tải hàng hóa từ các tỉnh Miền Đông qua các tỉnh Miền Tây được thuận tiện hơn. Ngoài ra, tuyến được đường này có nhiệm vụ quan trọng hơn là kết nối các khu Công nghiệp tại đây đến cảng Hiệp Phước, thúc đẩy kinh tế tại Bến Lức.

Tại WaterPoint chỉ cần 45 phút lái xe từ trung tâm TP.HCM. Water point Nam Long mở ra một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho cư dân. Nơi đây được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng, được bao quanh một không gian xanh mát.

Waterpoint được lựa chọn và xây dựng tại vị trí thuận lợi, đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng

Quy hoạch tổng thể và thiết kế của Waterpoint Nam Long An mang tới phong cách khác biệt

Quy hoạch tổng thể của Waterpoint được lấy cảm hứng từ dòng sông tuyệt đẹp. Vị trí của nó là cửa ngõ của TP.HCM từ khu vực ĐBSCL, và niềm đam mê để tạo ra một phong cách sống khác biệt – tự nhiên hơn, xanh hơn và yên tĩnh hơn. Nơi đây được thiết kế trở thành khu nghỉ dưỡng khác biệt với lối sống thành thị.

Công ty Conybeare Morrison International đến từ Australia là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế quy hoạch tổng thể quốc tế. Thiết kế dự án dựa trên ý tưởng “Citadel”.Với các khu vực nhỏ và khác biệt, Waterpoint phù hợp một cách tự nhiên với dòng sông chảy xung quanh, đưa mỗi phần của kiến trúc đến gần với thiên nhiên.

Giai đoạn 1 Khu đô thị WaterPoint Bến Lức Long An do Công ty CP Southgate – liên doanh 4 đơn vị thực hiện là: CĐT Nam Long, NNR, TBS Group và Tân Hiệp theo tỷ lệ 50% – 35% – 10% -5% làm chủ đầu tư. Trong đó Nam Long và NNR nắm tỷ lệ chi phối trong dự án này (Tổng hai đơnt bị là 85%). Người đại diện pháp luật ông Cao Tấn Thạch – hiện đang giữ chức thành viên hội đồng quản trị Chủ đầu tư Nam Long.

Thiết kế của Waterpoint Nam Long lấy cảm hứng từ khu thành thị ven sông tuyệt đẹp

Nhà phố Waterpoint Nam Longđược thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải. Diện tích các căn nhà phố trong khu đô thị điển hình như: Nhà phố diện tích 6x15m, 6x17m xây dựng một trệt 1 lầu. Với diện tích sàn xây dựng 96 – 140m2. Với diện tích này khá phù hợp với nhu cầu cho gia đình từ 3 – 5 thành viên, gia đình 2 thế hệ.

Đồng thời, với việc xây dựng chỉ 1 trệt 1 lầu cũng giúp giảm chi phí xây dựng từ đó giúp giá sản phẩm phù hợp mới mức thu nhập trong khu vực. WaterPoint đặt mục tiêu thiết lập một chuẩn mực sống mới cho sự phát triển của Long An

Theo dõi batdongsan express để biết thêm những thông tin mới nhất về dự án đặc biệt này nhé!!!!