Tổng quan của dự án Waterpoint Nam Long với những lợi thế sẵn có

Waterpoint Long An nằm ở cửa ngõ của 2 vùng động lực phát triển kinh tến bao gồm vùng động lực kinh tế TP.HCM và vùng động lực kinh tế ĐBSCL (Mekong Delta). Với vị trí nằm ở giữa như vậy, mọi n gười muốn đi về TP.HCM, muốn đi về Mekong Delta đều phải đi qua dự án.

Bến Lức – nơi đã được Nhà nước, Chính phủ xác định là 1 trong những khô đô thị vệ tinh của TP.HCM. Do đó, các chính sách về mặt phát triển đô thị, chính sách phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, dự án Waterpoint cũng sẽ được hưởng lợi.

Khu vực Waterpoint Nam Long đang tọa lạc nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam

Với quy mô 355 ha, Waterpoint tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1. Trung tâm thị trấn Bến Lức; ba mặt còn lại được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông. Được xem “tọa độ vàng” về giao thông cả về đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt kết nối trực tiếp giữa TP.HCM và ĐBSCL.

Từ Waterpoint di chuyển vào trung tâm TP.HCM hoặc Phú Mỹ Hưng chỉ mất từ 30-45 phút đi ô tô theo đại lộ Võ Văn Kiệt – quốc lộ 1 hoặc đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Và cũng mất khoảng thời gian tương tự để di chuyển bằng đường thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm đến bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7). Bên cạnh đó, từ Waterpoint đến depot tuyến monorail 3A tại Tân Kiên (Bình Chánh) để vào trung tâm thành phố cũng rất dễ dàng.

Waterpoint rất thuận lợi tiếp cận cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4 – hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt các tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.Mà Long An là địa phương được đánh giá nắm giữ lợi thế cạnh tranh rất lớn khi được xem là cầu nối quan trọng giữa TP.HCM với ĐBSCL.

Waterpoint Nam Long sở hữu diện tích lên đến 350 ha, được quy hoạch thành các phân khu hết sức bài bản

Chủ đầu tư dự án Waterpoint Nam Long, hợp tác quốc tế tạo nên dự án chất lượng cao

Tập đoàn Nam Long: Được thành lập 1992, sau 27 năm phát triển Nam Long là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực BĐS. Năm 2004, UBND Tỉnh Long An chấp thuận Nam Long phát triển dự án Waterpoint. Trong năm 2018, Nam Long chính thức tổ chức Lễ ký kết Hợp tác và Lễ động thổ dự án.

Nishi Nippon Railroad (NNR): NNR là một tập đoàn hàng đầu đến từ Nhật Bản với 110 năm phát triển. Công ty có trụ sở tại Fukuoka. Nam Long và NNR đang phát triển hàng loạt các dự án tại TP.HCM như: Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City.

Thái Bình Shose (TBS Group): Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất da giầy của Việt Nam. Năm 2014, doanh thu TBS đạt hơn 5.000 tỷ đồng đứng thứ 5 trong lĩnh vực da giầy. Trong đó, Công ty cổ phần địa ốc Areco ( Công ty con của TBS) hoạt động trong lĩnh vực BĐS.

Waterpoint Nam Long là sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản tạo nên sản phẩm chất lượng cao

Tân Hiệp: Công ty được thành lập năm 2010, có trụ sở tại Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM. Công ty hoạt động trong lĩnh vực : Kinh doanh BĐS, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

JOIN:(Japan Overseas Infrastructure Investment ): Là quỹ đầu tư chính phủ đầu tiên và duy nhất tại Nhật Bản. Đây là đơn vị chuyên đầu tư cơ sở hạ tầng ở nước ngoài với sự bảo trợ từ chính phủ Nhật Bản.

Vị trí “vàng”của Waterpoint Nam Long mang tới những giá trị vững bền

Waterpoint Nam Long tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trung tâm thị trấn Bến Lức.Ba mặt còn lại của dự án được bao quanh bởi 5km sông Vàm Cỏ Đông tạo thành biểu tượng phong thủy tích tụ vượng khí “Number one”.

Dự án hội tụ những đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt kết nối trực tiếp giữa TP.HCM và ĐBSCL.Từ dự án Waterpoint cư dân, khách hàng di chuyển vào trung tâm TP.HCM hoặc Phú Mỹ Hưng chỉ mất từ 30-45 phút theo tuyến cao tốc Bến Lức – HCM – Nguyễn văn Linh.

Và cũng mất khoảng thời gian tương tự để di chuyển bằng đường thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm đến bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7).

Nhà Phố Waterpoint được lựa chọn và xây dựng tại vị trí thuận lợi, đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng

Tiện ích tại Waterpoint Nam Long đáp ứng nhu cầu người dân một cách tốt nhất

Waterpoint Nam Long được ví như là Phú Mỹ Hưng thu nhỏ. Dự ám là một khu đô thị hiện đại, đa tiện ích nhưng vẫn giữ được nét thôn quê của miền sông nước Việt Nam.Một bức tranh phong cảnh hữu tình, sông nước, cỏ cây, không khí trong lành mát mẻ. Tổ hợp các tiện ích đáp ứng và thoả mãn mọi nhu cầu của cộng đồng cư dân Waterpoint:

– An cư : Phát triển đa dạng sản phẩm nhà ở đáp ứng cho khách ở và đầu tư: Nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự đơn và song lập, dinh thự và căn hộ

– Mua sắm : Khu trung tâm thuoưng mại, phố mua sắm …

– Giải trí : Sân golf, bến thuyền, trung tâm văn hoá, bến câu cá …

– Công việc : Bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, khu kinh doanh …

– Giáo dục : Trường đại học, trường quốc tế và trường công lập

– Chăm sóc : Bệnh viện, trung tâm y tế, thiền, yoga, Gym ..

Tiện ích đồng bộ và hoàn hảo cho cuộc sống lý tưởng tại Waterpoint Nam Long

– Gặp gỡ và hẹn hò : Công viên, nhà hàng, cafe, trung tam văn hoá ..

+ Công viên trung tâm rộng 25 ha.

+ Club House rộng 3ha, trung tâm văn hoá, giải trí.

+ Khu giáo dục từ mầm non tới đại học rộng 17 ha

+ Khu dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ.

+ Đường ven sông Vàm cỏ đông dài 5,8 km.

+ Khu tôn giáo: Nhà thờ và Chùa.

Theo dõi batdongsan express để biết thêm những thông tin mới nhất về dự án đặc biệt này nhé!!!!