Những khu vườn treo xanh mướt đã tạo nên dấu ấn riêng cho Jamila Khang Điền– một môi trường sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên cây cỏ ngay giữa lòng thành phố.

Jamila Khang Điền là một trong những dự án bất động sản đang làm mưa làm gió trên thị trường, thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía khách hàng. Khách hàng không chỉ bị thu hút bởi những tiện ích mang đẳng cấp quốc tế tại Jamila mà còn bị chinh phục bởi khung cảnh đẹp nên thơ được tạo bởi những khu vườn treo độc đáo. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1, Phong cách vườn treo Pergola

Bước vào không gian tại Jamila Khang Điền bạn như lạc vào khu rừng thần tiên trong truyện cổ tích. Không gian ở đây 70% là cây xanh và hoa. Đặc biệt là những khu vườn treo được thiết kế theo phong cách châu Âu Pergola được bố trí ở tầng một và tầng ba. Pergola là phong cách cấu trúc cổ điển xuất hiện trong các thiết kế sân vườn thời kỳ Phục Hưng. Các khu vườn thuộc phong cách này tạo ra một không gian mở với các cột đỡ xung quanh bên trên là mái vòm lớn. Càng về sau cấu trúc này càng được đơn giản hóa cho phù hợp với từng môi trường. Phong cách Pergola ngày càng được ứng dụng nhiều hơn vì tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Khu vườn treo tại tầng 3 Jamila Khang Điền

Khu vườn treo tại tầng 3 Jamila Khang Điền

2, Khung cảnh vườn treo tuyệt đẹp tại Jamila Khang Điền

Vườn treo tại Jamila Khang Điền thừa hưởng phong cách Pergola, chất liệu và màu sắc của khu vườn treo cũng được lựa chọn cho phù hợp với môi trường xung quanh. Tại Jamila Khang Điền những khu vườn treo được đặt bên cạnh hồ bơi và ở cạnh các lối đi vì vậy mà màu sắc được lựa chọn phải là màu thể hiện được sự gần gũi với thiên nhiên. Những nhà thiết kế đã rất khéo léo chọn chất liệu gỗ để tạo nên những thanh chống và mái cho khu vườn treo này. Chất liệu gỗ vừa gần gũi với thiên nhiên lại có độ bền khá cao phù hợp với thời tiết nhiệt đới như ở Việt Nam ta.

Yếu tố về chiều cao của vườn treo tại Jamila Khang Điền cũng được các nhà thiết kế cân nhắc rất kĩ lưỡng. Độ cao của vườn treo không được quá cao cũng không được quá thấp. Không gian vườn treo vừa là không gian để thưởng thức tiệc trà vừa có thể tổ chức những buổi butffe thân mật. Rất tiện lợi các bạn nhé. Chỉ bằng vài bộ đèn chùm và những chiếc rèm trang trí là bạn có thể hóa phép cho khu vườn treo ấy trở thành cung điện lộng lẫy rồi. Hãy thử sử dụng chúng trong những dịp đặc biệt của bạn nhé.

Khu vườn treo tại tầng trệt

Khu vườn treo tại tầng trệt

Jamila Khang Điền đã và đang mang phong cách kiến trúc Châu Âu vào cuộc sống của bạn. Bạn như có thêm một không gian vừa giao hòa với thiên nhiên, lại rất riêng tư. Ngồi dưới vườn treo bạn có thể thả hồn mình vào thiết nhiên, hít trọn những dòng khí mát lành của trời, bạn có thể thỏa sức nghịch nắng, nghịch gió, được tự do là chính mình. Vào những đêm trăng thanh bạn như được chạm tới vầng trăng lung linh kia, được chạm tới các vì sao như ngày bé bạn vẫn hằng mong ước.

Khu vườn treo đã tạo nên điểm nhấn và sức hút cho dự án Jamila Khang Điền. Cư dân nơi đây được trải nghiệm một không gian xanh mang phong cách cổ điển Châu Âu. Bạn có thể thưởng trà hoặc có những buổi tiệc nhỏ tại khu vườn treo này. Vườn treo như sợi dây kết nối giữa con người và thiên nhiên. Mọi cư dân cảm thấy mình được gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết. Từng bàn trà nhỏ được khéo léo s ắp xếp vào bên trong vườn treo, đó là nơi mọi người quây quần bên nhau, cùng sẻ chia mọi niềm vui nỗi buồn, giúp xua tan đi những căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tại Jamila Khang Điền con người và thiên nhiên đã hòa vào nhau thành một thể thống nhất, giao hòa và gắn bó thân thiết.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về vườn treo tại Jamila Khang Điền. Đó là một trong những điểm nhấn của dự án này. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc có nhu cầu được vấn hãy gọi cho chúng tôi để được bộ phận khách hàng hỗ trợ bạn.