Nếu thực sự muốn trải nghiệm và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng xa xỉ, thời thượng thì quý khách sẽ không thể bỏ qua được dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, 1 sự chọn lựa số 1 cho đại gia thích tiêu tiền. Đến đây, khách du lịch nghỉ dưỡng sẽ có giây phút tận hưởng cuộc sống theo đúng nghĩa, trải nghiệm các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp.

Trong tương lai không xa thì Phú Quốc trở thành 1 trong đối thủ cạnh tranh rất mạnh mẽ của đảo du lịch nổi tiếng ở trong khu vực châu Á như Bali, Phuket, Hải Nam …

Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

  • Năm 2013, dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đã cho ra 606 phòng khách sạn, 33 căn biệt thự, khu sân golf 27 lỗ đẳng cấp nhằm hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nghỉ dưỡng cao cấp. Đó là giai đoạn 1 trong dự án nghỉ dưỡng.
  • Tiếp đó, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiếp tục phát triển với hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas ở giai đoạn 2 với 231 căn biệt thự thiết kế với phong cách kiến trúc tân cổ điển hiện đại, sang trọng, thừa kế giá trị tinh tế ở giai đoạn 1.
  • Tiếp nối thành công 2 dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas trước đó, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiếp tục mở bán căn biệt thự biển ở giai đoạn 3 với khoảng 330 căn biệt thự mang tầm nhìn đẹp.

  • Gần đây, dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas ở giai đoạn 4 cũng là cơ hội cuối dành cho các nhà đầu tư để đầu tư vào căn biệt thự biển ở Phú Quốc mang thương hiệu Vinpearl. Điểm ấn tượng ở giai đoạn này là 332 căn biệt thự có sở hữu tầm nhìn ngoạn mục, thiết kế tại độ cao hơn những dự án trước đó. Đây là lợi thế tầm nhìn và vị trí.

Hơn nữa, bên cạnh khách sạn, căn biệt thự biển là 1 loạt công trình phụ trợ, dịch vụ và tiện ích được sắp xếp, bố trí hợp lý dưới sự giám sát để đạt chuẩn quốc tế 4 sao.

Dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và xa xỉ

Khi tới với dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, khách hàng đang tự thưởng những giây phút nghỉ dưỡng ấn tượng nhất cho mình. Là nơi để đại gia lắm tiền được thể hiện mình. Bên cạnh đó, đó cũng là nơi để đại gia gặp mặt, giao lưu với nhau và xây dựng mối quan hệ nhằm phục vụ, phát triển dành cho sự nghiệp.

Ở đây, khách du lịch tùy chọn tiện ích, dịch vụ cao cấp ở khu nghỉ dưỡng:

  • Mát xa và tận hưởng giây phút thư giãn từ bàn tay chuyên nghiệp từ chuyên gia mát xa.
  • Trải nghiệm, cùng chinh phục đường golf tuyệt hảo từ khu sân golf 27 lỗ đẳng cấp và phong cách thời thượng, giao lựu cùng golf thủ kinh nghiệm nhiều.
  • Thỏa sức vui đùa ở trong thế giới vui chơi và giải trí ở Vinpearl Land Phú Quốc với trò chơi hiện đại, đặc sắc cùng quy mô lớn. Từ chương trình về biểu diễn nhạc nước, ánh sáng rực rỡ, chuyển động mềm mại của nước, khám phá thế giới thủy cung
  • Khám phá Vinpearl Safari Phú Quốc

Tất cả hứa hẹn mang tới cho khách du lịch nghỉ dưỡng giây phút tuyệt vời nhất.