1 trong các sản phẩm biệt thự biển đẳng cấp hấp dẫn các nhà đầu tư nhất ở trong dịp mở bán dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas của tập đoàn Vingroup là căn biệt thự được thiết kế nằm trên ốc đảo xanh tuyệt đẹp.

Ưu điểm của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas có nhiều ưu điểm. Nhất là những dãy biệt thự song lập tọa lạc trên ốc đảo nhỏ xinh nằm ở dãy thứ 3 từ biển vào. Đó là căn biệt thự biển có 2 tầng, 4 phòng ngủ sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc

Ưu điểm của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

  • Khi sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas thì khách hàng được hưởng trọn vẹn không gian riêng tư ở nơi ốc đảo xinh đẹp.
  • Bên cạnh sở hữu căn biệt thự biển ở ốc đảo thì khách hàng được sở hữu tầm nhìn hướng ra hồ rộng lớn.
  • Khách du lịch được trải nghiệm giây phút riêng tư nhất cùng người thân, gia đình trong bầu không khí mát mẻ, thoáng đãng nhất ở ốc đảo.
  • Sở hữu căn biệt thự này, quý khách không phải lo lắng tới vấn đề di chuyển. Vinpearl chịu trách nhiệm đưa đón khách bằng phương tiện của đơn vị Vinpearl.
  • Biệt thự biển ốc đảo này có 2 tầng, 4 phòng ngủ nên khách không phải lo đối với việc nghỉ ngơi khó chịu, gia đình có nhiều người. Căn biệt thự 2 tầng giúp cho khách có tầm nhìn rộng, thoáng mát, thậm chí nhìn thấy biển, là địa điểm ngắm hoàng hôn khi mặt trời lặn.

Giá bán của căn biệt thự tại dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nằm trong giai đoạn 3 có 115 căn biệt thự biển, với diện tích xây dựng tới 330m2. Đó là loại căn biệt thự tập đoàn Vingroup dành cơ hội cho các nhà đầu tư và khách hàng đang có nguồn vốn không lớn nhưng lại muốn chiếm lĩnh được thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và thượng lưu. Với giá bán căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp ở dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas chỉ từ 650.000 USD chưa có tính thuế giá trị gia tăng.

Giá bán của căn biệt thự tại dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Với giá bán này thì 1 nhà đầu tư hay khách hàng tầm trung sẽ thừa sức sở hữu căn biệt thự biển ốc đảo Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Tất nhiên, với các nhà đầu tư và khách hàng có nguồn vốn nhàn rỗi dồi dào ưa thích căn biệt thự này thì vẫn có thể sở hữu 1 cho tới vài căn biệt thự biển để mang tới cơ hội đầu tư sinh lời, hưởng lợi nhuận khủng dành cho bản thân để bản thân toàn tâm toàn ý với công việc yện tại, an nhàn, thảnh thơi hưởng lợi định kỳ.

Biệt thự biển song lập nói riêng và biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nói chung được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đưa ra chính sách bán vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa, chính sách bán mà chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đưa ra đều có nhiều lợi ích dành cho khách hàng, bảo đảm về mức độ an toàn khi khách hàng tiến hành xuống tiền đầu tư vào căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas.