Đối với sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc thì nhà đầu tư, khách hàng dù mua với mục đích là nghỉ dưỡng hay là đầu tư đều rất tốt. Do dù mục đích của khách hàng có là gì thì khách hàng sẽ đều hưởng thụ 2 trong 1.

Khách hàng mua căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nhằm nghỉ dưỡng

Được mọi người đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng, dự án bất động sản Vinpearl Phú Quốc chính là điểm du lịch nghỉ dưỡng mang tới những giây phút thư giãn trọn vẹn và lý tưởng nhất.

Sẽ không có gì tuyệt bằng việc là tự mình sở hữu tài sản nghỉ dưỡng có thể đi tới đó bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào bạn muốn. Hưởng thụ tuyệt vời khi ở dự án Vinpearl Phú Quốc như:

  • Thư giãn bên dịch vụ về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm Spa.
  • Tận hưởng làn nước xanh mát và giây phút mát xa do làn nước tạo nên ở hồ bơi Jacuzzi.
  • Sảng khoái bên trò chơi đầy kích thích ở Vinpearl Land …

Cùng hàng trăm trải nghiệm hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Đây sẽ là chuyến đi du lịch ý nghĩa nhất dành cho các khách hàng.

Ngoài ra, khi sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc, bạn được tận hưởng các lợi ích về tài chính như là lợi nhuận từ chương trình về cho thuê lại khi tham gia vào chương trình đó.

Khách hàng mua căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc để đầu tư sinh lời

Nếu các khách hàng mua căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc với mục đích đầu tư sinh lời cao, ổn định và an toàn thì đây chính là kênh đầu tư sinh lời ấn tượng, bảo đảm tính ổn định, sự lâu dài, sự an toàn dành cho các nhà đầu tư.

Đối với tính dài lâu: Sở hữu sổ đỏ sau khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc là 1 trong các điều kiện hấp dẫn nhất. Sổ đỏ căn biệt thự giống tờ giấy bảo đảm quyền sử dụng dài lâu của các khách hàng khi tiến hành mua căn biệt thự.

Đối với sự an toàn: Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc chính là dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng nằm ở ven biển mang thương hiệu Vinpearl của Vingroup. Đây là 1 trong các thương hiệu hàng đầu, có giá trị nhất và là thương hiệu có chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng là 1 trong các đơn vị bất động sản lớn, uy tín. Điều này giúp củng cố thêm cho các nhà đầu tư và khách hàng về sự ổn định và an toàn khi đầu tư và sở hữu Vinpearl Phú Quốc.

Ngoài ra, cam kết của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup còn có thêm điều khoản là nhà đầu tư sẽ được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở hệ thống nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl trên toàn quốc hàng năm. Do đó, khách hàng vừa được nhận lời định kỳ vừa được tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn.

Do đó, dù là sự chọn lựa mua căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc với mục đích nào thì với nhà đầu tư và khách hàng vẫn hưởng các lợi ích và kết hợp lợi ích là 2 trong 1 vừa đầu tư sinh lời vừa nghỉ dưỡng trọn vẹn.