Khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đã và đang thu hút đông đảo các khách du lịch và nhà đầu tư tìm đến. Với tổ hợp khu biệt thự nghỉ dưỡng, hệ thống khu vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao, khu du lịch hạng sang Vinpearl Phú Quốc trở thành một điểm đến lý tưởng của mọi đối tượng khách hàng.

Phải khẳng định, Đà Nẵng, Nha Trang là 2 vùng đất biển vô cùng xinh đẹp, quyến rũ nhất không hề thua kém với đảo ngọc Phú Quốc. Tuy nhiên, nếu xem xét đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng thì các nhà đầu tư sẽ lựa chọn đảo ngọc Phú Quốc thay vì lựa chọn 2 thành phố trên. Và dự án Vinpearl Phú Quốc chính là điểm đến mơ ước của các nhà đầu tư.

Đến với Vinpearl Phú Quốc chính là đến với thiên đường biển – bãi biển tuyệt đẹp, đậm chất hoang sơ, hài hòa với thiên nhiên. Bãi biển như bãi Thơm, bãi Sao, bãi Dài mang làn nước trong xanh, bờ cát trắng mịn, hiện hòa mang tới cảm giác thích thú cho khách du lịch.

Phú Quốc đang trở thành đặc khu kinh tế

Phú Quốc đang dần chuyển mình thành đặc khu kinh tế. Với hàng loạt nhà đầu tư đang tiến tới Phú Quốc, hàng loạt công trình tiến hành triển khai nhằm thay đổi được bộ mặt Phú Quốc, đưa cuộc sống của những người dân ở đây nâng cao, nhất là lĩnh vực khu nghỉ dưỡng, du lịch.

Không gian đẳng cấp ở Vinpearl Phú Quốc

Do đó, các nhà đầu tư dễ dàng nhận thấy được Phú Quốc không chỉ là một đảo ngọc mà nó là danh xứng thực bởi ở đây hội tụ đầy đủ điều kiện nhằm phát triển nền du lịch nghỉ dưỡng, trở thành kênh đầu tư sáng giá nhất cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Vingroup có kế hoạch xây dựng tiện ích đầy đủ ở Vinpearl Phú Quốc

Phú Quốc là đảo ngọc xinh đẹp và hoang sơ, điểm đến lý tưởng giúp khách du lịch nghỉ dưỡng tìm tới sự bình yên, thanh thản thì hiện nay, Phú Quốc biết tới như điểm đến ấn tượng với sự hưởng thụ tuyệt đối từ dịch vụ và tiện ích. Đó là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, vườn thú – Vinpearl Safari Phú Quốc, sân golf Vinperal Golf Phú Quốc, khu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp ở Vincharm Spa. Đó là các tiện ích cũng như dịch vụ xây dựng bởi Vingroup nhằm phủ, hoàn thiện hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Vinpearl Phú Quốc – Mảnh ghép hoàn hảo của du lịch

Chưa hết, điểm nhấn ở trong chuỗi dự án Vinpearl Resort & Villa chính là sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc. Gần đây, tập đoàn Vingroup đã giới thiệu dự án biệt thự biển nghỉ cuối cùng, đó chính là Vinperal Paradise Villas – Dự án nằm ở giai đoạn 4 trong chuỗi Vinpearl Phú Quốc Resrot & Villas.

Dự án Vinpearl Phú Quốc 4 này đã đánh đấu sự kết thúc cho chuỗi dự án biệt thự biển của chuỗi nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Được thiết kế mang phong cách kiến trúc tân cổ điển quyến rũ và sang trọng, xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Sở hữu nét đẹp hoang sơ từ thiên nhiên tới con người cùng cảnh vật ở khu du lịch, dự án Vinpearl Phú Quốc chính là sự đầu tư rất đúng đắn và hứa hẹn mang tới cho bạn giây phút thoải mái và nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.