1 lợi thế mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cần biết thì sẽ không ngại ngần xuống tiền để đầu tư vào dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. Đó chính là ở dòng sản phẩm nghỉ dưỡng này, các khách hàng sẽ được chủ động đối với nguồn khách du lịch do chiến lược phát triển rất thông minh của tập đoàn Vingroup. Vậy đó là chiến lược gì?

Vingroup hợp tác với hãng lữ hành giúp Vinpearl Phú Quốc chủ động nguồn khách

Trong khi có rất nhiều sản phẩm về nghỉ dưỡng khác đang đi vào giai đoạn vận hành mới nghĩ tới chiến lược hấp dẫn khách du lịch nghỉ dưỡng và xây dựng thương hiệu … thì dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đã làm điều này ngay từ đầu và cũng sử dụng chiến thuật nhằm chủ động về nguồn du khách, lượng khách du lịch tăng do nhờ vào chiến lược hợp tác với những hãng lữ hành. Đó là yếu tố tiên quyết để cho nhiều nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc thay vì lựa chọn kênh đầu tư khác.

Ngay cả khi những khách du lịch nghỉ dưỡng quốc tế đều phản hồi tích cực đối với dịch vụ và tiện ích ở dự án Vinpearl Phú Quốc thì việc chiếm lòng du khách trong nước là điều rất dễ dàng.

Do đó, mà lượng khách du lịch nghỉ dưỡng ở Vinpearl Phú Quốc ngay khi dự án mới đi vào hoạt động đã rất cao. Và thậm chí là có thời điểm công suất phòng đã đạt từ 85% – 95%. Do đóm chiến lược hợp tác cùng với những hãng lữ hành chính là bước đi thông minh của chủ đầu tư Vingroup giúp khu nghỉ dưỡng Vinpearl chủ động về nguồn khách, việc nhà đầu tư chọn lựa đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc chính là quyết định đúng đắn.

Đầu tư Vinpearl Phú Quốc kéo theo lợi nhuận tăng đều thông qua các năm

Trên đà phát triển thì trong tương lai lợi nhuận thu về từ sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc này tăng đều qua mỗi năm bởi lẽ khi mà lượng khách biết tới dự án này sẽ tăng cao, đồng nghĩa với việc công suất phòng ở Vinpearl Phú Quốc tăng cao. Dường như đã đoán được điều này, tập đoàn Vingroup đã tiến hành xây dựng 4 chuỗi biệt thự biển nghỉ dưỡng – tới 1000 căn biệt thự biển ở Bãi Dài hoang sơ của đảo ngọc nhằm bảo đảm đáp ứng được nhu cầu về nghỉ dưỡng của khách du lịch ngay ở thời kỳ cao điểm.

Vinpearl Phú Quốc kéo theo lợi nhuận tăng đều thông qua các năm

1 thực tế nữa là khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng ở đảo ngọc Phú Quốc phát triển, dự án mang thương hiệu Vinpearl được khách du lịch trong nước và quốc tế biết tới, yêu thích thì sản phẩm nghỉ dưỡng ở đây cũng được bảo toàn về giá trị vốn. Thậm chí là có thể gia tăng theo thời gian.

Với các phân tích trên thì các nhà đầu tư đã và đang và sẽ đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề công suất phòng, dòng lời, nhất là sau khoảng 10 năm cam kết lợi nhuận ít nhất là 10% giá trị căn biệt thự cho mỗi năm.