Siêu phẩm Vinpearl Phú Quốc 4 được biết tới là dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng cuối cùng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup phát triển ở Phú Quốc. Do đó, cơ hội để cho các nhà đầu tư đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng ở Vingroup tại Phú Quốc là có hạn, chỉ dành cho đầu tư yêu thích chúng.

Do đó, nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 4 có lợi thế nào phát triển, để cho nhà đầu tư chọn lựa làm kênh đầu tư hiệu quả, dài lâu cho mình.

Dự án cuối cùng hoàn mỹ nhất của tập đoàn Vingroup tại Phú Quốc

Dự án Vinpearl Phú Quốc 4 là dự án cuối cùng hoàn mỹ nhất của tập đoàn Vingroup ở Phú Quốc do dự án này không chỉ bỏ được các khuyết điểm mà dự án nghỉ dương Vinpearl Phú Quốc trước đó vẫn tồn tại mà nó còn phát huy được thế mạnh, lợi thế và các ưu điểm của dự án trước đó. Cũng chính vì vậy mà dự án này đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao được coi là dự án mang sức hút mạnh mẽ, khiến nhà đầu tư phải săn lùng.

  • 332 căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 loại bỏ hạn chế tầm nhìn mà những dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc ở giai đoạn 1,2 và 3 trước đó vẫn tồn tại. Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 4 bảo đảm 100% căn biệt thự có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra sân golf, hướng công viên xanh, hướng hồ, hướng biển. Bên cạnh đó, với lối thiết kế với độ chênh khác nhau, càng l àm cho căn biệt thự có tầm nhìn mở rộng.
  • Thiết kế cửa căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 đa dạng về vị trí, có căn ốc đảo, có căn vừa view công viên xanh vừa view hồ hay vừa view sân golf vừa view hồ … tạo ra tầm nhìn đa dạng và thẩm mỹ cho căn biệt thự biển, đưa khách du lịch tới các trải nghiệm ấn tượng.

Tiện ích dịch vụ đẳng cấp chỉ có tại Vinpearl Phú Quốc 4

  • Chưa dừng ở lại đó, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 4 còn sở hữu hệ thống hồ nước ngọt rộng lớn với thiết kế khéo léo nằm bao bọc các căn biệt thự tạo ra điểm nhấn dành cho dự án. Hệ thống hồ nước ngọt thiết kế vô cùng tinh tế, thiết kế đập tràn xinh đẹp, dự án Vinpearl Phú Quốc đã tạo ra căn biệt thự biển ốc đảo mang phong cách riêng tư và bầu không khí lãng mạn dành cho du khách.

  • Vẫn mang phong cách kiến trúc tân cổ điển quyến rũ và sang trọng nhưng dự án Vinpearl Phú Quốc 4 thể hiện được sự gần gũi với thiên nhiên hơn so với những dự án trước. Giáp biển – cận cảnh bãi biển, gia tăng hệ thống công viên xanh tạo ra sự thẩm mỹ, độ trong lành cho khu nghỉ dưỡng, hệ thống hồ bơi có thiết kế độ đào tạo ra căn biệt thự tầm nhìn tuyệt vời … bảo đảm mức hài hòa với thiên nhiên nâng cao hơn.
  • Hơn nữa, mặc dù là dự án bất động sản nghỉ dưỡng thừa hưởng giá trị tinh hoa của dự án trước nhưng dự án Vinpearl Phú Quốc 4 có giá bán vô cùng hợp lý dành cho ngay cả các khách hàng tầm trung.

Với tiềm năng sinh lời cao, lợi nhuận ổn định, dài lâu là lợi thế và lợi ích nhà nhà đầu tư được hưởng khi chọn lựa dự án Vinpearl Phú Quốc 4 làm kênh đầu tư dài lâu.