Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 3 được tiến hành mở bán trên thị trường cũng là lúc mà dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc 2 dần được hoàn thiện, có sự thay da đổi thịt hoàn hảo theo từng ngày.

Các dự án nghỉ dưỡng hoàn thành sớm ngày nào thì điều đó sẽ có lợi ích dành cho chủ và nhà đầu tư đối với việc kinh doanh và thu lợi nhuận. Nhất là ở trong thời điểm này, khi mà lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh mẽ, rõ nét.

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 2 được trang bị hệ thống khách sạn đạt tiêu chuẩn 6 sao đẳng cấp và thời thượng, được chắt lọc các tinh hoa từ thiên nhiên cùng với kiến trúc tân cổ điển nhằm tạo ra hệ thống khách sạn gần gũi và hài hòa với môi trường thiên nhiên. Quý khách dễ dàng theo dõi được sự đẳng cấp của tòa khách sạn 6 sao khi được đến Phú Quốc.

Vị trí tọa lạc cảu dự án Vinpearl Phú Quốc 2

Đây là giai đoạn thứ 2 trong dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, dự án Vinpearl Phú Quốc 2 nằm nối liền với dự án Vinpearl Phú Quốc 1 ở Bãi Dài – 1 trong các bãi biển đẹp nhất trên thế giới ở đảo Phú Quốc.

Do đó, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 2 có nhiều thế mạnh để có thể phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng:

  • Có vị trí đẹp, hấp dẫn các khách du lịch yêu thích không gian nghỉ dưỡng đẹp, đẳng cấp và thanh bình.
  • Gần cảng hành khách quốc tế nên khách trong nước và quốc tế di chuyển nhanh chóng tới Phú Quốc.

Mặt bằng của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 2

Điều khác biệt ở trong mặt bằng dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 2 so với dự án Vinpearl Phú Quốc 1 chính là biệt thự biển có số lượng lớn được xây dựng với 231 căn biệt thự, tăng lên gấp 7 lần so với số lượng căn biệt thự ở giai đoạn 1.

Số lượng biệt thự lớn, các loại hình phong phú, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 2 đã trở thành quần thể lớn, thượng lưu và đẳng cấp đáp ứng được các nhu cầu về sở hữu cũng như đầu tư của các khách hàng. Ngoài ra, với số lượng căn biệt thự biển nhiều như vậy mang tới cho khách du lịch trong và nước ngoài tới nghỉ dưỡng có thêm nhiều sự chọn lựa hơn rất nhiều như lựa chọn căn biệt thự hướng ra hồ, hướng ra biển hay hướng ra sân golf để có được kỳ nghỉ dưỡng, du lịch trọn vẹn và nhiều trải nghiệm theo ý thích.

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc 2 được thiết kế mang tầm nhìn đa dạng và phong phú như hướng biển, hướng sân golf, hướng hồ. Điều này giúp cho các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn, vừa giúp khách hàng thỏa mãn được nhu cầu nghỉ dưỡng của mình.

Điểm nhấn ở giai đoạn 2 trong Vinpearl Phú Quốc 2 là căn biệt thự biển thiết kế nằm bao trọn lấy hồ nước ngọt, hệ thống cây xanh tạo ra một tầm nhìn đẹp dành cho khách du lịch thưởng thức cảnh quan cũng như thỏa mãn nhu cầu phong thủy của các chủ nhân căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc 2.

Thiết kế bên trong căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc 2 tiếp tục mang phong cách tân cổ điển sang trọng, hiện đại dựa trên sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc cổ điển và đương đại cùng hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. Do đó, Vinpearl Phú Quốc 2 mang tới cảm hứng riêng trong lòng các nhà đầu tư và khách du lịch.