Được đầu tư rất tâm huyết từ chủ đầu tư tập đoàn Vingroup rất uy tín, dự án Vinpearl Nghệ An được đánh giá rất cao là viên kim cương ở trên thị trường Nghệ An, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi du khách và mang tới cho nhà đầu tư các lợi nhuận vượt bậc.

Vinpearl Nghệ An – Sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên ở Nghệ An

Với số vốn đầu tư tới gần 900 tỷ đồng, sản phẩm Vinpearl Nghệ An đã trở thành dự án sở hữu quy mô lớn, số vốn đầu tư khủng nhất ở khu vực. Đó chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên có mặt ở Nghệ An, hứa hẹn sẽ hấp dẫn được lượng lớn các khách hàng tới du lịch nghỉ dưỡng.

Giống như chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl khác của tập đoàn Vingroup, dự án Vinpearl Nghệ An được thiết kế với chất lượng vượt trội, sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cùng với hệ thống tiện ích, dịch vụ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Điểm mạnh của dự án Vinpearl Nghệ An không chỉ nằm ở quy mô lớn mà nó còn tạo tính xu hướng, đánh vào nhu cầu của khách du lịch. Biệt thự biển Vinpearl Nghệ An mang tới cho quý khách 1 không gian nghỉ dưỡng lý tưởng với những phút giây thư giãn thú vị và hấp dẫn nhất.

Khi du lịch ở địa phương này phát triển mạnh mẽ, sự xuất hiện của dự án Vinpearl Nghệ An không chỉ kịp đáp ứng nhu cầu về lưu trú của khách du lịch mà còn đánh dấu được sự phát triển vượt bậc ở khu vực, giúp hấp dẫn được khách tới đây nhiều. Do đó, dự án Vinpearl Nghệ An được coi là tâm điểm và là viên kim cương ở tỉnh Nghệ An.

Đầu tư vào Vinpearl Nghệ An “tiền đẻ ra tiền”

Không chỉ là dự án đẳng cấp ở khu vực, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An còn là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng, nhà đầu tư. Tiềm năng về du lịch ở Nghệ An là vô cùng lớn, lưu lượng khách du lịch tới và tăng liên tục theo thời gian mang tới cho nhà đầu tư vào dự án Vinpearl Nghệ An cơ hội kinh doanh vàng, tạo nên dòng lợi nhuận ổn định và bền vững.

Ngoài ra, uy tín từ phía chủ đầu tư với đơn vị quản lý hàng đầu, dự án biệt thự biển Vinpearl Nghệ An chắ thu hút được rất nhiều khách du lịch tìm đến nghỉ dưỡng, cùng công suất thuê phòng cao đạt tới 95 – 100%, bảo đảm sinh lời cao, dài lâu và vượt trội. Đặc biệt với nhà đầu tư đầu tư vào dự án sớm thì sẽ có nguồn lợi thu nhập cao hơn rất nhiều.

Du lịch phát triển, sự đầu tư mạnh mẽ đối với cơ sở hạ tầng, trong tương lai thì dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An chắc chắn tăng giá trị cao. Sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl Nghệ An, nhà đầu tư năm chắc trong tay tài sản dài lâu và bền vững.

Bên cạnh đó, đi cùng với cam kết về lợi nhuận, chủ đầu tư còn có nhiều cơ hội về nghỉ dưỡng ở hệ thống Vinpearl đẳng cấp.

Do đó, có thể nói Vinpearl Nghệ An là 1 sản phẩm cao cấp ở trên thị trường, đó là cơ hội vàng dành cho các nhà đàu tư thông minh.