Chỉ mới xuất hiện ở trong thời gian ngắn, dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An đã nhanh chóng tạo ra được sự lôi cuốn, hấp dẫn của thị phần với mức vốn đầu tư khủng lên đến mức là 5.000 tỷ đồng. Dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được thiết kế ở trên tổng diện tích khoảng 200 ha với rất nhiều chủng loại hạng mục đầu tư về chi tiêu từ khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, khu trung tâm thương mại, khu trung tâm thương mại thời thượng, cùng biệt thự biển, khách sạn 5 sao, resort, du thuyền, chung cư …

Với mục tiêu trở thành khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng, trung tâm văn hóa, giải trí có thưởng, thương mại lớn hàng đầu ở khu vực, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An đang nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ xây dựng, dự kiến được hoàn thành vào năm 2019.

Hiện tại thì dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ chính thức được tiến hành thi công trong thời điểm của tháng 3/2017 có diện tích rộng tới 200 ha. Thời điểm này xây dựng các hạng mục như sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, khu resort 1000 khu vực thiết kế với mô hình khách sạn và biệt thự, cùng nhiều tiện ích quan trọng, cần thiết khác. Vừa qua thì lễ khởi công của dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được tổ chức vào 24/4 có sự xuất hiện của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và chính quyền địa phương.

Với số vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng, dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được coi là dự án sở hữu mức vốn đầu tư khủng nhất ở tỉnh Quảng Nam, trở thành siêu sản phẩm được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư chờ đón. Tuy nhiên, dự án này chỉ mới khởi công bắt đầu từ tháng 3 cũng như chưa được tập đoàn Vingroup tuyên bố thêm các vấn đề nhưng sẽ có nhiều khách hàng mong muốn đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng này khi chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã chọn lựa Hội An để phát triển lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Vinpearl Nam Hội An được coi là dự án sở hữu mức vốn đầu tư khủng nhất ở tỉnh Quảng Nam

Thành phố Hội An được biết tới là trái tim lĩnh vực du lịch Việt Nam, nơi được mẹ thiên nhiên ưu ái băng tặng nhiều danh thắng đẹp và nổi tiếng mà lưu lại được chất lượng văn hóa lịch sử của dân tộc lâu đời. Do đó, khu vực này là vấn đề rất cuốn hút khách du lịch khi tới du lịch Việt Nam.

Theo các thống kê thì cứ có 3 khách du lịch quốc tế tới Việt Nam thì sẽ có 1 người tới Hội An. Trong các đợt cao điểm, nhà nghỉ, những hotel trên thành phố Hội An phải chạy hết công suất như quá tải. Do đó, cho biết thêm sức hút từ khoanh vùng này cùng thị trường du lịch nghỉ dưỡng là rất lớn.

Siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An được coi là khu nghỉ dưỡng với quy mô cùng vốn đầu tư lớn nhất ở tỉnh Quảng Nam nói riêng và khu vực miền Trung nói chung với diện tích 200ha, tổng vốn là 5.000 tỷ. Vì vậy, trên thị trường và quý khách và nhà đầu tư đều đang hi vọng vào sự thành công vượt trội của công trình bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An.