Trong các năm gần đây, dự án bất động sản nghỉ dưỡng luôn chứng tỏ dược sức hấp dẫn của mình đối với tiềm năng tăng giá rất vượt trội. Việc sở hữu ưu thế đó, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được các chuyên gia đánh giá là “miếng bánh”ngon cho các nhà đầu tư, mang tới lợi nhuận khủng, ổn định và dài lâu.

Quảng Nam được biết tới như điểm du lịch hấp dẫn, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hoang sơ, có bãi cát trắng cùng rặng dừa xanh. Mỗi năm thì nơi đây hấp dẫn các khách hàng tới tham quan và du lịch, dự kiến trong các năm tới thì lượng khách du lịch còn tăng lên nữa. Hơn nữa, với hệ thống cơ sở giao thông đồng bộ, hiện đại cả về đường không và đường bộ tạo ra điều kiện thuận tiện cho các du khách. Tiềm năng về du lịch lớn, nhu cầu lưu trú cao, mang tới cơ hội lớn cho nhà đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

Vinpearl Nam Hội An chính là dự án BĐS nghỉ dưỡng hạng sang bậc nhất ở khu vực Quảng Nam

Được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đầu tư số vốn khủng, Vinpearl Nam Hội An chính là dự án BĐS nghỉ dưỡng hạng sang bậc nhất ở khu vực Quảng Nam gồm rất nhiều hạng mục như là khách sạn đẳng cấp, biệt thự biển nghỉ dưỡng 5 sao, khu nhà hàng sang trọng, bến thuyền và hàng loạt các tiện ích đồng bộ, là sự chọn lựa của các khách du lịch. Nguồn khách du lịch lớn, có công suất thuê phòng cao ở dự án Vinpearl Nam Hội An chắc chắn mang tới dòng lợi nhuận bền vững và ổn định cho các nhà đầu tư.

Dự án Vinpearl Nam Hội An là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup – Đơn vị bất động sản uy tín số 1 của Việt Nam, được quản lý bởi đơn vị Vinpearl – thương hiệu quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp. Do đó, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm ở trong việc vận hành và bảo dưỡng, bảo trì cũng như hấp dẫn các khách du lịch tìm tới nghỉ dưỡng và lưu trú ở khách sạn, bảo đảm công suất cho thuê phòng đat trên 95%. Chủ nhân căn biệt thự không cần phải mất thời gian, công sức để tiến hành quản lý tài sản mà vẫn bảo đảm được dòng lợi nhuận vô cùng ổn định và bền vững. Đó là 1 trong các ưu thế vược bậc khi đầu tư vào dự án Vinpearl Nam Hội An của Vingroup.

Không chỉ bảo đảm nguồn lợi, đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An, quý khách còn sở hữu cơ hội nghỉ dưỡng rất tuyệt vời tới 15 đêm miễn phí mỗi năm ở hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Thiết kế đẳng cấp và hiện đại cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ đầy đủ, đa dạng, dự án Vinpearl Nam Hội An mang tới cho quý khách kỳ nghỉ dưỡng trọn ven, thư thái nhất giúp đắm chìm trong làn nước xanh, được dạo quanh trên bờ cát trắng dài miên man, được hòa mình trong thiên nhiên xanh tươi, trải nghiệm tiện ích vui chơi và giải trí hấp dẫn.Với các ưu thế ấn tượng trên, dự án Vinpearl Nam Hội An chắc chắn là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư thông minh.