Sau các thành công từ chuỗi dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas như là Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc, … tâp đoàn Vingroup dự kiến tiếp tục cho triển khai dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An với các căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp với diện tích đa dạng.

Dự án Vinpearl Nam Hội An - kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Dự án Vinpearl Nam Hội An này xuất hiện sẽ mở ra hướng đầu tư về sinh lời tuyệt vời nhất cho tập đoàn Vingroup dành cho khách hàng trên cả nước tới với miền Trung.

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được chủ đầu tư thiết kế với phong cách kiến trúc tân cổ điển gần gũi với cảnh sắc thiên nhiên. Do kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo độc đáo của nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới, sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An mang tới không gian thoáng đạt, tầm nhìn hướng ra biển với ban công rộng nhằm đón gió biển. Từ căn biệt thự thì quý khách dễ dàng nhìn ngắm toàn cảnh bãi cát trắng tinh và tận hưởng giây phút thư giãn và lãng mạn nhất.

Nằm ở gần bãi biển Cửa Đại, tỉnh Quảng Nam, dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, thừa hưởng trọn vẹn các lợi thế ưu đãi tới từ thiên nhiên như cảnh quan tuyệt đẹp và khí hậu ôn hòa. Tới đây, quý khách hàng sẽ có những cơ hội trải nghiệm cuộc sống lý tưởng nhất, với hệ thống vật chất sang trọng, tiện nghi và hiện đại cùng với nhiều hoạt động vui chơi và giải trí. Bên cạnh đó, biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An còn là sự chọn lựa đầu tư đầy hấp dẫn hứa hẹn dành cho các nhà đầu tư.

Vinpearl Nam Hội An gồm có 25 căn biệt thự biển

Hiện nay thì lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến Hội An không ngừng gia tăng và nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao ngày càng cấp thiết. Trong khi đó thì số lượng dự án căn biệt thự biển đạt tiêu chuẩn ở đây vô cùng hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu về nghỉ dưỡng của khách du lịch. Đây chính là thời điểm thích hợp để cho các nhà đầu tư sẵn sàng mở hầu bao rót vốn vào dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An.

Vinpearl Nam Hội An gồm có 25 căn biệt thự biển với mật độ xây dựng ở mức 20% mang tới sự tiêng tư cho các chủ nhân căn biệt thự. Dự án Vinpearl Nam Hội An, 1 trong các sản phẩm vàng của chủ đầu tư Vingroup chắc sẽ mang tới cơ hội sinh lời và tăng giá theo thời gian.

Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Nam Hội An

Bên cạnh đó, với các chính sách mở cửa từ phía nhà nước cùng với ủy ban nhân dân tỉnh Quảng nam đem tới những lợi ích vô cùng thiết thực, dài lâu cho chủ nhân căn biệt thự biển ở dự án Vinpearl Nam Hội An. Các chủ nhân sở hữu căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An hoàn toàn tin tưởng và an tâm nhận lợi nhuận định kỳ khi tham gia vào chương trình cho thuê lại.

Do đó, chỉ cần nắm bắt thời cơ vàng, lựa chọn cho mình căn biệt thự biển đẹp, thích hợp với tài chính sẵn có trong tay, quý khách hàng sẽ nắm chắc trong tay về cơ hội sinh lời cùng lợi nhuận ổn định, dài lâu khi đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An.