Có nhiều cơ sở để có thể khẳng định được rằng dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An sở hữu kỳ vọng tăng giá theo thời gian. Từ việc giá bán ngay thời điểm này của căn biệt thự biển chỉ bằng 1/3 dự án cùng phân khúc ở khu vực thị trường BĐS trên thế giới. Do đó, cho tới việc vị trí dự án mang tiềm năng phát triển lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng rất lớn.

Vinpearl Nam Hội An có giá bán chỉ bằng 1/3 so với giá bán BĐS trên thế giới

Hiện tại thì giá bán biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup chỉ từ 14 tỷ đồng/căn biệt thự, nó có giá tương đương với 700.000 USD. Với giá bán đó có thể khẳng định được rằng, biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An có giá bán thấp chỉ bằng 1/3 giá bán của căn biệt thự biển cùng phân khúc tại nước Phuket – Thái Lan, Bali – Indonesia …

Đó là còn chưa kể đến sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng ở Thái Lan, Singapore, Hoa Kỳ … thì nhà đầu tư phải bỏ ra khoảng 1 triệu USD tới 2 triệu USD và thậm chí là nhiều hơn.

Do đó, giá bán căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An này là vô cùng thấp và hấp dẫn, có lợi cho các nhà đầu tư thông thái, có tầm nhìn xa.

Lý do về giá bán căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An thấp là do hiện nay thị trường du lịch nghỉ dưỡng chỉ mới bước vào giai đoạn đầu tiên là nhen nhóm, khai thác chúng. Cho đến khi du lịch nghỉ dưỡng thực sự phát triển, trở thành khu vực được khách du lịch yêu thích nhất thì lúc ấy dự án Vinpearl Nam Hội An tăng giá là điều hiển nhiên.

Vinpearl Nam Hội An tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng mới ở Việt Nam

Tiên phong cho xu hướng về nghỉ dưỡng mới ở thị trường Việt Nam – xu hướng về nghỉ dưỡng hướng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hệ thống tiện ích cùng với các trải nghiệm tận hưởng được trọn vẹn đúng nghĩa kỳ nghỉ dưỡng nhằm cân bằng cuộc sống chính là mục đích của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup khi xây dựng hệ thống dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An.

Hãy thử hình dung, khi vài năm nữa, nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng tăng cao, thì khả năng chi trả cho tiện ích, dịch vụ 5 sao ngày càng nhiều thì Vinpearl Nam Hội An là điểm đến số 1 của các khách du lịch. Do đó, điều này khẳng định thêm biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có khả năng tăng giá cao.

Chủ đầu tư Vingroup có chiến lược thông minh và tầm nhìn xa

Dù sản phẩm được phát triển với định hướng, tiên phong rõ ràng, dù nhìn thấy được tiềm năng tăng giá của sản phẩm thông qua giá bán hiện nay thì nhà đầu tư vẫn băn khoăn khi không đủ tin tưởng vào phía chủ đầu tư. Chọn lựa biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là kênh đầu tư cũng là do nguyên nhân này. Phải khẳng định là chiến lược phát triển và tầm nhìn sâu rộng, nội lực tài chính, uy tín thì Vingroup đang dẫn đầu.

Chính vị thế và uy tín của Vingroup giúp cho nhà đầu tư sẵn sàng chọn lựa dự án Vinpearl Nam Hội An để tiến hành đầu tư và tin rằng dự án này có thể tăng giá cao.