Dễ hiểu khi dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An trở thành 1 cơn sốt trong đầu tư ở thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Chính các yếu tố như là dự án được xây dựng ở quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất, tích hợp “all in one”, quy hoạch đồng bộ, tỷ suất sinh lời cao và bền vững … khiến cho biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An phát sốt, khuấy động trên thị trường.

Vinpearl Nam Hội An nằm trong quần thể nghỉ dưỡng ấn tượng nhất trong khu vực

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An chính là sản phẩm hạng sang được xây dựng trong quần thể Vinpearl Nam Hội An – đây là dự án được đầu tư, phát triển bởi chủ đầu tư tập đoàn Vingroup, 1 trong các đơn vị uy tín bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An của tập đoàn Vingroup nằm tọa lạc ở vị trí vàng ở tỉnh Quảng Nam, là khu phức hợp nghỉ dưỡng lần đầu tiên trong hệ thống Vinpearl có tổng số vốn lên tới 5.000 tỷ đồng cùng quy mô là 200 ha.

Dự án Vinpearl Nam Hội An xây dựng với các hạng mục cao cấp nhằm phục vụ cho nhu cầu về ngihr dưỡng như là hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng, 132 căn biệt thự cao cấp, trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời … khi dự án Vinpearl Nam Hội An hoàn thiện là sự chọn lựa số 1 của khách du lịch khi tới Hội An.

Vinpearl Nam Hội An tích hợp All in one

Khác so với nhiều dự án nghỉ dưỡng khác, bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang Vinpearl nói chung, dự án Vinpearl Nam Hội An nói riêng sở hữu các ưu thế về sự đồng bộ ở trong phong cách quy hoạch, sự tích hợp all in one tọa ra quần thể nghỉ dường cao cấp, tiền nghỉ bậc nhất.

Ở biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An, hệ thống cơ sở hạ tầng, khu trung tâm thương mại, chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi giải trí … đều được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup thiết kế tỉ mỉ. Hầu hết, thiết kế được kiến tạo trong cảnh quan sinh thái giúp cho dự án không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và hoàn hảo nhất.

Vinpearl Nam Hội An gắn kết nhu cầu thực và giá trị thực

Trên thực tế, để có thể thuyết phục được khách hàng mua căn biệt thự thì không chỉ dựa vào lợi nhuận, những điều mà chủ đầu tư cam kết. Nhà đầu tư cần phải tỉnh táo để đánh giá sản phẩm có tính khả quan không? Muốn vậy thì khi đánh giá sản phẩm BĐS nhà đầu tư phải dựa vào giá trị thực và nhu cầu thực của sản phẩm đó.

Vinpearl Nam Hội An có thể nói là chuỗi dự án đang muốn thực hiện hóa mục tiêu dẫn dắt xu hướng của người tiêu dùng đến hưởng thụ, chất lượng cuộc sống. Do đó, sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vinpearl Nam Hội An mang phong cách tân cổ điển

Ưu điểm nữa cần nhắc tới khi nghiên cứu lý do biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đang phát sốt trên thị trường là lối thiết kế kiến trúc tân cổ điển độc đáo và sang trọng.

Nhằm mang tới sự khác biệt, đơn vị thiết kế đã thổi làn gió mới vào căn biệt thự, biến chúng trở nên sang trọng và ấn tượng hơn trong mắt của các nhà đầu tư.