Tiếp tục khai thác ở trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, đơn vị Vinpearl đang tiến hành đầu tư và xây dựng dự án nghỉ dưỡng với tên gọi là dự án Vinpearl Nam Hội An. Đó là khu phức hợp nghỉ dưỡng ấn tượng, cao cấp với đầy đủ sản phẩm khách sạn, biệt thự biển, sân golf, khu vui chơi giải trí, tiện ích nội khu … Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn là điểm đến thú vị, hấp dẫn cho các khách du lịch, góp phần làm thúc đẩy được tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng ở khu vực Quảng Nam.

Hội An – Nơi có tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng

Hội An chính là điểm du lịch hấp dẫn, được UNESSCO đã công nhận là di sản văn hóa của thế giới, là 1 địa danh kiệt xuất bảo tồn khu phố cổ Hội An và lọt vào top 13 điểm đến tốt nhất hành tinh được bình chọn bởi TripAdviser – website du lịch nổi tiếng, được tờ Buzzfeed chọn là 4 trong 23 nơi nên đến 1 lần trong đời. Với cảnh quan thiên nhiên hoàn mỹ và giá trị văn hóa tinh hoa ở nơi đây, Hội An giúp làm say lòng mọi khách du lịch ở trong nước và cả quốc tế.

Hội An – Nơi có tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng

Tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng ở Hội An là vô hạn kéo theo cơ hội vàng cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Với lượng khách du lịch tới du lịch tăng lên theo thời gian chính là đối tượng khách hàng vô cùng tiềm năng cho nhà đầu tư đầu tư khu nghỉ dưỡng như dự án Vinpearl Nam Hội An.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ở giữa 2 di sản văn hóa của thế giới chính là thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An đáp ứng được nhu cầu về du lịch cao cấp dành cho cá khách du lịch. Dự án này hứa hẹn có công suất thuê phòng đạt mức cao vượt trội, đem lại lợi nhuận bền vững, ổn định cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Vinpearl Nam Hội An đẳng cấp, thu hút khách thượng lưu

Được tiến hành đầu tư xây dựng và phát triển với số vốn đầu tư lớn tới gần 5000 tỷ đồng, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Nam Hội An là 1 trong các khu phức hợp nghỉ dưỡng hạng sang bậc nhất ở trong khu vực, góp phần làm thay đổi diện mạo của khu vực, đánh thức được tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng ở tỉnh Quảng Nam. Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An dự kiến xây dựng với quy mô lớn lên đến 200 ha, hơn nữa, đây chính là dự án đầu tiên được áp dụng mỗi mô hình phức hợp về nghỉ dưỡng all in one đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao của tập đoàn bất động sản Vingroup.

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An chính là nơi hội tụ đủ thương hiệu nổi tiếng ở hệ thống sinh thái đạt tiêu chuẩn 5 sao gồm có khách sạn 5 sao, căn biệt thự biển Vinpearl đẳng cấp, dịch vụ thể thao Vinpearl Golf, vui chơi và giải trí Vinpearl Land với khu nông nghiệp công nghệ với du lịch VinEco … Ở đây hứa hẹn sẽ là 1 điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế, mang tới cho khách hàng trải nghiệm thú vị nhất.