Vinpearl Luxury Hội An là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup, đây chính là siêu phẩm của du lịch di sản ở tỉnh Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Được biết, Hội An đã được UNESSCO công nhận và bình chọn là di sản văn hóa của thế giới, được xếp thứ 13 trong top 25 điểm đến du lịch tốt nhất ở trên thế giới dược trang web Trip Advisor nổi tiếng về du lịch bình chọn. Bên cạnh đó, Hội An còn là địa danh xếp thứ 4 trong top 23 điểm đến du lịch nhất định phải đi 1 lần ở trong đời do báo Buzzfeed của Mỹ bình chọn.

Cửa Đại được trang web Trip Advisor bình chọn là 1 trong top 18 bãi biển đẹp nhất ở châu Á. Với chiều dài của bãi biển tới 7km, Cửa Đại được coi là bãi biển vàng, có vị trí đắt giá – so sánh với khu đất vàng ở trung tâm trên thế giới – nằm ở thành phố Hội An. Đây chính là viên ngọc quý ở ngành du lịch Việt Nam.

Dự án Vinpearl Luxury Hội An nằm tọa lạc ở vị trí chiếm lược, thừa hưởng tất cả các ưu thế bậc nhất của Đà Nẵng, nằm cách Ngũ Hành Sơn – Tp. Đà Nẵng khoảng 15 km, cách phố cổ Hội An tầm 5km. Do đó, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Luxury Hội An đón nhận được lượng khách du lịch lớn tới từ 2 địa điểm du lịch nổi tiếng trên.

Dự án biệt thự biển Vinpearl Luxury Hội An chính là khu nghỉ mát đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao gồm có 300 phòng nghỉ dưỡng lần đầu tiên có mặt ở Hội An, là niềm mong chờ của các khách du lịch trong nước và quốc tế muốn đến nơi nghỉ dưỡng hạng sang của Hội An.

Hơn nữa, hệ thống giao thông ở đây thuận tiện bằng cả 3 đường: đường thủy, đường bộ và đường hàng không, là điểm giữa của Huế và Đà Nẵng nên là 1 điểm đến chọn lựa hàng đầu, không thể thiếu ở trong hành trình của các khách du lịch.

Hiện nay, Hội An đang chiếm 5% diện tích ở trên bản đồ hình chữ S Việt Nam, tuy nhiên lượng khách du lịch nước ngoài tới với Hội An lại chiếm tới 20% lượng khách du lịch nước ngoài tới Việt Nam, có nghĩa là nếu so sánh về diện tích thì số lượng khách du lịch nước ngoài tới Hội An cao tới gấp 4 lần. Điều này cho thấy rằng, Hội An có nền tảng du lịch sẵn có và có tiềm năng vượt bậc.

  • Vào năm 2016 thì Hội An đã đón tới 2,2 triệu lượt khách nước ngoài.
  • Năm 2017, Hội An dự kiến sẽ đón 5,7 triệu lượt khách trong nước và quốc tế.
  • Đến năm 2020 thì dự kiến 10 triệu lượt khách sẽ tới với Hội An.

Do đó, Hội An chính là nơi có tỷ lệ khách nước ngoài cao nhất trên cả nước, cứ 4-5 khách quốc tế tới Việt nam thì sẽ có 1 khách tới Hội An, nhưng Hội An lại không có đủ nơi lưu trú dành cho du khách trong nước và quốc tế.

Từ khi vừa mới trình làng vào tháng 4/2017 thì siêu phẩm hạng sang về dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Luxury Hội An đã có công suất phòng bình quan tới năm 2018 là 80%, do tiềm năng về du lịch lớn, có vị trí đắc địa ở Cửa Đại và là khu nghỉ mát đạt chuẩn 5 sao có 300 phòng đầu tiên có mặt ở Hội An.