Vinpearl Hội An là dự án mới ra đời, đang là cơn sốt mới cho các nhà đầu tư và khách hàng. Dự án nghỉ được Vinpearl Hội An hiện có tên gọi đầy đủ Vinpearl Condotel Nam Hội Nam nằm ở trong khu vực phức hợp du lịch và nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An ở xã Bình Dương, Thăng Bình, Quảng Nam. Dự án này đang là cơn sốt mới với nhà đầu tư biệt thự biển Vinpearl bởi nó mang tới nhiều ưu điểm vượt trội và là 1 kênh đầu tư hấp dẫn.

Vinpearl Hội An – Cơn sốt mới dành cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Hội An xưa đã là thị trường truyền thống lớn, nay lại trở thành tiềm năng về du lich nghỉ dưỡng. Ở đây sẽ trở thành cơ hội lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản khi dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An xuất hiện. Mở đầu cho làn sóng với BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl Nam Hội An, nằm ở trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng có tổng số vốn lên đến 5.000 tỷ đồng, có quy mô là 200 ha cùng hệ sinh thái đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao của tập đoàn Vingroup gồm khu thể thao, khu vui chơi và giải trí, khu sân golf cùng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng ở khu biệt thự biển Vinpearl Hội An cùng khách sạn hạng sang.

Đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An chính là cơ hội mới lạ, có sự cạnh tranh gay gắt giữa nhà đầu tư, ngay khi dự án Vinpearl Hội An được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup chính thức khởi công và có sự xuất hiện của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với ban lãnh đạo của tỉnh Quảng Nam. Với dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Hội An dù chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư Vingroup nhưng kỳ vọng về dự án căn hộ khách sạn Condotel lại vô cùng lớn, trở thành cơn sốt tiếp theo trong hệ thống nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl dành cho các nhà đầu tư.

Vinpearl Hội An - kênh đầu tư hấp dẫn

Một khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì cần tìm hiểu vị trí địa lý trở nên rất quan trọng. Đầu tư vào dự án Vinpearl Hội An chính là địa điểm vô cùng thuận lợi đối với nhà đầu tư khi mà dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cần thiết và quan trọng nhất:

  • Vị trí tọa lạc đắc địa
  • Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup uy tín
  • Hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao
  • Chính sách bán hành hấp dẫn
  • Hệ thống căn biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao
  • Cơ hội đầu tư sinh lời an toàn và hấp dẫn

Đầu tư vào dự án Vinpearl Hội An là cơ hội lớn, mới khi mà tỉnh Quảng Nam là 1 nơi thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế tìm đến du lịch và nghỉ dưỡng, là nơi có sức hút lớn đối với nhà đầu tư và được coi là cơn lốc mới khi mà dự án nghỉ dưỡng chỉ chiếm số lượng căn biệt thự biển ít ỏi với con số là 25 căn biệt thự vô cùng sang trọng, hiện đại đủ để hiểu vì sao mà các nhà đầu tư lại khao khát, muốn sở hữu căn biệt thự Vinpearl Hội An đến vậy. Nếu như không kịp sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An sẽ là thiệt thòi lớn trong chặng đường đầu tư BĐS của các nhà đầu tư.