Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang là sự chọn lựa dành cho các nhà đầu tư thông minh. Dù được chủ đầu tư Vingroup mở bán trong thời gian dài, cũng được giới đầu tư biết tới nhưng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang này chưa thực sự đánh giá đúng giá trị bởi ưu thế mà dự án mang lại không chỉ ở việc bảo đảm lợi nhuận cao – an toàn – ổn định – dài lâu mà nó còn mang tới giá trị đẳng cấp cho các nhà đầu tư.

Sản phẩm Vinpearl Golf Land Nha Trang chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn Vingroup. Dự án này được cho ra mắt cuối năm 2015, có quy mô là 417 căn biệt thự vô cùng đẳng cấp với hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng hơn 400 phòng giúp cho dự án này đáp ứng được lượng lớn các khách du lịch khi tới Hòn Tre, Nha Trang để du lịch và nghỉ dưỡng.

Vinpearl Golf Land Nha Trang – Sự chọn lựa của các nhà đầu tư đẳng cấp

Vinpearl Golf Land Nha Trang được đánh giá đúng giá trị của nó, nhà đầu tư cần phải nhìn nhận cách tổng thể trong toàn khu vực. Với Nguyên Thứ bộ tài nguyên và môi trường – giáo sư Đặng Hùng Võ cũng đưa ra nhận định: Để đánh giá đúng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng, chúng ta cần phải đánh giá trên tổng thể khu vực. 1 căn biệt thự biển nằm ở giữa bãi đất trống dù sở hữu vị trí đẹp, vàng cũng không thể sánh với biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng và phát triển ở trong quần thể nghỉ dưỡng sở hữu quy mô lớn, có đầy đủ tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Đánh giá về giá trị của Vinpearl Golf Land Nha Trang, dự án sở hữu các ưu điểm nổi bật mà không có dự án nào sánh bằng. Chẳng hạn

– Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang nằm ở đảo Hòn Tre, xung quanh là hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng, hệ thống tiện ích cùng dịch vụ nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Vingroup từ khu giải trí vui chơi Vinpearl Land tới sân golf đạt tiêu chuẩn, khu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Vincharm Spa … Mọi thứ được quy hoạch nhằm cung cấp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi nghỉ dưỡng.

– Dự án có vị trí đẹp mang tầm nhìn đẳng cấp. Cao độ được đánh giá cao nhất trong những dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl, và cộng thêm yếu tố sân golf, hướng nhìn ra biển ngoạn mục thể hiện được đẳng cấp cho chủ nhân căn biệt thự.

– Giá bán của căn biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang chỉ bằng 1/3 so với dự án cùng phân khúc trong khu vực châu Á. Do đó, kỳ vọng tăng giá của bát động sản này là rất lớn.

Hiện nay, sẽ rất bình thường khi khách hàng nói : Tôi có căn biệt thự nằm ở giữa phố cổ của Hà Nội, Tôi có căn biệt thự nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên sẽ rất khác biệt khi khách hàng nói là Tôi sở hữu căn biệt thự đẳng cấp 5 sao nằm ngay cạnh sân golf ở đảo Hòn Tre của tập đoàn Vingroup.

Đó là giá trị, đẳng cấp của những người ở tầng lớp thượng lưu. Do đó, các chuyên gia cho rằng, đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang là sự chọn lựa sáng suốt của các nhà đầu tư.