Sản phẩm Vinpearl Golf Land là 1 trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng lý tưởng hàng đầu đánh dấu mốc cho hệ thống dự án nghỉ dưỡng hạng sang của tập đoàn Vingroup nằm ở trên đảo Hòn Tre.

Nếu lý do để cho quý khách hàng tiến hành đầu tư BĐS nghỉ dưỡng không chỉ ở yếu tố, vấn đề lợi nhuận mà nó còn thể hiện được thượng lưu, sự đẳng cấp, khẳng định được giá trị của bản thân với các đối tác làm ăn cùng mối quan hệ khác thì không thể không nhắc tới kênh đầu tư biệt thự Vinpearl Golf Land – Một kênh đầu tư thể hiện giá trị đẳng cấp.

Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land nằm ở Đầm Già, Hòn Tre, vịnh Nha Trang có lợi thế vô cùng nổi bật là xây dựng ngay cạnh sân golf 18 lỗ đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land sở hữu quy mô gồm có:

  • Hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl hơn 400 phòng khách sạn
  • Biệt thự biển nghỉ dưỡng có 417 căn 5 sao
  • Hệ thống tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp ở dự án

Dự án Vinpearl Golf Land là 1 kênh đầu tư thể hiện được giá trị đẳng cấp

Dự án Vinpearl Golf Land không chỉ là kênh đầu tư mang tới lợi nhuận cao, ổn định và dài lâu cho các nhà đầu tư mà đầu tư vào đây, khách hàng sẽ sở hữu ngôi nhà thứ 2 giúp thể hiện được giá trị đẳng cấp. Từ việc sở hữu nơi tọa lạc đắc địa ở Đầm Già – nơi có bãi biển tuyệt đẹp nhất nhì ở hòn Tre, cùng không gian riêng tư cho tới tầm nhìn ngoạn mục của căn biệt thự nhờ vào độ cao thiết kế từ 23 tới 70m so mực nước biển.

Sở hữu căn biệt thự biển ở dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land hạng sang này thì quý khách hàng được trải nghiệm với những cảm xúc khác nhau từ thư giãn, thích thú tới thăng hoa từ kỳ nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm với không gian nghỉ ngơi vô cùng riêng tư, giúp thỏa mãn được sở thích chơi môn thể thao thượng lưu, quý tộc.

Dự án Vinpearl Golf Land là 1 kênh đầu tư thể hiện được giá trị đẳng cấp

Sở dĩ biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land được chuyên gia bất động sản đánh giá là 1 kênh đầu tư giúp thể hiện được đẳng cấp do dự án này có sự xuất hiện của sân golf 18 lỗ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, căn biệt thự không những nằm gần sân golf, gần biển mà lại có địa thế tựa sơn hướng thủ mang tới phong thủy thịnh vượng.

Các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land nằm ở trên địa hình bằng phẳng, có đầy đủ những tiện ích và dịch vụ mang tới cho khách hàng sự tiện nghi tốt nhất, hoàn hảo nhất, còn các căn biệt thự thiết kế ở trên đồi, nằm sát sân golf chính là sự chọn lựa thú vị của nhà đầu tư giúp nhà đầu tư thể hiện được sự đẳng cấp của mình.

Có đến 90% dân cư giàu có đều có niềm yêu mến với môn thể thao chơi golf, hẳn nhiên nếu có sở thích đó thì không có lý do gì mà lại không yêu tài sản bất động sản của mình xây dựng ngay sân golf. Điều này vừa thể hiện được đẳng cấp vừa thỏa mãn được nhu cầu chơi golf của các khách hàng.

Dự án Vinpearl Golf Land được chủ đầu tư xây dựng sát sân golf, điều này giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu và thể hiện được đẳng cấp.