Chính sách bán hàng hấp dẫn từ dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas hội tụ các tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao giúp mang tới những trải nghiệm về nghỉ dưỡng trọn vẹn cho du khách.

Hơn nữa, chính sách hỗ trợ vay vốn cùng với chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận giúp cho các nhà đầu từ chỉ cần 700.000 USD là có cơ hội sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp ở dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng

Ấn tượng đầu tiên của khu nghỉ dưỡng chính là không gian nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp, mang tính riêng tư rất vượt trội. Và dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Đà Nẵng hút khách du lịch nghỉ dưỡng cùng với giới đầu tư từ cái nhìn đầu tiên do lối thiết kế với phong cách Tân cổ điển với hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp hội tụ ở dự án này.

Có thể kể tới các hệ thống tiện ích vượt trội ở dự án này như là hệ thống nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi và giải trí ngoài trời, hệ thống chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe ở Vincharm Spa, bãi biển xinh đẹp, khu tập gym, spa …

Bên cạnh đó, trong mỗi căn biệt thự cao cấp được lắp đặt hệ thống các tiện nghi vượt trội giúp cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng rất tối ưu cho các khách nghỉ dưỡng và giúp du khách có trải nghiệm rất tuyệt vời.

Đầu tư vào Vinpearl Đà Nẵng, có chi phí từ 700.000 USD

Khi khách hàng đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup, các khách hàng được sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng có giá trị trên 1,5 triệu USD chỉ với chi phí về đầu tư là 700.000 USD nhờ với chính sách bán hàng rất ưu việt của dự án bất động sản.

– Đầu tiên, với chính sách nhận trước là 3 năm lợi nhuận – tương ứng với 25% tổng giá trị căn biệt thự giúp cho nhà đầu tư mua căn biệt thự trị giá là 1,5 triệu USD tiết kiệm được khoản tiền là 375.000 USD. Với giá bán của căn biệt thự chỉ còn là 1.125.000 USD.

Lưu ý: Giá bán của căn biệt thự được chiết khấu trực tiếp không chỉ giảm chi phí về đầu tư mà còn giúp cho nhà đâu tư giảm thiểu được chi phí thuế GTGT cho biệt thự cùng với thuế thu nhập cá nhân trong vòng 3 năm.

– Áp dụng chính sách về hỗ trợ vay vốn của ngân hàng lên đến 65% giá trị của căn biệt thự sau khi đã được chiết khấu 25% tổng giá trị của căn biệt thự. Các khách hàng sẽ được giảm thiểu chi phí xuống mức còn là 731.250 USD. Do đó, chỉ cần khoản chi phí là 731.250 USD là các nhà đầu tư sở hữu trọn vẹn căn biệt thự có giá trị 1,5 triệu US ở Vinpearl Đà Nẵng .

Một kênh đầu tư đẳng cấp, hoàn hảo có chi phí đầu tư rất hợp lý cùng với trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn ngoài bãi biển đẹp nhất trên hành tinh, cộng thêm khoản lợi nhuận sinh lời rất vượt trội tối thiểu là 10% giá trị của biệt thự hàng năm giúp nhà đầu tư an nhàn hưởng lợi.

Do đó, đầu tư vào Vinpearl Đà Nẵng, khách hàng sẽ nhận vô số những lợi ích to lớn.