Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 được giới đầu tư và chuyên gia bất động sản đánh giá là kênh đầu tư hoàn hảo của giới thượng lưu, người ưa thích được sự chất lượng và đẳng cấp. Đây chính là lý do mà vì sao đây là 1 trong các dự án bất động sản kén khách nhất trên thị trường.

Dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 đã được World Travel Award vinh danh là khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu ở Việt Nam trong năm 2017. Vậy tại sao dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 lại được nhận 1 giải thưởng danh giá này? Bởi dự án nghỉ dưỡng sở hữu các ưu điểm mà không có khu nghỉ dưỡng nào có được. Do đó, đây cũng là 1 kênh đầu tư chỉ dành cho giới đầu tư có dòng tiền dồi dào ưa thích sự độc đáo, đẳng cấp và sang trọng.

Vinpearl Đà Nẵng 1 có địa thế lưng tựa núi và mặt hướng biển

Dù cho bất cứ khách du lịch nào tới Vinpearl Đà Nẵng 1 cũng sẽ ấn tượng bởi vị trí phong thủy cảu dự án với địa thế là lưng tựa núi và có mặt hướng biển. Đây là dự án nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đẹp nhất trong thành phố biển Đà Nẵng. Vị trí này làm cho căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 trở nên tráng lệ, nguy nga hơn trước mặt của bãi biển Non nước đẹp tới mê hồn.

Đối với nhiều người, các căn biệt thự biển ở Vinpearl Đà Nẵng 1 không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cùng bãi biển đẹp, rộng bao la mà họ còn cho rằng, yếu tố phong thủy ở đây giúp họ ăn nên và làm ra mang phúc lộc đầy nhà.

Do đó, dự án trước hết là sự chọn lựa của các thượng khách khi tìm hiểu kỹ lưỡng về phong thủy, cho rằng dự án này mang tới những điều may mắn trong kinh doanh và cuộc sống.

Vinpearl Đà Nẵng 1 có diện tích rộng, khổng lồ

Diện tích xây dựng lớn, khổng lồ là ưu điểm vô cùng nổi bật của dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1. Diện tích xây dựng của mỗi căn biệt thự này rất linh hoạt có căn lên đến 100om2. Với diện tích rộng nên có không gian sống ở căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 rất thoáng mát, trong lành. Khi sống ở trong căn biệt thự, chúng ta sẽ không còn cảm giác đang sống ở trong ngôi nhà mà là có cảm giác sống trong cung điện nguy nga lộng lẫy và sang trọng.

Nội thất ở trong dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 chính là điểm làm cho ai đặt chân tới nơi đây đều muốn đến lần thứ 2, thậm chí là muốn sở hữu căn biệt thự để sinh sống. Với 100% nội thất được nhập khẩu bảo đảm chất lượng, được làm từ loại gỗ quý nên điều mang tới cho khách du lịch nghỉ dưỡng sự tận hưởng, trải nghiệm không gian thượng lưu hiếm có.

Bên cạnh đó, đá ốp tường tự nhiên làm căn phòng trở nên độc đáo hơn. Căn biệt thự biển ở Vinpearl Đà Nẵng 1 quanh năm mát mẻ dù không dùng điều hòa do 1 phần có gió biển và 1 phần do thiết kế này.

Do đó, với các khách hàng muốn có được căn biệt thự biển rộng rãi và thoáng đáng, không gian sống đẳng cấp mới đầu tư vào căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1.