Vinhomes quận 9 Hồ Chí Minhhứa hẹn là đại đô thị đẳng cấp Singapore

Theo các chuyên gia về lĩnh vực quy hoạch đô thị, với những nước có cơ cấu dân số trẻ như Việt Nam thì nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn ngày càng cao. Báo cáo tại Hội thảo “Phát triển bất động sản Việt Nam – Tầm nhìn và triển vọng” tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh mới đây nhận định rằng: “Ước tính trong 10 năm sắp tới, tổng nhu cầu nhà ở mới có thể lên đến hơn 5,1 triệu căn trong phân khúc nhà trung bình và giá thấp. Dự báo đến năm 2020, dân số thành thị của cả nước sẽ lên đến 46 triệu người, tương đương 45% dân số cả nước”.

Đi ngược lại với sự gia tăng về dân số tại các thành phố thì quỹ đất dành cho phát triển nhà ở tại đô thị ngày càng hạn hẹp, kèm theo đó giá bất động sản luôn có xu hướng tăng trong tương lai, khiến cho người dân có nhu cầu mua nhà nhưng không mua được nhà phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Với tầm nhìn chiến lược, luôn đón đầu thị trường, cách đây hai năm tập đoàn Vingroup đã tiến hành nghiên cứu sản phẩm nhà ở trung cấp tại nhiều quốc gia để lựa chọn mô hình phù hợp nhất với người có mức thu nhập trung bình tại Việt Nam. Đại diện chủ đầu tư tập đoàn cho biết, Vingroup đã đánh giá các dự án nhà ở tại các thành phố lớn như Thượng Hải, Hong Kong, Singapore… đặc biệt là Singapore – nơi có nhiều nét tương đồng về nhu cầu, lối sống, văn hóa… với thị trường Việt Nam.

Sức hút đến từ dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Đại diện Vingroup cho biết: “Những căn hộ ở Singapore có thiết kế hiện đại, đầy đủ các tiện ích cần thiết, kèm theo các chính sách bán hàng ưu đãi với gói hỗ trợ tài chính đã góp phần không nhỏ trong việc giảm áp lực mua nhà của người dân, nhất là giới trẻ”

Nghiên cứu thị trường tại Việt Nam, có nhiều điểm tương đồng về xã hội, kinh tế, văn hóa, Vingroup đã áp dụng mô hình đại đô thị tại Singapore để phát triển thương hiệu Vinhomes nhằm hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung. Điểm nổi bật tại các dự án là đều đảm bảo những tiêu chí về chất lượng, sự đồng bộ và tất cả tiện ích mà tập đoàn áp dụng cho những dòng sản phẩm trung và cao cấp đã và đang xây dựng. Dự án mở ra cơ hội an cư và tận hưởng cuộc sống chất lượng cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, mà số đông là thế hệ trẻ.

Vinhomes quận 9là đô thị đồng bộ với tiện ích khép kín

Vinhomesquận 9 được xây dựng theo phong cách một đô thị đồng bộ với tiện ích khép kín từ mua sắm, văn hóa, vui chơi giải trí, làm đẹp, thể dục thể thao cho tới hệ thống giáo dục, y tế… Căn hộ được thiết kế theo hướng tối ưu hóa không gian sử dụng và sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình, tích hợp mọi công năng với trang thiết bị đảm bảo chất lượng.

Các ưu đãi lớn mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Đại diện Vingroup chia sẻ “Phát triển dự án Vinhomes quận 9 theo định hướng tạo ra không gian sống lý tưởng cùng chính sách hỗ trợ tài chính thuận lợi,căn hộ Vinhomes quận 9sẽ là giải pháp đột phá cho vấn đề nhà ở của đông đảo người dân Việt Nam đồng thời hứa hẹn thay đổi chuẩn mực phân khúc bất động sản trung cấp trên thị trường”

Chủ đầu tư Vingroup dành phần lớn diện tích cho không gian xanh với hệ thống công viên cây xanh bao quanh các tòa căn hộ, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, khu luyện tập thể dục thể thao, đường đi bộ, bể bơi vừa tạo cảnh quan vừa cung cấp tiện ích nội khu cho cư dân.

Diện tích cây xanh tại các khu đô thị Vincity Grand Park quận 9

Đại diện Vingroup cho biết thêm, bước đầu tập đoàn sẽ cho ra mắt 3 dự án mang thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ nhu cầu nhà ở cho giới công chức, người trẻ độc thân, vợ chồng mới cưới, những gia đình muốn chuyển đến chốn an cư mới hiện đại. Đây chính là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, làm động lực, cũng như thương hiệu Vincity cho các khu vực tiếp theo.

Dự án Vincity quận tọa lạc ở những khu vực kết nối giao thông thuận tiện, hạ tầng xã hội phát triển với kỳ vọng dòng sản phẩm mới này sẽ đa dạng hóa cơ cấu nhà ở tại các đô thị lớn, gia tăng cơ hội mua nhà cho người dân, góp phần tái cấu trúc đô thị, phát triển thành phố theo những chuẩn mực của thế giới. Ngoài ra, dự án Vinhomes quận 9 còn mở ra cơ hội đầu tư, sinh lời cho giới đầu tư nhanh nhạy, có khả năng nắm bắt tốt thị trường.