Dự án Vinhomes quận 9 hưởng lợi nhiều vì có chủ đầu tư hoạt động đa ngành

Tập đoàn Vingroup vừa công bố triển khai thiết bị điện tử thông minh mang thương hiệu Vinsmart với vốn đầu tư lên đến hơn 3.000 tỷ đồng. Chính vì vậy hai siêu dự án Vinhomes quận 9 cùng các dự án Vinhomes của chủ đầu tư này sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các sản phẩm củaVinsmart trong tương lai không xa.

Bởi đối với BĐS thì nhân tố vị trí chiếm vai trò cực kỳ quan trọng và cũng là yếu tố hàng đầu. Vị trí căn hộ Vinhomes tọa lạc bởi các cung đường như Nguyễn Xiển, Phước Thiện, Sông Đồng Nai, Sông Tắc để trở về Nguyễn Xiển như một vòng tròn khép kín.

Thiết bị thông minh của ngành nghề điện tử được Vingroup đang sở hữu sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các dự án BĐS như Vinhones hay Vinhomes

Với quy mô dự án ở Quận 9 lên đến hơn 300ha từ vị trí này đi về trung tâm thành phố thông qua hai 4 con đường như Nguyễn Duy Trinh để về quận 2 , rồi Mai Chí Thọ; Nguyễn Văn Tăng để về trục khu công nghệ cao hoặc đi ra đường Lê Văn Việt để ra ngã tư Thủ Đức, ra Xa Lộ Hà Nội; hoặc từ Nguyễn Văn Tăng ra đường Hoàng Hữu Nam để ra ga Metro Bến Thành Suối Tiên. Xung quanh Vinhomes là khu công nghệ cao TP.HCM.

Thông tin về Vinsmart, một dạng trí tuệ nhân tạo giúp ích nhiều cho cuộc sống thường ngày

Ngày 12/6 vừa qua, Tập đoàn Vingroup (VIC) chính thức công bố triển khai kế hoạch sản xuất các thiết bị điện tử. Khởi điểm là điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart. Cùng với ô tô VinFast, điện thoại Vsmart là nền tảng cho sự phát triển của công nghiệp Việt Nam.

Thực hiện chiến lược mở rộng lĩnh vực sản xuất công nghiệp, sau dự án tổ hợp sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast – Tập đoàn Vingroup tiếp tục “đẻ ra đứa con” Vinsmart với vốn điều lệ hơn 3.000 tỷ đồng để phát triển dòng sản phẩm là smartphone.

Vinsmart sẽ được triển khai tại nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại Đình Vũ – Hải Phòng. Vingroup đi đầu trong các lĩnh vực như: BĐS, nhà ở, trường học,… thương hiệu mới nhất là Vinsmart – đây là lĩnh vực sẽ hỗ trợ và kết nối tất cả các lĩnh vực của Vingroup trên một nền tảng hệ cơ sở dữ liệu để dùng tất cả hệ sinh thái của Vingroup.

Tập đoàn Vingroup tiếp tục “đẻ ra đứa con” Vinsmart

Thiết nghĩ về một ý tưởng của Vingroup: khách hàng dùng điện thoại của Vingroup là Vinsmart , là thiết bị được trang bị đầy đủ ứng dụng công nghệ thông tin được tích hợp trên đây. Người dùng rất thuận tiện để có thể tương tác với những sản phẩm khác cũng của Vingroup.

Nếu triển khai thành công Vinsmart thì các thẻ Vinid có thể bị xóa bỏ vì đã có Vinsmart để thanh toán, thu mua, tích điểm thưởng”. Mà người dùng có thể dùng hoàn toàn chủ động bằng điện thoại thông minh. Lúc đó Vingroup chỉ việc thu về dòng tiền, đúng như ý tưởng ăn thì có Vinmart, Vineco, mua sắm thì Vincom, ốm đau bệnh tật thì có Vinmec, đi chơi và du lịch thì có Vinpearl, học hành thì có Vinschool, vận chuyển thì có Vinlink,…Tất cả có thể sẽ được tích hợp hoàn toàn trên sản phẩm của Vingroup.

Tương lai dự báo các thiết bị Vinsmart được ứng dụng và sử dụng trong các dự án của Vinhomes quận 9 với các dòng sản phẩm như Vinhomes Grand Park. Các thiết bị thông minh sẽ hỗ trợ tối đa cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của cư dân.

Chúng tôi đánh giá rằng, Vinsmart sẽ hỗ trợ nhiều cho cuộc sống của cư dân. Đặc biệt là những khu dân cư như Vinhomes quận 9

Vinsmart sẽ góp phần thay đổi cuộc sống của cư dân bên trong các dự án được Vingroup triển khai như Vinhomes quận 9

Vinsmart triển khai thành công trên điện thoại sẽ đánh dấu bước ngoặt mới. Đây sẽ là sản phẩm thông minh đầu tiên của Việt Nam được triển khai và bán ra thị trường. Sản phẩm của Vinsmart góp phần làm cho trí tuệ Việt trở lên toàn cầu hóa hơn. Đi đầu trong lĩnh vực điện thoại là Bphone thì nay lại có tiếp Vinsmart – sau này là sản phẩm mang thương hiệu Vinphone, cạnh tranh trực tiếp với Bphone.

Dự án này sẽ thúc đẩy đưa trí tuệ Việt ra tầm thế giới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo mà chính phủ Việt Nam đang cố gắng thúc đẩy phát triển với tốc độ cao nhất.

Từ Vinsmart sẽ là chìa khóa để Vingroup triển khai và thâm nhập cũng như là độc chiếm thị trường BĐS Việt. Với công nghệ và trí tuệ nhân tạo, Vingroup sẽ hỗ trợ cho các dự án BĐS của mình trở nên thân thận và giúp ích nhiều hơn cho cư dân. Trong cuộc sống, từ đỗ xe cho đến mua sắm,….tất cả đều sẽ có sự xuất hiện của Vingroup với các sản phẩm của mình.

Vinhomes quận 9 sẽ có tiềm năng và giá trị rất lớn. Bởi áp dụng trí tuệ nhân tạo từ Vinsmart vào các căn hộ sẽ tạo lợi thế để cạnh tranh với các đơn vị phát triển BĐS nước ngoài

Vinsmart sẽ là nền tảng để Vingroup chinh phục các lĩnh vực mới theo hướng hiện đại, đổi mới các lĩnh vực hiện hữu để dẫn đầu. Có được những bước đi tiên phong này đòi hỏi Vingroup đổ tiền không ngừng nghỉ vào R&D, phát triển Vinsmart tạo nền tảng và chuyển nền tảng đó vào phát triển ứng dụng trong các dự án BĐS của mình.

Đưa các sản phẩm BĐS như Vinhomes trở thành sản phẩm đi đầu trong áp dụng công nghệ hiện đại và thông minh hoàn toàn Made in Vietnam – sản phẩm đầu tay xứng tầm thế giới ra mắt để cạnh tranh với các sản phẩm đến từ nước ngoài. Vinhomes Grand Park quận 9 hoàn thành trong thời gian này chắc chắn sẽ là dự án BĐS đầu tiên tại thị trường Việt Nam được thừa hưởng thành quả từ các nghiên cứu của công nghệ tiên tiến đến từ Vinsmart.