Chung Cư Vinhomes grand Park Quận 9 được hình thành bởi sự hội tụ của rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng từ chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành và tổng thầu xây dựng.

Coteccons – tổng thầu xây dựng uy tín của Vinhomes quận 9

Coteccons được biết tới trên thị trường xây dựng và bất động sản khi là một tổng thầu xây dựng uy tín, chuyên triển khai xây dựng các dự án thuộc phân khúc cao cấp. Và Vingroup là đối tác lớn nhất của doanh nghiệp này hiện nay. Việc dự án Vinhomes quận 9 lựa chọn đây là tổng thầu đã chính là một yếu tố bảo chứng về chất lượng cho các căn hộ tại dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố Vinhomes quận 9.

Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch hội đồng quản trị Coteccons khi được hỏi về kế hoạch hợp tác cùng tập đoàn Vingroup để triển khai dự án biệt thự Vinhomes quận 9 thuộc phân khúc giá rẻ trong thời gian tới. Ông đã khẳng định rằng sản phẩm Vinhomes mà Vingroup đầu tư vào là phân khúc nhà giá rẻ, nhà bình dân vừa túi tiền chứ không phải là loại nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp.

Coteccons – tổng thầu xây dựng uy tín của Vinomes quận 9

Trên thị trường bất động sản hiện nay thì có thể nói rằng Vingroup chính là một nhà phát triển bất động sản hàng đầu hiện nay với việc tiên phong trong mọi lĩnh vực. Sự kết hợp của Vingroup và Coteccons ký kết rất nhiều hợp đồng xây dựng các dự án lớn chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng không thể bàn cãi.

Ông Nguyễn Bá Dương bên cạnh đó cũng đã đánh giá cao văn hóa kinh doanh của Vingroup luôn đúng hạn trong việc thanh toán nên đảm bảo mọi dự án sẽ luôn có tiến độ thi công nhanh chóng, đúng hạn đã cam kết với khách hàng khi công bố sản phẩm ra thị trường.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền đầu tư, an cư tại dự án shophouse Vinhomes quận 9 bởi bạn và gia đình hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ, chất lượng của dự án.

Vinhomes Grand Park kiến tạo cuốc sống tốt đẹp cho người Việt

Vingroup với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” cùng với những thành tựu đã đạt được hiện doanh nghiệp này đang được đánh giá là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững, năng động. Tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực, thế giới. Vingroup nổi tiếng với các thương hiệu như: Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

Các lĩnh vực hoạt động của CĐT Vingroup

Vingroup chính là chủ đầu tư dự án Vinhomes, dòng sản phẩm bất động sản đại chúng tại Việt Nam. Nếu Vinhomes được biết tới là thương hiệu của tập đoàn Vingroup cung cấp cho khách hàng một sản phẩm tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới. Còn Vinhomes chính là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa BĐS nhà ở bình dân và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, thì thương hiệu Vinhomes sẽ trở thành thương hiệu bất động sản đại chúng.

Khu đô thị khép kín của thương hiệu Vinhomes tại dự án quận 9 nói riêng và thương hiệu Vinhomes nói chung hội tụ đầy đủ các giá trị đã được khẳng định của các dự án BĐS do Vingroup làm chủ đầu tư, phát triển với mục tiêu: chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Chuỗi tiện ích dịch vụ hạ tầng đồng bộ của dự án bao gồm: giáo dục; y tế; thể thao; văn hóa; mua sắm; vui chơi giải trí; cảnh quan… Cư dân của Vinhomes cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Vinhomes được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ tiện nghi cho cư dân

Khách hàng khi tìm hiểu về dự án, chủ đầu tư thì hoàn toàn có thể an tâm về tiềm lực tài chính, sự vững mạnh cũng như kinh nghiệm phát triển BĐS chất ượng cao mới của phân khúc trung bình Vinhomes chắc chắn sẽ đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về chất lượng, thiết kế, giá bán căn hộ vinhomes Quận 9 sẽ cạnh tranh nhất trên thị trường và tiến độ luôn vượt cam kết đúng như cách mà Vingroup đã thực hiện với các khu đô thị Vinhomes trước đó.