Vinhomes Grand Park Quận 9 có vị trí tọa lạc tại Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ – Quận 9 – TP.Hồ Chí Minh hứa hẹn khi ra mắt thị trường sẽ đem lại sự bất ngờ cho khách hàng, nhà đầu tư khi đến tìm hiểu dự án.

Dự án Vinhomes Quận 9 được biết tới là một ản phẩm BĐS đáng được chú ý nhất hiện nay, nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng, nhà đầu tư trên toàn quốc. Với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực BĐS đứng đầu cả nước. Chính bởi vậy àm dự án chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng khi sở hữu những ưu thế vượt trội, cùng với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu. Có thể thấy được rằng, đây là một sản phẩm đầy tiềm năng thu hút được sự quan tâm lớn của người mua nhà và khách hàng đầu tư.

Vinhomes Quận 9 Là Khu Đô Thị Sinh Thái Cao Cấp Hàng Đầu Khu Vực

Dự án biệt thự Vinhomes Quận 9 có tên gọi đầy đủ trước đây là dự án khu đô thị sinh thái thành phố xanh với quy mô với hơn 300 ha được triển khai xây dựng với các block căn hộ cao tầng.

Vinhomes Quận 9 nằm tại vị trí tại đường Nguyễn Xiển – Phường Long Bình – Quận 9. Đây là một trong những khu đất có nhiều tiềm năng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, đã được chủ đầu tư và các đối tác thiết kế với ý tưởng khu đô thị xanh cao cấp, cùng với đó là đan xen giữa lối kiến trúc hiện đại cùng cảnh quan sống xanh thiên nhiên. Dự án là một khu đô thị kiểu mẫu đã đem lại môi trường sống lý tưởng, đẳng cấp, sang trọng, đáng mơ ước.

Vinhomes Quận 9 Là Khu Đô Thị Sinh Thái Cao Cấp Hàng Đầu Khu Vực

Dự án Vinhomes Quận 9 khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho khách hàng với hệ thống bao gồm 40.000 Căn hộ và hàng ngàn căn Nhà phố, Biệt thự và Shophouse Vinhomes Quận 9. Các mảng sống xanh của dự án được thiết kế theo phong cách mở, gần gũi với thiên nhiên. Dự án chính là nơi tập hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp hàng đầu khu vực cùng với các dịch vụ hiện đại cùng không gian sống xanh thoải mái, lý tưởng đáp ứng được mọi nhu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín của Vinhomes Quận 9

Căn hộ, nhà phố Vinhomes Quận 9 đã được xây dựng, thiết kế bởi CĐT tầm cỡ là tập đoàn bất động sản Vingroup – đơn vị hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Vì thế mà khi có thông tin ra mắt dự án Vinhomes Quận 9 trên thị trường sẽ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự bất ngờ cho khách hàng với những tiềm năng to lớn, chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại, đầy đủ nhất.

Vinhomes Quận 9 có chủ đầu tư xứng tầm, tiềm năng tài chính lớn mạnh, kinh nghiệm lâu năm cùng với đó là đã sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản quy mô lớn trên toàn tuốc với hàng loạt các resort, khu nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp; trung tâm thương mại; khu vui chơi giải trí cao cấp hiện đại.

Không Gian, Khuôn Viên Sống Xanh Của Dự Án Vinhomes Quận

Không Gian, Khuôn Viên Sống Xanh Của Dự Án Vinhomes Quận 9

Dự án Vinhomes Quận 9 đã được thiết kế, triển khai xây dựng với quy mô trên diện tích lên tới 365ha có vị trí nằm tại khu vực tiềm năng nhất của khu Đông Sài Gòn. Dự án cung cấp cho khách hàng các căn hộ, biệt thự, shophouse kiểu mẫu theo kiến trúc tân cổ điển. Cùng với đó là sự đan xen giữa các khuôn viên cây xanh, hệ thống cảnh quan thiên nhiên giúp đem lại môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên sống xanh lý tưởng, trong lành. Nhờ yếu tố này mà khu vực Vinhomes Quận 9 đã được kỳ vọng là trở thành nơi an cư lý tưởng cho đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Quy hoạch Nhà Phố, Biệt thự Vinhomes Quận 9 khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho khách hàng mua để ở và để đầu tư với gần 40.00 căn hộ với khoảng 40 – 50 tòa tháp đan xen với nhau và thêm khoảng 4.000 căn nhà phố, biệt thự và shophouse cũng như hệ thống vườn cây; tiểu cảnh cùng các khuôn viên cây xanh hiện đại. Diện tích xây dựng, mật độ xây dựng của dự án dành cho các block căn hộ được tối ưu hóa, thay vào đó là phần diện tích được chia cho việc phát triển hệ thống cây xanh, cảnh quan sống xanh cho dự án.