Những chủ đầu tư khác chỉ mang đến dự án BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư đơn lẻ thì BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup có những giá trị ưu việt, mang đến giải pháp tổng thể về tài chính, an toàn và đảm bảo trọn đời.

Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam.

Hoạt động trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như: Bất động sản – Vinhomes với 14 khu đô thị tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM; Khách sạn Vinpearl với khoảng 15 khu nghỉ dưỡng tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…; 8 công viên vui chơi, giải trí Vinpearl Land; 1 công viên chăm sóc và bảo tồn đồng vật Vinpearl Safari – vườn thú mở đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam,..

Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam

Với sự phát triển không ngừng và quy mô ngày càng được mở rộng như vậy, Vingroup hoàn toàn xứng đáng khi nằm trong top 300 công ty năng động nhất châu Á trong danh sách hãng tin nikkei (Nhật Bản) .

Một trong những lý do khiến những khu nghỉ dưỡng Vinpearl luôn hút khách là nhờ hệ sinh thái Vinpearl.

Có quy mô hiện đại bậc nhất khu vực gồm hệ thống vui chơi giải trí Vinpearl Land, Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, công viên bảo tồn động vật Vinpearl Safari…tất cả trong một cho sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình muốn tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn và đẳng cấp nhất.

Năm 2015, Vinpearl Land đã đón 3,5 triệu lượt khách và doanh thu trung bình mỗi năm tăng xấp xỉ 36,5%.
Năm 2016, Vinpearl Golf được tạp chí Golf Digest bình chọn là Top 3 sân golf hàng đầu Việt Nam và tổ chức vòng loại giải G Mercedes Trophy 2016, thu hút hơn 60.000 golf thủ tham gia.


Vingroup còn là doanh nghiệp tiên phong mở ra xu hướng du lịch kết hợp với điều dưỡng tại Phú Quốc khi đưa bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đi vào hoạt động, góp phần gia tăng lượng khách du lịch đến với Vinpearl nói riêng và Phú Quốc nói chung. Những điều này đã tạo nên một hệ sinh thái cực kì hoàn hảo mà chưa một dự án nghỉ dưỡng nào ở Viêt Nam có được.

Xuất hiện rất nhiều chủ đầu tư mới, chưa có tên tuổi, hay thông tin chính thức để kiểm chứng.

Khách hàng sẽ có được quyền sở hữu vĩnh viễn.

Trong một cuộc hội thảo về tính pháp lý của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng do báo giao thông mới tổ chức gần đây, có nhiều ý kiến chuyên gia cho rằng, bên cạnh khả năng có thể thực hiện cam kết, các nhà đầu tư phải đặc biệt chú ý đến vấn đề sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất gắn với tài sản) khi mua tài sản là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt với các dự án bất động sản du lịch sinh thái. Các luật sư cho rằng, dự án nếu có sổ đỏ tính pháp lý của nó sẽ chặt chẽ hơn. Khi đó sẽ được nhà nước bảo hộ nếu có biến động về mặt quy hoạch.

Báo cáo mới đây của CBRE về thị trường biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng Việt Nam đã khẳng định: Vinpearl là dự án duy nhất cho phép khách hàng sở hữu vĩnh viễn.

Như vậy hiện nay trên thị trường mới chỉ có các căn hộ, biệt thự thuộc tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư mới được cấp sổ đỏ. Còn lại, tất cả các dự án khác là chưa có sổ hoặc chỉ là đất thuê với thời hạn từ 50-70 năm.

Sẽ có 15 đêm nghỉ villas / năm trong 50 năm có giá trị tương đương 11 tỷ đồng.

Ngoài nguồn thu về tài chính, chủ nhân các biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm trong 50 năm ở các villas trên toàn hệ thống của Vinpearl và cũng có thể quy đổi sang đêm nghỉ tại chuỗi khách sạn, resort 5 sao của Vinpearl tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long…

Theo các chuyên gia nhận định khi hạ tầng phát triển đồng bộ sẽ tạo cơ hội cho các dự án bất động sản có thể gia tăng giá trị.

Hệ thống này trong tương lai sẽ còn mở rộng tại những bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Còn nhiều điều tuyệt vời nữa, khách hàng còn có thể chia sẻ đêm nghỉ với bạn bè, người thân hay với cả đối tác của mình.

Chủ đầu tư cam kết rằng, dù là ai chỉ cần sự ủy quyền thì họ cũng sẽ được nhận những ưu đãi như chính chủ nhân của căn biệt thự.

Đòn bẩy để nhảy vọt từ hệ thống cơ sở hạ tầng.


Chính phủ đã xây dựng và kí quyết định thành lập đặc khu kinh tế Phú Quốc với mục tiêu đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp của quốc gia và mang tầm quốc tế.

Nổi bật nhất là cảng tàu biển hành khách quốc tế có tổng vốn đầu tư 1.600 tỷ đồng, do công ty cổ phần đầu tư & phát triển du lịch Phú Quốc thuộc Tập đoàn Vingroup trực tiếp quản lý điều hành và dự kiến hoàn thành trong năm nay.

Bên cạnh đó dự án còn có Casino đang được xây dựng cạnh Vinpearl Phú Quốc với diện tích 30.000 m2; ngoài ra còn có trung tâm hội nghị, hội thảo quốc tế…

Đây thực sự là những đòn bẩy vàng giúp Phú Quốc trong tương lai chắc chắn sẽ sánh ngang tầm với các đặc khu kinh tế đặc biệt phát triển trên thế giới như Macau, Hongkong,…

Phú Quốc luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm vô cùng tinh tế và chất lượng.

Kỳ vọng tăng giá trị đầu tư trong tương lai.

Với cảnh quan được thiên nhiên ưu đãi thuộc top đầu thế giới cộng với chính sách phát triển hạ tầng được quan tâm đặc biệt từ chính phủ, giá bán chỉ bằng 1/3 dòng sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực và trên thế giới. Biệt thự biển Phú Quốc thực sự đang được kỳ vọng lớn sẽ tăng giá trị trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung của biệt thự biển Phú Quốc hiện đang khan hiếm. Vì thế cơ hội đang dành cho những nhà đầu tư tiên phong, nắm bắt thời cơ vàng để có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng và thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc chính là đang tạo ra một giá trị bền vững cho thế hệ tương lai bởi biệt thự, căn hộ biển chính dòng tài sản với giá trị có thể gia tăng không ngừng và được kế thừa qua nhiều thế hệ.