Được ví như là “viên kim cương” nằm ở biển Cửa Đại, dự án Vinpearl Hội An Villas đã được giới thiệu và được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup công bố chính sách bán hàng, mở ra cơ hội sở hữu đầu tư rất ưu việt dành cho khách hàng. Với các ưu đãi, chương trình cam kết về cho thuê cùng lợi nhuận hấp dẫn đang đợi chủ nhân sở hữu căn hộ Vinpearl Hội An Villas.

Các điểm nổi bật ở trong chính sách bán Vinpearl Hội An Villas

Tương tự với các dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl khác, Vingroup tiếp tục cho thấy được ưu điểm, sự vượt trội cùng niềm tin vào chất lượng thương hiệu và tiềm năng của dự án biệt thự biển nghỉ dưỡngVinpearl Hội An Villas thông qua chính sách bán vô cùng hấp dẫn. Điều này được chuyên gia bất động sản nhận định và đánh giá là có nền tảng vững chắc dựa vào thương hiệu, sự uy tín từ phía chủ đầu tư Vingroup cùng mặt bằng ngành du lịch ở Hội An. Không chỉ là 1 điểm đến của các du khách yêu mến vùng đất nằm ở bờ biển miền Trung của Việt Nam mà Hội An còn cho thấy được sức hút lớn, sự hấp dẫn từ ngành du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng. Hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn ra đời, quy tụ các tên tuổi danh tiếng. Trong bối cảnh đó thì dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An Villas của Vingroup vẫn đang cho thấy được khả năng dẫn đầu trên thị trường nhờ vào quy mô, có thiết kế ấn tượng cũng như chính sách bán hành ưu đãi.

Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã đưa ra cam kết thu nhập về tiền thuê dành cho chủ nhân biệt thự Vinpearl Hội An Villas chính là 85% lợi nhuận từ chương trình về cho thuê và không thấp hơn 10% giá bán căn biệt thự trong 10 năm. Khi hoàn thành điều khoản mau bán thì mỗi năm, khách hàng được tặng tới 15 đêm nghỉ dưỡng để có thể tận hưởng kỳ nghỉ với bạn bè và gia đình. Về ưu đãi tài chính thì bạn sẽ được vay tới 65% giá trị căn biệt thự. Do đó, chỉ với số vốn tầm trung thì khách hàng đã sở hữu ngay căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An Villas 5 sao.

Tiềm năng của Vinpearl Hội An Villas đã và đang khai phá

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An Villas đẳng cấp nằm ở Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam. Đây sẽ là 1 điểm du lịch nghỉ dưỡng đang hấp dẫn khách du lịch trong nước và nước ngoài. Do đó, dễ dàng nhận thấy rằng, ngành du lịch ở địa phương Hội An nói riêng, Quảng Nam nói chung đang có tốc độ tăng trưởng lớn, dự án quy mô như là Vinpearl Hội An Villas sẽ là 1 điểm hấp dẫn khách hàng du lịch trong nước và quốc tế. Sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Hội An Villas không những là một phương thức đầu tư nhằm bảo toàn vốn dài lâu mà chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và ổn định.

Với tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng phát triển, chính sách bán hàng hấp dẫn, Vinpearl Hội An Villas sẽ là sự chọn lựa đầu tư lý tưởng của các nhà đầu tư và khách hàng.