Biệt thự thượng lưu Vinpearl Paradise Villas nằm trong chuỗi hệ thống Biệt thự Nghỉ Dưỡng Vinpearl Resort & Villas cao cấp mà tập đoàn Vingroup triển khai tại các bãi biển và đẹp nhất Việt Nam như: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… đây được người dân cũng như các tổ chức quốc tế ví là những thành phố, địa danh đẹp nhất, đáng sống nhất Việt Nam, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách tham quan.

vi-tri-biet-thu-bien-vinpearl

Sơ đồ vị trí hệ thống Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

Vinpearl Paradise Villas hay còn gọi là Vinpearl Phú Quốc Giai Đoạn 4, nằm trong hệ thống Biệt Thự Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc. Vinpearl Paradise Villas cũng chính là giai đoạn cuối cùng trong chuỗi biệt thự Vinpearl Phú Quốc, sau khi triển khai thành công Vinpearl Phú Quốc 1, Phú Quốc 2, Phú Quốc 3 của tập đoàn Vingroup tại đảo ngọc Phú Quốc, Kiên Giang.

Ban-do-Phu-Quoc

Vị trí Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas nói riêng và Hệ thống Biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nói chung sở hữu vị trí vô cùng đặc địa và tiềm năng kinh tế cao. Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nằm ngay mặt tiền Bãi Dài đảo ngọc Phú Quốc được BBC cũng như cộng đồng quốc tế bình chọn là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất hành tinh. Bãi Dài Phú Quốc cũng như toàn thể quần đảo Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam được thiên nhiên ưu ái và ban tặng những cảnh vật kỳ thú, những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên trù phú kiến tạo.

vi-tri-biet-thu-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-4

Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại Vị trí vàng

Số lượt khách du lịch Việt Nam cũng như quốc tế đến tham quan Phú Quốc tăng lên chóng mặt, từng giờ, từng ngày. Với định hướng phát triển của chính phủ, Phú Quốc sẽ là một đặc khu kinh tế trọng điểm của cả nước phát triển mạnh về Tài Chính, Kinh Tế, Giao Thương….đặc biệt là lĩnh vực Du Lịch theo số liệu thống kê mới nhất thì tính đến 2030 có đến 7 triệu lượt khách du lịch mỗi năm và con số này con tiếp tục tăng trong các năm tiếp theo.

Điều đặc biệt hơn là Biệt thự Vinpearl Paradise Villas nằm trong quần thể Khu Du Lịch cao cấp thuộc Vinpearl Phú Quốc với các chuỗi khách sạn Resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao và biệt thự Vinpearl Villas sang trọng bậc nhất Phú Quốc.