Ha Do Centrosa Quận 10 Chiếm Lĩnh Một Vị Trí Vàng Độc Tôn Gần Ngay Ngã 6 Dân Chủ

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 3/2 sở hữu quy mô và vị trí tuyệt vời, được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án tiềm năng nhất hiện nay trong khu vực nội thị. Không chỉ là mức giá tốt, kiến trúc nội thất căn hộ đỉnh cao, trên tất cả sự thu hút nhất của Hà Đô Centrosa đến từ vị trí tọa lạc, được nhận xét là “mảnh đất vàng độc tôn”.

Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích vị trí siêu hấp dẫn của dự án, từ những thông tin chia sẻ, bạn hãy dựa vào đó đúc kết cho mình kinh nghiệm và lên phương án đầu tư phù hợp. Lựa chọn như thế nào là quyết định của bạn, còn chúng tôi sẽ tư vấn.

ha-do-centrosa-quan-10-chiem-linh-vi-tri-vangLiền kề ngay Ngã 6 Dân Chủ thì Vị trí Ha Do Centrosa không thể nào đẹp hơn được nữa

1. Căn hộ Hà Đô Garden 3/2 sở hữu vị trí “Nhất cận thị”:

Là “con đẻ” của Tập Đoàn Hà Đô danh tiếng, Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 3/2 hiện đang là dự án bất động sản đình đám nhất khu vực Quận 10 nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Ngoài quy mô siêu khủng cùng hàng loạt tiện ích đỉnh cao và môi sinh trong lành, dự án còn gây tiếng vang lớn là ở mặt vị trí tọa lạc. Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng để đánh giá một dự án là tiềm năng hay không, như người xưa từng đúc kết “Nhất vị nhị giá”, và “Nhất cận thị, nhị cận giang”. Hai yếu tố nhất này, Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 3/2 đáp ứng đầy đủ.

Với quy mô rộng lớn, nằm trải dọc trên 3 tuyến đường huyết mạch của Quận 10 là Cách Mạng Tháng 8, Ba Tháng Hai và Cao Thắng, từ vị trí Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 3/2 án ngữ, bạn có thể di chuyển đến bất cứ quận huyện nào chỉ từ vài phút. Thậm chí, để đến được Quận 1 trung tâm, thời gian lưu thông chỉ cỡ 2-3 phút, tương tự Quận 3, 5 cũng vậy. Sau này khi tuyến Metro số 2 Bến Thành – An Sương chính thức đi vào hoạt động thì dự án càng trở nên đắc địa hơn, xét về vấn đề giao thông.

Cũng nhờ vị trí trung tâm như vậy, nên bao quanh Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 3/2 là hàng loạt các tiện ích ngoại khu đủ đầy với các hệ thống trường học các cấp, Đại học, Ngân hàng, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện trung ương, nhà thờ, chùa chiền…

vị trí địa lý vô cùng thuận lợi tại Ha Do Centrosa quận 10Dự án Ha Do Centrosa quận 10 sở hữu 1 vị trí địa lý vô cùng đắc địa, liên kết vùng thuận tiện giữa các khu vực trung tâm Sài Gòn, đi đâu cũng thuận tiện

Với vị trí nhất cận thị như thế này, tin chắc rằng Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 3/2 sẽ luôn hút khách và tăng giá theo thời gian.

2. Căn hộ Hà Đô Garden 3/2 nằm ở khu vực giá bất động sản luôn tăng:

Tại những dự án quận 10 nói chung như đã phân tích ở phần 1, ta thấy rõ ràng Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 3/2 đang nằm ở một vị trí vàng, là nơi mà bất động sản sẽ tăng giá mỗi ngày, từng tấc đất tại đây không còn là tấc vàng, mà phải so sánh với kim cương mới hợp lý.

Nếu bạn có cơ hội được sở hữu một căn trong dự án để an cư thì đây là niềm tự hào của bạn, còn nếu bạn sở hữu được số lượng nhiều căn hộ để đầu tư, thì đây chính xác là “mỏ vàng” đang chờ người khai thác. Chính vì mức giá luôn tăng vọt nên ngay từ đợt mở bán đầu tiên, 80% căn đã được đặt mua sạch sẽ chỉ trong vòng 7 ngày ngắn ngủi. Đây là một kỷ lục bán căn hộ mà ít ai vượt qua được, chỉ có tại Hà Đô.

Nhiều người khi mua nhà đã cho biết rằng họ giữ chỗ và nhanh chóng sở hữu vì tin rằng giá nhà sẽ tăng trong những đợt mở bán tiếp theo, bởi độ hot vẫn không hề giảm nhiệt.

Đây là sự lựa chọn sáng suốt, bởi hiện tại dự án căn hộ cao cấp nằm giữa trung tâm Sài Gòn không nhiều, mà nếu có thì giá cũng rất chát, dự kiến 1 m2 phải mất cả trăm triệu. Tình hình thế này mà Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 3/2 xuất hiện với mức giá siêu mềm, vậy nên chuyện cháy hàng là hoàn toàn dễ hiểu. Có thể nói, chủ đầu tư Hà Đô đã đi một bước khá mạo hiểm, hoặc đơn giản là vì họ xây dựng dự án theo sứ mệnh đã định ra từ trước, đó là tạo mọi điều kiện cho người Việt có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống cao cấp.

3. Căn hộ Hà Đô Garden 3/2 sở hữu quy mô lớn nhất trung tâm nội thị Sài Thành:

Các bài viết trước đã giới thiệu cụ thể về Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 3/2, vậy nên bây giờ chúng tôi không đi sâu vào từng hạng mục nữa, mà chỉ chia sẻ sơ qua về mặt quy mô dự án.

ha do centrosa có một quy mô rất lớnDự án chung cư Ha Do Centrosa quận 10 sở hữu một quy mô ấn tượng

Với tổng diện tích hơn 6.85ha, dự kiến dự án sẽ có 115 nhà phố, hơn 2.100 căn hộ và hàng loạt các tiện ích hấp dẫn đi kèm. 21 khu vườn, hồ bơi, công viên, khu mua sắm giải trí, nhà trẻ, trường học, spa, khu thể thao… tất cả đều sẽ có trong Hà Đô Centrosa Garden.

Quy mô khủng như thế này giữa lòng thành phố là chuyện rất khó, nhưng Tập Đoàn Hà Đô đã làm được. Cộng hưởng giữa quy mô và vị trí đắc địa, hiển nhiên ta thấy được tiềm năng của dự án và tốc độ tăng trưởng của nó trong tương lai. Dự kiến cho đến khi hoàn thiện vào năm 2019, Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 3/2 sẽ hút hàng, sẽ là công trình bất động sản được nhắc đến nhiều nhất, được bàn đến nhiều nhất và tạo nên sự sôi động trong thị trường nhà đất sau nhiều năm yên ắng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vị trí Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 3/2 hay dự án hà đô z756 , mọi thắc mắc liên quan, hãy kết nối trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.