Dự án The Metropole Thủ Thiêm nằm trọn trong lõi trung tâm của Thủ Thiêm

Dự án The metropole Thủ thiêm nằm trên quỹ đất rộng 7,6ha tại bán đảo Thủ Thiêm quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm trong khu chức năng số 1, vị trí này của dự án căn hộ The Metropole được đánh giá là vị trí chiến lược tại Trung tâm khu đông thành phố.

Quận 2 có vị trí chiến lược, là cửa ngõ giao thông quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh khu vực phía Đông. Khi quận mới thành lập còn khó khăn về nhiều mặt như đường giao thông nhỏ hẹp, chưa được bê tông hóa, kinh tế chưa phát triển, chủ yếu là dựa vào sản xuất nông nghiệp,…

Dự án The Metropole Thủ Thiêm nằm trọn trong lõi trung tâm của Thủ Thiêm

Tuy nhiên, sau nhiều năm dựng xây và phát triển, diện mạo Quận 2 đã có nhiều đổi mới với các công trình giao thông đường bộ, đường thủy, bến cảng hiện đại, kiên cố mang tính huyết mạch cùng những khu đô thị mới văn minh, hiện đại. Và góp phần vào công cuộc xây dựng và đổi mới quận 2 trong thời gian tới phải kể đến dự án Metropole Thủ Thiêm.

Vị trí của dự án The Metropole Thủ Thiêm mang đến tiềm năng tạo ra nhiều giá trị gia tăng và tính thanh khoản cao nhất hiện tại. The Metropole Thủ Thiêm có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đang được đầu tư đồng bộ, trong thời gian tới sẽ phát triển mạnh hơn nữa làm giá trị căn hộ The Metropole Thủ Thiêm trong giai đoạn mới sẽ tăng giá nhanh chóng.

The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí vàng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

Metropole Thủ Thiêm có kết nối giao thông thuận tiện

Dự án Metropole Thủ Thiêm cách trung tâm quận 1 khoảng 3 phút di chuyển, cách trung tâm quận Bình Thạnh khoảng 5 phút di chuyển, cách quận 4 bằng cầu thủ thiêm 3 chỉ mất 3 phút, cách trung tâm quận 7 chỉ 10 phút di chuyển, cách Trung tâm Thủ thiêm Sala quận 2 khoảng 1 phút di chuyển.

Với vị trí này, The Metropole Sonkim Land sẽ nằm ngay chân cầu đi bộ Thủ Thiêm 2 (sẽ được bàn giao 2018) và kết nối trực tiếp với trạm Metro số 1( đã hoàn thiện). Đồng thời, các Block của dự án cũng được xây dựng trực diện hướng về sông Sài Gòn. Điều này giúp The Metropole Thu Thiêm trở thành một trong những dự án sáng giá nhất hiện nay tại khu Đông thành phố phát triển này. Chúng tôi có một số đánh giá như sau:

– The Metropole Thủ Thiêm sở hữu cảnh quan nhìn thơ mộng và bầu không khí trong lành của bán đảo hướng về sông Sài Gòn với mảng thực vật xanh tươi mát và hệ sinh thái ven sông vẫn còn giữ được nét nguyên sơ, đường phố tấp nập và những tòa nhà rực rỡ.

– Dự án thuộc khu vực đang có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, đồng bộ, mạnh mẽ và toàn diện. Với hệ thống này sẽ giúp việc di chuyển thuận tiện, trải nghiệm tiện ích cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt với giao thông thuận lợi sẽ giúp cơ sở hạ tầng càng phát triển dự án càng tăng giá nhanh chóng.

Kết nối giao thông thuận lợi từ Metropole Thủ Thiêm tới các địa điểm khác

Sự chuẩn bị để trỗi dậy cơn sốt bất động sản tại Thủ Thiêm

Xung quanh The Metropole Thủ Thiêm là các khu vực, tiện ích nổi bât của Thủ Thiêm trong tương lai. Tiêu biểu là:

+ Quãng trường trung tâm Thủ Thiêm ngay bên cạnh The Metropole Thủ Thiêm

+ Riverside Park Sài Gòn ngay bên cạnh nhìn thẳng qua Quận 1

+ Có thể đi bộ tới khu đặc biệt với chức năng chuỗi bán lẽ dưới mặt đất tại Thủ Thiêm. Nếu đi từ Tôn Đức Thắng Quận 1 qua cầu đi bộ sẽ đến khu chuỗi bán lẻ Central Plaza này.

+ The Metropole Thủ Thiêm nằm ngay bên cạnh Convention Center, Opera House, Crescent Boulevard Underground Link, Central Lake. Đây là các tiện ích nổi bật dọc bờ sông và bờ hồ trung tâm Thủ Thiêm.

The Metropole Thủ Thiêm cũng kết nối trực tiếp qua 2 khu đô thị tiêu biểu của Thủ Thiêm dọc bờ Đông là Empire City của Keppel Land và Eco Smart City (khu đô thị thông minh của tập đoàn Lotte Hàn Quốc ). Cả hai khu đô thị đều có rất nhiều điểm độc đáo, tiện ích sang trong riêng và được kết nối bởi 3 tuyến đường huyết mạch xuyên suốt Thủ Thiêm, đó là: đường Ven Sông Sài Gòn, Đại Lộ Vòng Cung và đường Ven hồ trung tâm Thủ Thiêm.

Đa dạng các tiện ích xung quanh Metropole Thủ Thiêm

Sự có mặt và kết hợp của 3 khu đô thị lớn này đã tạo nên diện mạo chính của bờ Đông Thủ Thiêm trong tương lai. Diện mạo mới này chính là sự năng động, sáng tạo và sang trọng được quy hoạch thành các khu tài chính, thương mại, cao ốc. Tất cả điều này sẽ kéo Thủ Thiêm lên đúng với quy hoạch mong muốn của thành phố – trở thành một khu đô thị mới hàng đầu của Châu Á.

Rõ ràng, với địa thế kết nối trực tiếp qua trung tâm Quận 1 đồng thời kết nối với các khu đô thị mới nhất, lớn nhất và tiêu biểu của Thủ Thiêm, The Metropole Thủ Thiêm xứng đáng là vị trí vàng trong hiện tại cũng như tương lai.