Sản phẩm biệt thự biển của chủ đầu tư FLC Group – The Coastal Hill FLC Quy Nhơn là dự án căn hộ khách sạn đạt kỷ lục với số phòng nhiều nhất cung cấp trên thị trường 1.500 phòng. Ngay từ khi ra mắt dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn hạng sang này đã khiến cho các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm do vị trí đắc địa, mang phong thủy tốt.

Dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn có vị trí tọa lạc “vàng”

Nằm tọa lạc ở bãi biển Nhơn Lý, thành phố biển Quy nhơn, ngay cạnh Eo Gió – Nơi được đánh giá là có khung cảnh hoàng hôn đẹp nhất ở Việt Nam, Ngay từ lúc xuất hiện ở trên thị trường, dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp The Coastal Hill FLC Quy Nhơn của tập đoàn FLC đã được các chuyên gia bất động sản và khách hàng đánh giá cao.

Dự án nghỉ dưỡng The Coastal Hill FLC Quy Nhơn còn sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại. Nằm ở vị trí của trung tâm nhằm kết nối du lịch Đông Bắc dễ dàng hơn với tuyến đường huyết mạch của thành phố như là Trần Văn Ơn, Lý Thái Tổ, … Từ The Coastal Hill FLC Quy Nhơn, khách cũng di chuyển nhanh chóng tới:

  • Khu đô thị Nhơn Hội tầm 2 phút
  • Kỳ Co tầm 5 phút
  • Sân bay Phù Cát tầm 12 phút
  • Trung tâm của thành phố Quy Nhơn tầm 20 phút

Ngoài ra, ở đây, khách du lịch còn được trải nghiệm các tiện ích 5 sao bậc nhất ở Việt Nam, được khám phá địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng như Tháp Đôi, Đầm Thị Nại, Kỳ Co, nghệ thuật bài chòi …

Do đó, dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp The Coastal Hill FLC Quy Nhơn đã và đang là dự án nổi bật khi sở hữu vị trí vô cùng đắt giá ở trong khu vực Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung, hứa hẹn mở ra những thành công vang dội năm 2017 này.

The Coastal Hill FLC Quy Nhơn có phong thủy tốt, vượng lộc vài đắc tài

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp The Coastal Hill FLC Quy Nhơn sở hữu các vị trí đắc địa, địa thế tọa sơn hướng hải hứa hẹn mang tới phong thủy tốt, vượng lôc và may mắn cho các chủ đầu tư cũng như khách hàng khi tới đây nghỉ dưỡng.

The Coastal Hill FLC Quy Nhơn có phong thủy tốt, vượng lộc vài đắc tài

Tọa lạc ở trên sườn đồi thoai thoải, khách hàng sẽ được ngắm trọn khung cảnh biên bao la và rộng lớn, lắng nghê tiếng sóng và tiếng gió tạo nên giây phút thư thái, tĩnh lặng nhất. Bên cạnh đó, dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡngThe Coastal Hill FLC Quy Nhơn còn sở hữu bãi biển nhân tạo vô cực dài tới 1km nằm ôm trọn lấy 4 tòa nhà tạo ra không gian nghỉ dưỡng vô cùng lãng mạn và thơ mộng đến cho bạn bè và gia đình của bạn.

Có thể nhận thấy được các lợi thế từ vị trí dự án nghỉ dưỡng The Coastal Hill FLC Quy Nhơn mang lại đã tạo ra sức hút, hấp dẫn vô cùng ấn tượng đối với các khách nghỉ dưỡng ở trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng The Coastal Hill FLC Quy Nhơn mở ra cơ hội về đầu tư cho các nhà đầu tư thông thái.