Vị trí T&T Twin Towers Đà Nẵng được chủ đầu tư chính là tập đoàn T&T Group làm chủ với một mong muốn biến dự án này trở thành một dự án hót nhất, đẳng cấp nhất trên thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Vị Trí T&T Twin Towers Đà Nẵng phối cảnh

Phối cảnh tòa cao tầng T&T Twin Towers Đà Nẵng

Điểm nhấn nổi trội nhất cho dự án này là tòa nhà cao tầng sang trọng, đẳng cấp và mang nét hiện đại. Chủ đầu tư đã một lòng dốc sức vào dự án này, thực sự vô cùng quan tâm và đặt tâm huyết vào nó. Vì thế mà hệ thống tiện ích cũng như cảnh quan cho môi trường xung quanh đây đều được trang bị kỹ lưỡng, đầy đủ.

Phong thủy đắc địa tại vị trí T&T Twin Towers Đà Nẵng

Theo được biết thì phong thủy là vấn đề hàng đầu trong các tiêu chí của khách hàng đặt ra. Nơi gần sông, gần biển, gần nước sẽ là nơi có lợi thế phong thủy tốt nhất và nhất là nơi có lưu lượng nước lưu thông đều đặn, nơi mà hội tụ những long mạch về đây. Điều này thể hiện sự phồn thịnh của vùng đất, bầu không khí trong lành, mát mẻ với vẻ đẹp tự nhiên thoáng đãng nhất. Chính vì thế mà sở hữu một căn hộ hướng ra biển, ra hồ mang tài lộc vượng khí, cát lợi cho gia chủ.

Vị Trí T&T Twin Towers Đà Nẵng phong thủy

Phong thủy hợp với gia chủ

Cộng vào đó là phong cách lãng mạn, hiền hòa và nên thơ kết hợp hệ thống cây xanh ở những khu vực trống ko có nhà ở. Cho thấy sức sống nơi đây được căng tràn, sinh nguồn khí rất cao, tiếp sức cho con người nơi đây mỗi ngày.

Cụ thể Vị Trí T&T Twin Towers Đà Nẵng ra sao?

Đà Nẵng là vùng đất khi nói đến ai cũng biết được như thế nào rồi phải không? Là thành phố thơ mộng và T&T Twin Towers đã được xây dựng ngay tại mặt tiền của biển Mỹ Khê – Là một trong những bãi biển đẹp nhất toàn nước. Không những thế mà đây còn thuộc vào trung tâm thành phố và không bị che khuất bởi bất kỳ một công trình tòa nhà cao tầng nào khác. Như dự án condotel Đà Nẵng cũng là một điển hình đặc biệt mà chủ đầu tư muốn nói đến. Nhưng khác lạ chỉ mỗi dự án này nằm sừng sững và cao nhất tại khu vực. Khoảng cách đến biển không xa chỉ độ 50m T&T Twin Towers hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới nhất cho thành phố Đà Nẵng.

Ngoài ra, khu vực này có liên kết vùng rất thuận lợi với các khu vực xung quanh đó cụ thể như:

Cách bãi biển Mỹ khê 50m mất khoảng 1 phút đi bộ, cách đó không xa là bãi tắm Phạm Văn Đồng 100m.

Khu vực công viên Biển Đông rộng lớn nằm đối diện dự án

Vị Trí T&T Twin Towers Đà Nẵng kim cương

Vị trí kim cương tại khu vực

Là nơi giao lộ giữa các tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa và Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp cùng với nhiều tuyến đường quan trọng khác của trung tâm thành phố. Trung tâm hành chính của thành phố Đà Nẵng cũng đi khoảng 10 phút, 10 đi xe để đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, đặc biệt nhất là vùng vui chơi Hội An đi khoảng 30 phút.

Chỉ như trên cũng đủ thấy được phần quan trọng và nổi trội nhất mà dự án T&T Twin Towers có được, là vị trí kim cương mà nhiều dự án khác đang mong đợi. Hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, mang đến những sản phẩm bất động sản hấp dẫn và tươi mới nhất cho người mong muốn được sở hữu. Sẽ là điểm dừng chân cho nhiều du khách đến tham quan, tiềm năng cho thuê nhà ở được đánh giá rất cao.

Theo:https://batdongsanexpress.vn