Dự Án Alpha King Ba Son được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là một sản phẩm có vị trí tọa lạc vàng đem lại nhiều giá trị hiếm có khó tìm cho sản phẩm này.

The Centennial Saigon khi hoàn thiện chỉ cung cấp cho thị trường với 1000 căn hộ cao cấp được hưởng thêm vị trí vàng ngay tại nhà ga số 3 của tuyền tàu điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Vì thế mà dự án không những là một thời cơ an sinh xuất sắc mà còn là thời cơ đầu tư sinh lợi cao, tính thanh khoản cao, hiệu suất cho thuê cao ngay trung tâm Sài Gòn.

Dự án The Centennial Sài Gòn là sản phẩm tiên phong ứng dụng mô hình “a city within a city” nổi tiếng trên toàn cầu tại thành phố Hồ Chí Minh đã giúp đem lại một cuộc sống viên mãn với hệ thống hạ tầng tiện ích xuất sắc cho cư dân của mình ngay trong nội khu đô thị. Với lợi thế nhờ hệ thống hạ tầng giao thông giúp cư dân đi làm rất tiện lợi với số đông những quận trung tâm như: Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4 và Quận Phú Nhuận; Bình Thạnh.

Dự án The Centennial Sài Gòn là sản phẩm tiên phong ứng dụng mô hình “a city within a city”

Theo như quy hoạch tổng thể thì dự án này sẽ là một khu phức hợp đẳng cấp của khu vực trung tâm quận 1 như khu thương mại; văn hộ cao cấp; văn phòng hiện đại và dịch vụ đa chức năng.

The Centennial Saigon ra đời là dự án tiếp theo của dự án Alpha King thuộc khu vực quận 1 thành phố Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm cao cấp, sầm uất với tổ hợp vô vàn những tiện ích dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 áo sánh tầm quốc tế.

Thành phố Hồ Chí Min có quy hoạch về dự án The Centennial Saigon Alpha King Tôn Đức Thắng thành khu đô thị khép kín hoàn toàn phù hợp. Nhờ quy hoạch của phân khu cảng Ba Son được tận dụng tối đa lợi thế của bờ sông Sài Gòn để giúp hình thành dải công viên xanh mát, xây dựng các không gian cộng đồng để tạo nơi vui chơi giải trí, sinh hoạt chung cho cư dân dự án.

Thành phố Hồ Chí Min có quy hoạch về dự án The Centennial Saigon Alpha King Tôn Đức Thắng thành khu đô thị khép kín

Dự án củaAlpha King Việt Nam có không gian kiến trúc sẽ được phát triển cao tầng với tỷ lệ thấp tầng xây dựng nhằm đem lại sự thông thoáng cho không gian sống. Đúng như tiêu chí xây dựng của một khu đô thị sống xanh, đẳng cấp, thượng lưu theo tiêu chẩn 5 sao dành cho cư dân dự án của các nhà đầu tư.

Nhờ vị trí vàng nên dự án tại khu đất này sẽ đảm bảo khu đất này trong tương lai sẽ là một con gà đẻ trứng vàng nên giá tri sẽ tăng thêm gấp bội lần bởi lưu thông quá tiện lợi, những khu trung tâm của thành phố.

Giới chuyên môn đã đánh giá dự án rất cao bởi sự tiện lợi của hệ thống giao thông có thể di chuyển bằng cả đường bộ, đường sông và đường sắt. Ngoài ra nơi tọa lạc của dự án còn là khu đất vàng của nhà máy đóng tàu Ba Son được quan tâm bởi các dự án trọng điểm, tầm cỡ lớn trên địa bàn, góp phần chỉnh trang thành thị theo quy hoạch khu trung tâm thành thị đã được phê duyệt, đồng bộ hóa với hạ tầng kỹ thuật có nhiều tổ hợp khác trong khu vực như: Cầu Thủ Thiêm 2; Tuyến Metro số 1; đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát Thành phố đến ga Ba Son. Việc quy hoạch, xây dựng cũng như tôn tạo lại khu di tích lịch sử cấp quốc gia là xưởng cơ khí Ba Son còn phải được bảo đảm sự hài hòa trong thiết kế với dự án xây dựng mới trên khu đất Ba Son trong tương lai.

Dự án The Centennial Saigon tương lai sẽ trở thành một sản phẩm đẳng cấp

Dự án The Centennial Saigon tương lai sẽ trở thành một sản phẩm đẳng cấp với các căn hộ và văn phòng cho thuê tại vị trí vàng đẹp nhất của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Siêu dự án này được triển khai bởi chủ đầu tư hàng đầu thị trường Alpha King đã hứa hẹn trở thành cơn sốt siêu dự án với giá trị tăng thêm bội phần.

Mọi thông tin về chủ đầu tư Alpha King là ai, dự án Centennial Saigon như thế nào và đây là một sản phẩm như thế nào? Mọi quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay.