Angel island vị trí sở hữu không chỉ giúp gia tăng khả năng kết nối giao thông thuận tiện còn hình thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, hàng đầu khu vực.

Thị trường BĐS Đồng Nai trong khoảng thời gian những năm gần đây chính là một nơi tiềm năng, thu hút đông đảo các ông lớn trong lĩnh vực đầu tư đổ bộ, lựa chọn để xây dựng và triển khai dự án quy mô.

Thời gian gần đây, Angel Island là dự án đã được quy hoạch, triển khai xây dựng tại Nhơn Trạch, đón đầu làn sóng phát triển, cung cấp các sản phẩm vượt trội và trở thành kênh đầu tư hấp dẫn cho mọi người. Điều này đến từ vị trí tọa lạc của dự án.

Vị trí KĐT Angel Island tại đâu?

Dự án Angel Island theo như thông tin của CĐT đưa ra thì vị trí tọa lạc của KĐT này nằm tại đảo Nhơn Phước, có tổng diện tích quy mô rộng tới 200 ha. CÁc sản phẩm của dự án cung cấp cho thị trường với số lượng lớn bao gồm 2000 căn nhà phố; biệt thự và ngoài ra còn có 1700 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.

Đây là một đảo biệt lập, có không gian sống xanh tới từ hệ sinh thái khổng lồ đã được bao quanh bởi hệ thống sông ngoài, kênh rạch rộng lớn. Chính bởi thế mà không gian sống của Angel Island được đánh giá cao, lý tưởng, tầm view nhìn đắt và không bị che chắn.

Quý khách hàng tìm hiểu thêm dự án tại khu vực phía Đông Sài Gòn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm tại các KĐT như: Aqua Nova; Vinhomes Grand Park

Angel Island hưởng lợi từ hạ tầng giao thông khu vực

Ưu điểm của vị trí dự án Angel Island được đánh giá cao khi nằm ngay tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh, khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ giúp hình thành khả năng kết nối thuận tiện, tốt nhất khu vực.

Khi cư dân sinh sống tại Angel Island thì mọi người sẽ được tận hưởng không gian môi trường sống thoáng đãng, được thừa hưởng chuỗi tiện ích dịch vụ ngoại khu hấp dẫn, hiện hữu trong phạm vi bán kính chỉ vài km.

Hệ thống hạ tầng của khu vực chính là thế mạnh lớn của dự án Angel Island. Chính điều này đã hứa hẹn mang lại cho cư dân môi trường sống chất lượng, thuận tiện trong việc đi lại hàng ngày của mọi người.

Các hạng mục hạ tầng của khu vực này bao gồm: đường Vành Đai 3 có quy hoạch xây dựng từ ngã tư Thủ Đức kết nối với huyện Nhơn Trạch; cầu Cát Lái – giúp bắc ngang dòng sông rộng lớn bao quanh dự án và kết nồi từ huyện Nhơn Trạch khu vực Quận 2 - TP Hồ Chí Minh. Hạng mục cầu Cát Lái có tổng nguồn vốn đầu tư tương đương khoảng 7.200 tỷ đồng.

Đặc biệt nhất chính là sân bay quốc tế Long Thành – đây là một sân bay đạt tiêu chuẩn quốc tế, có quy mô hiện đại, diện tích khủng, công suất lớn trong tương lai khi hoàn thiện sẽ thay thế sân bay Tân Sơn Nhất.

Chính các hạng mục hạ tầng kể trên đã góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của lĩnh vực nhà đất, tác động mạnh mẽ tới tiềm năng sinh lời, giá trị cho dự án Angel Island khi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng; nhà đầu tư khi có nguồn lợi vượt trội.

Địa Thế Độc Đáo - Vị Trí Kết Nối Thuận Tiện Dự Án Angel Island

Vị trí dự án Angel Island đem lại khả năng kết nối vùng thuận lợi, nơi đây là địa điểm không quá xa nhưng vẫn đảm bảo được sự yên tĩnh, riêng tư nhưng vẫn đủ gần để thừa hưởng các tiện nghi quen thuộc.

Nhờ vị trí Angel Island Đồng Nai đã giúp cho cư dân được hưởng lợi không gian sống xanh ưu đãi, địa thế đảo ngọt độc đáo khi có tới 4 mặt giáp sông, liền kề TP Hồ Chí Minh. Dự án được thiên nhiên ưu đãi khi được kiến tạo nên từ 6 đảo nhỏ được kết hợp lại với nhau, hình thành khuôn viên độc đáo theo đúng vị thế đảo trong đảo.

Với mỗi hòn đảo đều có một phong cách, vẻ đẹp riêng, đồng thời hình thành nên cộng đồng cư dân văn minh, tinh hoa, thượng lưu, đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu sống của mọi cư dân ngay giữa trung tâm thiên nhiên.

Chỉ trong phạm vi vài km cũng như vài chục phút di chuyển từ dự án tới Angel Island Đồng Nai có thể tới với trung tâm TP Hồ Chí Minh bằng bến Bạch Đằng; Sông Sài Gòn; cao tốc Long Thành – Dầu Giây; đường 319; đường Vành Đai 3;…

Thực tế hiện nay thì việc kết nối giao thương tới với dự án Angel Island còn gặp nhiều khó khăn khi bị ngăn cách bởi sông Đồng Nai. Vì thế mà các nhà đầu tư tới với dự án chỉ còn cách là bằng cano qua sông.

Sự bất cập này sẽ được nhanh chóng chính quyền được giải quyết trong khoảng thời gian sắp tới. Đồng thời khoảng thời gian này cũng chính là giai đoạn phát triển dự án Angel Island được hình thành là sẽ có cầu kết nối trực tiếp từ Dự án– đảo Đại Phước. Một khi dự án hoàn thiện, đưa vào hoàn thành thì cư dân sinh sống tại dự án sẽ nhanh chóng tiếp cận tới các khu vực lân cận, trung tâm TP.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS

Hotline: 0886 68 68 98

Website:https://batdongsanexpress.vn/

Địa chỉ: 150 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh