Sở hữu 1 vị trí tọa lạc “vàng”, đắc địa ở thành phố biển Quy Nhơn cùng bờ biển dài nằm uốn lượn với hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ, kết nối dễ dàng, nhanh chóng, dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn mang tới 1 điểm đến nghỉ dưỡng và đầu tư lý tưởng dành cho các khách hàng.

FLC Quy Nhơn – Dự án có vị trí đắc địa cùng bờ biển đẹp

Trải dài với diện tích rộng đến 1300 ha đất, tập đoàn FLC Group đã biến cả vùng đất nằm vien biển cát trắng cùng thời tiết khắc nghiệt trở thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng, 1 điểm đến nghỉ ngơi tuyệt vời mang phong cảnh thiên nhiên biển vẫn còn giữ nguyên vẹn nét kỳ bí và hoang sơ nhất. Dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn nằm ở vòng cung Eo Gió, đây là nơi được coi là điểm đến ngắm bình minh đẹp nhất ở Việt Nam. Từ dự án nghỉ dưỡng, chỉ cách vài bước chân, khách du lịch đã có thể thỏa mình để đắm chìm vào làn nước xanh trong ngọc bích nhìn cả thấy đáy, 1 bãi biển có đầy cát trắng, tạo ra 1 khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, tuyệt vời đến cho khách du lịch để giải trí, vui chơi, thư giãn. Đối với xu hướng nghỉ dưỡng, du lịch của các khách du lịch, những bờ biển mới giữ nguyên khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và đầy bí ẩn là điểm đến hấp dẫn và kích thích được du khách khi tới đây. Bởi vậy, nhà đầu tư khi xuống tiền đầu tư dự án này có thể yên tâm đối với lượng khách hàng, tỷ lệ về lấp phòng hấp dẫn đem tới nguồn lợi đáng kể.

Ngoài ra, tập đoàn FLC Group chính là tập đoàn tiên phong đối với việc cải tạo, biến cả vùng đất hoang sơ, chỉ có nắng và gió thành thiên đường nghỉ dưỡng cùng siêu phẩm có tên là The Coastal Hill FLC Quy Nhơn. Do đó, tiên phong mở đường do đó dự án này dành rất nhiều lợi thế vượt trội, thúc đẩy nền kinh tế và tiềm năng du lịch ở Quy Nhơn thêm phần phát triển. Với nhà đầu tư, có sự xuất hiện của dự án FLC Quy Nhơn khai màn cho 1 thời kỳ lên ngôi trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn có cơ sở hạ tầng giao thông rât thuận tiện

Bên cạnh việc sở hữu vị trí nằm ven biển tận hưởng trọn vẹn nét đẹp ở biển khơi, dự án FLC Quy Nhơn còn có hạ tầng giao thông rất hiện đại và thuận tiện giúp cho khách hàng di chuyển dễ dàng tới đây để vui chơi, nghỉ dưỡng hay từ dự án đi tới các thành phố và điểm đến du lịch khác. Cụ thể là từ dự án nằm cách thành phố biển Quy Nhơn tầm 19km, di chuyển dễ dàng tới thành phố biển Nha Trang, nằm cách thành phố biển Đà Nẵng tầm 4h di chuyển, gần với sân bay Phù Cát …

NGoài ra, từ dự án dễ dàng di chuyển tới điểm đến du lịch ở Bình Định là bảo tàng Quảng Trung, đồi Cát Phương Mai, Eo Gió, Tháp Đôi … mang tới các trải nghiệm tuyệt vời dành cho các khách du lịch trong nước và nước ngoài. Với các khách du lịch, chọn lựa điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng còn phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng giao thông. Như vậy, FLC Quy Nhơn sở hữu trọn vẹn lợi thế về giao thông, liên kết vùng lý tưởng và có tầm nhìn ngoại ngục tới bờ biển Quy Nhơn tạo ra nền tảng vững chắc để đầu tư và phát triển ngành du lịch.