Dự Án King Crown 218 Vo Van Ngan Thu Duc ra đời theo đà phát triển của thành phố Thủ Đức, đón đầu tiềm năng của khu vực này trong tương lai.

Nơi phát triển của dự án King Crown Infinity với CĐT là BCG Land sẽ đưa bạn tới gần hơn với cuộc sống thượng lưu của những con người thành đạt đang làm việc tại mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Khi bạn và gia đình có cuộc sống ổn định tại đây sẽ tránh xa sự xô bồ của xã cuộc sống, sự tiện nghi và thanh bình. Đồng thời bạn và gia đình có cơ hội tuyệt vời để làm việc cùng với những đối tượng là thành phần tri thức của khu vực.

Vị trí gần trung tâm, thuận tiện đi lại về Quận 2, Quận 1

King Crown Infinity là căn hộ tọa lạc tại trung tâm Thủ Đức, dự án giúp đề cao cuốc sống xanh khi không lâu nữa nơi đây sẽ là một trong những quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh, nằm ngay bên cạn của khu trung tâm thương mại phát triển nhanh chóng của Thủ Đức.

Các tuyến đường quan trọng của khu vực như Xa Lộ Hà Nội; tuyến metro số 1 nằm ngay gần dự án King Crown Infinity. Cư dân chỉ cần vào phút, di chuyển vài trăm mét để tới trung tâm tài chính năng động ngay tại khu vực khối đế, nội khu của dự án.

Có thể thấy rằng vị trí chưa từng có này của dự án King Crown Infinity Thủ Đức thực sự là không thể sánh bằng với các dự án cùng phân khúc khác ngay tại thành phố mới Thủ Đức. Có thể thấy rằng, dự án là một khoản đầu tư mà chắc chắn rằng khi bạn sở hữu sẽ mang lại khoản lợi nhuận khủng.

Dự Án King Crown - dự án chưa từng có từ trước tới nay tại Thủ Đức

King Crown Infinity Thủ Đức ngoài sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược thì còn được quy mô, cung cấp cho thị trường các căn hộ tốt nhất, chưa từng có tiền lệ từ trước tới nay tại khu vực này.

Khách hàng có thể lựa chọn loại hình căn hộ đa dạng sản phẩm, diện tích như:

+ Căn Studio: 30,5- 36 m²

+ Căn hộ 01PN: 46 m²

+ Căn họ 02PN: 50- 71,14 m²

+ Căn hộ 03PN: 80 m²

Thiết kế của các sản phẩm của dự án sang trọng, lộng lẫy từ những chi tiết nhỏ nhất, vật liệu hoàn thiện cao cấp, nội thất đẳng cấp bố trí trong mọi khu vực của căn hộ.

Sống tiện nghi tại căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức

 Tại Thủ Đức, có rất ít dự án có thể sánh ngang cùng với những gì mà dự án Crown Infinity mang lại cho khách hàng. Về mọi yếu tố thì dự án đều chiếm thế thượng phong so với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực.

Dự án đã không chỉ cung cấp không gian sống sang trọng; hội tụ các tính năng, tiện nghi đã được CĐT BCG Land cung cấp, mang lại cuộc sống đẳng cấp. Một cuộc sống như khi bạn nghỉ dưỡng tại khách sạn, resort 5 sao đnag chờ đón cư dân tương lai của chung cư King Crown Infinity tại Võ Văn Ngân Thủ Đức.

Yếu tố vị trí tọa lạc của dự án King Crown Infinity là điều khiến cho nhiều dự án khác phải ghen tị vì hiếm có dự án nào có được. Từ vị trí này, không chỉ giúp cư dân có thể đi bộ nhanh chóng tới trung tâm mua sắm bằng các tuyến đường quan trọng của thành phố, khu vực.

Điều tuyệt vời nhất của cư dân khi sinh sống tại nơi đây đó chính là lợi thế tọa lạc tại ngay trung tâm, trái tim của thành phố Thủ Đức. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi mà từ đó đi tới các khu vực nhanh chóng, chỉ cần một bước xuống xe thì không có nơi nào hơn King Crown Infinity tại quận Thủ Đức.

Tiềm năng thu hút khách hàng tại King Crown Infinity

Có thể thấy rằng với tất cả các lợi ích, tiện nghi đi kèm mức giá bán đắt hơn thị trường các sản phẩm cùng khu vực một xíu nhưng những gì mà King Crown Infinity trang bị cho cư dân đã gia tăng tiềm năng sản phẩm, thu hú khách hàng và nhà đầu tư.

 Khi đánh giá về mức giá bán của dự án căn hộ King Crown Infinity tuy chưa chính thức được CĐT đưa ra nhưng mức giá bán dự kiến trên 70 triệu đồng/m2 thì bạn có thể thấy rằng giá bán này cũng khá cao. Tuy nhiên với một căn hộ hiếm có như vậy thì giá bán là chấp nhận được.

Đã có rất đông đảo khách hàng; nhà đầu tư đã tìm hiểu về dự án để lựa chọn an cư, đầu tư ngay khi các căn hộ mở bán ra thị trường. Ngay từ thời điểm hiện nay, khách hàng hãy chuẩn bị sẵn tài chính để nhanh chóng sở hữu sản phẩm, giành lấy một căn hộ tại King Crown Infinity Thủ Đức.

Trong trường hợp mà gia đình bạn chưa chuẩn bị được tài chính thì CĐT căn hộ King Crown Infinity đã được BCG Land hợp tác cùng ngân hàng hỗ trợ vay vốn trong thời gian dài, lãi suất ưu đãi.

Quý khách hàng có thể liên hệ với https://batdongsanexpress.vn/ để biết thêm thông tin liên quan tới dự án.