Dragon Smart City Đà Nẵng nổi lên trên thị trường BĐS Đà Nẵng khi là một khu đô thị xanh Châu Âu ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng đáng sống. Khu đô thị được hình thành từ ý tưởng con rồng thời lý. Dragon Smart City chính là hiện thân của sức mạnh, sự thịnh vượng cũng như khát vọng bay cao.

Dragon Smart City có vị trí nằm ở trung tâm của thành phố vệ tinh nên được giới chuyên gia đánh giá sẽ trở thành một mô hình đô thị xanh kiểu mẫu, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Miền Trung.

Khu đô thị Dragon Smart City – kênh đầu tư hàng đầu cho mọi khách hàng

Dragon Smart City đã được chính thức khởi công triển khai xây dựng từ cuối năm 2016, và được dự đoán sẽ là một sản phẩm thu hút được đông đảo khách hàng, cư dân tới sinh sống tại những căn biệt thự hiện đại, độc đáo ven kênh. Bên cạnh đó là khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đất nền phân lô với diện tích đa dạng, hợp lý.

Đánh giá vị trí tọa lạc dự án Dragon Smart City mang lại

Dragon Smart City là dự án với chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng hợp tác đầu tư cùng Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung. Mọi thiết kế toàn bộ dự án đến chi tiết đều do Công ty Surbana International Consultants đảm nhiệm, phát triển theo xu hướng phong cách Châu Âu.

Khu đô thị Dragon Smart City Sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa tại phường Hòa Hiệp Nam & Hòa Khánh Bắc – quận Liên Chiểu

Sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa tại phường Hòa Hiệp Nam & Hòa Khánh Bắc – quận Liên Chiểu cùng với tổng diện tích lên tới 78 ha. Dự án cung cấp cho khách hàng với tổng số lô đất lên tới 2455 lô đất, bên cạnh đó còn là các hạng mục đa dạng sản phẩm như: nhà phố; biệt thự; chung cư; công viên cây xanh.

Khu đô thị Dragon Smart City được khách hàng và chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định, đánh giá là có vị trí tọa lạc cực kỳ thuận lợi cho cả giao thông và thương mại. Từ khi dự án được khởi động đã khuấy đảo thị trường BĐS Đà Nẵng. Có rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã lựa chọn Dragon Smart City để an cư, đầu tư. Chính sự uy tín, thương hiệu của nhà đầu tư cũng như lối thiết kế theo phong cách Singapore đã tạo nên sức ảnh hưởng lớn, quyết định đến việc đầu tư của các nhà đầu tư xuống tiền tại dự án này.

 

Khu đô thị Dragon Smart City cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm để an cư, đầu tư

Trong quy hoạch của thành phố Đà Nẵng thì ga đường sắt trong tương lai sẽ được chuyển lên vị trí khu vực Liên Chiểu, đồng thời hầm Hải Vân cũng sẽ được nâng cấp, mở rộng. Cùng với việc thành lập cảng nước sâu Liên Chiểu sẽ giúp gia tăng sự thuận lợi cho cư dân khi an cư, đầu tư vào dự án Dragon Smart City.

Khu đô thị Dragon Smart City có vị trí tọa lạc đắc địa, phong thủy nên không chỉ nằm trong trung tâm thành phố vệ tinh Liên Chiểu mà còn có lợi thế là tựa sơn hướng thủy, hội tụ mọi yếu tố vượng phong thủy, tinh hoa của đất trời.

 

Khả năng liên kết vùng của Dragon Smart City nhanh chóng, thuận tiện tới các khu vực như:

+ Cách chợ Hòa Khánh: 8 phút

+ Cách các trường Đại học Bách Khoa, đại học sư phạm…: 5 phút

+ Cách bệnh viện Ung bướu 10 phút

+ Cách bến xe trung tâm thành phố: 10 phút

+ Đến mua sắm tại siêu thị Co.op Mart: 15 phút

+ Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng: 20 phút

+ Đến cầu vượt Ngã 3 Huế: 10 phút

+ Cách cầu sông Hàn: 25 phút

+ Cách bệnh viện đa khoa Liên Chiểu: 10 phút

+ Đến khu du lịch Lăng Cô: 20 phút

+ Về phố cổ Hội An: 60 phút

+ Cách biển: 2km

Dragon Smart City là một dự án có quy mô lớn, tọa lạc ngay trên đường số 5 – đây là tuyến giao thông trọng yếu, huyết mạch phục vụ cho du lịch Bà Nà Hills. Không chỉ vậy mà dự án này còn tiếp giáp với tuyến đường cao tốc hiện đại hàng đầu nay đã đi vào khai thác Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Cùng với đó khu đô thị Dragon Smart City còn nằm ngay liền kề với khu công nghệ cao Hòa Liên, Hòa Ninh – thung lung Silicon miền Trung với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng đang được triển khai xây dựng. Trong tương lai không xa, khi mà dự án hoàn thiện sẽ là nơi tập trung của những kỹ sư hàng đầu về công nghệ của cả nước. Đồng thời hội tụ những tri thức trẻ từ khắp nơi đổ về đây an cư, lạc nghiệp. Những ưu điểm này đã tạo nên điểm cộng tuyệt vời, góp phần tạo nên một khu đô thị hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp với giá trị gia tăng trong tương lai gần.