Risemount Apartment tọa lạc ngay vị trí đặc biệt, ven bờ sông Hàn thơ mộng, tầm view nhìn rộng rãi ra bán đảo Sơn Trà, biển Đông và vịnh Đà Nẵng. Đây là vị trí hub đặc biệt trong bất động sản khi hội tụ giá trị thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong một sản phẩm.

Risemount Apartment Đà Nẵng nằm ngay trung tâm của Đà Nẵng với quy mô bao gồm tổ hợp tháp đôi có cả trung tâm thương mại; căn hộ cao cấp; khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cao cấpMovenpick Hotels & Residences Han River Đà Nẵng và Risemount Apartment Đà Nẵng có địa chỉ tại phường Thuận Phước – quận Hải Châu. Vị trí này vừa mang lại giá trị thương mại khi nằm tại quận trung tâm Hải Châu vừa giúp đảm bảo giá trị nghỉ dưỡng khi có tầm view nhìn độc đáo nên chắc chắn sẽ đem lại những giá trị vững bền cho khách hàng, nhà đầu tư cho tương lai.

Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Đà Nẵng hiện nay đang trên con đường đạt tới vị trí hub trên bản đồ du lịch cũng như bản đồ nghỉ dưỡng Việt Nam. Nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên phong thủy hữu tình, sẵn ở nơi thuận lợi vô cùng giữa hai đầu tàu phát triển là thành phố Hà Nội và thành phố hồ Chí Minh. Có thể thấy được rằng Đà Nẵng đã dần trở thành một đầu tàu dẫn dắt khu vực kinh tế trọng điểm của miền Trung.

Vị trí hub trong bất động sản là thế nào?

Hub được biết tới là một khái niệm khá quen thuộc đối với các nhà đầu tư bất động sản trên thế giới. Hub ở đây đó chính là các sản phẩm bất động sản có vị trí tốt, nơi đây hội tụ sự giao thương thuận tiện, tập trung hệ thống hạ tầng giao thông phát triển hoặc tại các khu vực trung tâm thành phố đông đúc, sầm uất.

Vị trí tọa lạc đắc địa hàng đầu của Risemount Apartment Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố chỉ cách thủ đô Hà Nội chưa đầy 1 giờ bay nhưng có khí hậu lý tưởng để du khách có thể an tâm lựa chọn nơi đây để nghỉ dưỡng quanh năm. Thời gian gần đây, Đà Nẵng đã luôn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức cao nhất cả nước.

Trong khoảng thời gian từ 2012 – 2016 thì Đà Nẵng là thành phố có chỉ số GRDP (tổng sản phẩm xã hội địa phương) của tăng đều đặn từ 8 – 9%, đây là một con số được đánh giá là cao hơn hẳn cả mức tăng trưởng GDP của cả nước.

Cùng với đó thì tốc độ tăng trưởng thu nhập bình quân đầu người của thành phố này cũng đã tăng cao qua từng giai đoạn, thậm chí luôn cao hơn so với mức bình quân của cả nước. Vào năm 2011, Đà Nẵng có GDP bình quân đầu người là 2283USD. Chỉ sau 5 năm phát triển và hội nhập thì con số này đã tăng lên tới 2980USD. Sự đóng góp vào quá trình tăng trưởng của Đà Nẵng trong thời gian nhiều năm trở lại đây chủ yếu là do khu vực dịch vụ và công nghiệp – xây dựng mang lại.

Giá trị, sự thuận lợi từ vị trí tọa lạc của dự án mang lại

Risemount Apartment Đà Nẵng nằm trên khu đất vàng, vị trí chiến lược nên sẽ nhanh chóng để bạn có thể kết nối với các công trình quan trọng, địa điểm nổi tiếng, danh lam thắng cảnh trong và ngoài thành phố với hệ thống giao thông thuận tiện.

Risemount Apartment Đà Nẵng có khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện

Chỉ trong vòng bán kính chưa tới 1 km, cư dân tương lai của dự án Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ dễ dàng tiếp cận với các công trình trọng điểm của thành phố như:

+ Chỉ mất khoảng 5 phút để tới cầu sông Hàn và cầu Thuận Phước

+ Đến với trung tâm hành chính của thành phố chỉ khoảng 7 phút di chuyển

+ Từ dự án tới bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp, nơi có bãi cát trải dài và khu du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo cách 1.7km.

+ Cách phố cổ Hội An chỉ 29 km

+ Đến sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 8 km

+ Di chuyển tới Chùa Linh Ứng chỉ mất khoảng 2km

+ 3km để đi tới đại học Duy Tân

Dự án Risemount hội tụ cả giá trị thương mại và giá trị nghỉ dưỡng nên hứa hẹn sẽ là một sản phẩm có sức hút mạnh mẽ với mọi khách hàng, nhà đầu tư đang mong muốn tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng, nơi tận hưởng cuộc sống hiện đại, thoải mát nhất. Đồng thời là cơ hội đầu tư lý tưởng cho các nhà kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng nhanh nhạy, thông minh.