Vị trí dự án Piania City Sân Bay Nha Trang ở đâu? Vị trí đắc địa tạo sức hấp dẫn gì cho toàn thể dự án khu đô thị Piania City Nha Trang?

Bài viết này chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những đánh giá và quan điểm nhận định khách quan, với mong muốn mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin bổ ích trước khi quyết định đầu tư tại đây!

Đối với một dự án bất động sản, yếu tố vị trí đóng vai trò sống còn trong việc quyết định sức hấp dẫn, tiềm năng và các giá trị liên quan khác. Không khó để nhận ra điều này, vì đa số các bài viết mà giới chuyên gia nhận định về dự án hiện nay, đều đặc biệt chú trọng hàng đầu vào vị trí tọa lạc. Ngay cả bạn, rõ ràng cũng không thể không đặt câu hỏi về một công trình nào đó, rằng liệu dự án sẽ được xây dựng tại đâu, trước khi có những quyết định đầu tư tiếp theo.

dự án khu đô thị Piania City Sân Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị Piania City Sân Bay Nha Trang

Chính vì thế, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật thêm thông tin về vị trí Piania City Nha Trang, nếu bạn đang có ý định sẽ đầu tư bất động sản tại khu vực phố biển nổi tiếng này.

Để dễ hình dung, bài viết sẽ được chia bố cục thành 2 phần, bao gồm vị trí chính xác, và các nhận định liên quan đến vấn đề vị trí. Trong giai đoạn này, các thông tin dưới đây được xem là đầy đủ và mới nhất, có thể tương lai sẽ gặp một số thay đổi, nhưng bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin chuẩn xác một cách nhanh chóng, nên đừng lo lắng về khía cạnh này. Ngay sau đây là những tin tức quan trọng về vị trí công trình.

  1. Vị trí chính xác của Piania City Nha Trang tại Khánh Hòa:

Piania City Nha Trang là dự án khá đặc biệt, được Tập đoàn Phúc Sơn đầu tư phát triển tại khu vực TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – Một trong những thành phố biển du lịch đẹp nhất thế giới, nơi thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước đến vui chơi, nghỉ dưỡng vào mọi thời điểm.

 vị trí tọa lạc của dự án Piania City Nha Trang

Sơ đồ google maps mô tả chính xác vị trí tọa lạc của dự án Piania City Nha Trang

Thông thường, các dự án tại Nha Trang đều là những dự án thuần nghỉ dưỡng, và có vị trí là các khu đất dân cư bình thường. Nhưng riêng Piania City thì khác, xuất phát điểm của dự án là tại Quỹ đất Sân bay Nha Trang cũ trước đây, vốn dĩ là đất quân sự sau đó được Thủ tướng phê duyệt cho phép chuyển đổi sang đất dân sự kể từ ngày 25/9/2012 (quyết định số 1396/QĐ-Ttg).

Chính vì thế, quỹ đất mà dự án tọa lạc rất rộng lớn và không gặp nhiều trở ngại trong giải phóng mặt bằng, không tranh chấp và đặc biệt là rất thuận lợi về giao thông, sát biển. Điều này là hiển nhiên vì khu vực xây dựng sân bay luôn nằm trên những tuyến đường huyết mạch. Với Piania City Nha Trang, dự án có lợi thế năm sát ngay đường Trần Phú ven biển thơ mộng, và sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành trọng yếu của toàn khu vực.

Sở hữu tổng quy mô 63 ha, chia thành nhiều phân khu và các giai đoạn phát triển, dự án trải rộng khắp 4 phường của thành phố, bao gồm Phước Hải, Phước Hòa, Tân Lập, Lộc Thọ. Bạn có thể tham khảo các mặt tiếp giáp của dự án để có góc nhìn bao quát hơn:

– Giáp khu dân cư và đường Trần Phú về hướng Đông

– Giáp khu dân cư và đường Lê Hồng Phong về hướng Tây Bắc

– Giáp dự án thuộc Phân khu I về hướng Tây Nam và Nam

– Giáp khu dân cư đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Vân Đồn về hướng Bắc.

Mỗi hướng nhìn từ dự án sẽ có những ưu điểm riêng về vị trí, bạn cần có những phân tích chi tiết về các mặt tiếp giáp để đưa ra quyết định đầu tư đất nền phù hợp.

  1. Nhận xét tổng quan về vị trí dự án Piania City Nha Trang trên nhiều khía cạnh:

Với những chia sẻ về vị trí ở phần trên, có lẽ các nhà đầu tư cũng đã phần nào hình dung được nơi tọa lạc của dự án, và có những nhận định cơ bản của riêng mình. Theo chúng tôi, một số nhận xét có thể rút ra bao gồm:

– Chỉ riêng vị trí nằm trong thành phố Nha Trang thôi, đã đủ để giúp Piania trở thành dự án bất động sản sáng giá trong phân khúc nghỉ dưỡng, bởi Nha Trang là thành phố du lịch tầm cỡ thế giới, nổi tiếng hàng đầu khu vực Châu Á và luôn đón hàng triệu lượt khách nước ngoài đến vui chơi tham quan. Đây là yếu tố giúp dự án Piania trở nên đắt giá và tiềm năng trong thời điểm hiện tại cũng như tương lai.

kết nối vị trí dự án piania city nha trang

Kết nối giao thông thuận tiện của dự án Piania City Nha Trang nhờ vị trí tọa lạc

– So với các dự án khác trong khu vực, Piania City sở hữu vị trí rất đắc địa, thuận lợi cả về di chuyển lẫn môi trường, vì vừa tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạch vừa giáp biển trong lành, thơ mộng. Bạn có thể di chuyển từ dự án đến các địa điểm khác, bằng mọi phương tiện như đường bộ, đường thủy, đường hàng không, đường sắt. Những ưu điểm này sẽ thúc đẩy giá trị của Piania.

– Tiện ích ngoại khu xung quanh dự án rất đầy đủ, với Sân Bay Cam Ranh cách 30 phút, ga đường sắt cao tốc, trung tâm thương mại Vinpearl, bến xe khách phía Tây, cảng Nha Trang… chỉ trong bán kính từ 2km – 6km…

– Tính pháp lý về vị trí Piania City được đảm bảo, vì nằm ở quỹ đất sạch, không tranh chấp, được Nhà nước chủ trương phát triển. Đầu tư vào đất nền tại đây, chắc chắn sẽ an toàn hơn nhiều dự án bình thường khác.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về Piania City Nha Trang, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng (+84)909 890 897.

Theo: https://batdongsanexpress.vn/