Đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết, những chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê được các chủ đầu tư sử dụng khá phổ biến, nó như một chiếc đũa thần thu hút khách hàng và giới đầu tư bất động sản.

Tuy nhiên, hàng loạt các dự án lớn nhỏ tại thị trường bất động sản Phan Thiết dường như đang đứng ngoài cuộc đua này khi không hề có áp dụng những chương trình cam kết lợi nhuận. Nhưng điều đó không hề làm cho dòng sản phẩm này hết sốt, ngược lại những sản phẩm tại các dự án này tung ra đến đâu đều sẽ hết hàng đến đó.

Cơn sốt hàng chưa bao giờ hết đối với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Năm vừa qua, cả thị trường địa ốc Phan Thiết được một phen “choáng váng” trước thông tin siêu dự án nghỉ dưỡng Ocean Dunes đã chính thức được Tập đoàn Rạng Đông và Công Ty Cổ Phần Green Real – 2 đối tác đầu tư dự án công bố: Mặc dù không hề có bất kỳ chính sách cam kết lợi nhuận đi kèm nào khác, thế nhưng ngay trong đợt mở bán đầu tiên, 300 lô sản phẩm của dự án này đã được bán hết trong vòng một tháng mặc dù không có chính sách cam kết lợi nhuận đi kèm.

Theo thông tin chính thức được công bố từ Tập đoàn Rạng Đông và Công ty Cổ phần Green, Ocean Dunes là một tổ hợp gồm các thành phần: biệt thự, nhà phố và khách sạn biển có quy mô lên tới 62 ha nằm ngay tại trung tâm thành phố Phan Thiết với tổng mức đầu tư cực khủng lên tới 2.600 tỷ đồng.

Khách hàng đặc biệt quan tâm đến những dự án bất động sản tại Phan Thiết

Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 1.515 nhà phố, biệt thự hướng biển và khoảng 5.000 căn hộ cao cấp. Con số này nói lên rằng, đây là một dự án có quy mô lớn, đồng bộ và hiện đại nhất trung tâm thành phố Phan Thiết thời điểm hiện tại. Khi hoàn thành dự án này được kỳ vọng sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo đối với thành phố Phan Thiết.

Hàng loạt những ông lớn trong thị trường bất động sản đang tấn công vào Phan Thiết

Bên cạnh đó, hàng loạt các doanh nghiệp lớn khác như: Hưng Thịnh, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sài Gòn, Tập đoàn Toàn Thịnh Phát (Tập Đoàn TTC), tập đoàn Danh Khôi, … cũng đang nhập cuộc chơi với nhiều những dự án tầm cỡ như: Queen Pearl, khu nghỉ dưỡng Pegasus, dự án Khu du lịch thương mại dịch vụ cao cấp Hàm Tiến – Mũi Né (với diện tích hơn 200 ha), khu du lịch Hòn Rơm – Mũi Né (có diện tích là86 ha), Khu du lịch Hàm Thuận Đa Mi (330 ha), Khu du lịch suối nước nóng Bưng Thị (với diện tích lên đến 310 ha),.. tất cả cũng nhanh chóng cháy hàng mặc dù không hề có những chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê.

Mã lực lớn thu hút nhà đầu tư mang tên Phan Thiết

Không có nhiều chương trình cam kết cho thuê hấp dẫn, không hề có quảng cáo rầm rộ, nhưng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Thiết vẫn liên tục cháy hàng và không ngững thu hút.

Đầu tiên tạo nên sức hút mãnh liệt này có thể kể đến đó chính là việc các dự án tại Phan Thiết có mức giá khá mềm so với các dự án cùng mực đích tại khu vực khác với nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. Và đặc biệt, trong khoảng thời gian gần đây, hạ tầng cơ sở tại Phan Thiết lại liên tục đón nhận nhưng tin vui mới với những công trình trị giá hàng tỷ đô hứa hẹn sẽ đánh thức vùng đất nhiều tiềm năng này. Mang đến nhiều lợi nhuận hơn nữa cho khách hàng.

Trong 2015, Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Long Thành đã chính thức đi vào hoạt động, đồng thời cũng đã rút ngắn được quãng đường khá lớn từ TP.HCM đến Phan Thiết chỉ còn hơn 3h lái xe. Theo quyết định của Bộ GTVT, trong năm 2017, tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cũng sẽ được khởi công nhằm rút ngắn thời gian từ TP.HCM – Phan Thiết xuống chỉ còn 2h lái xe. Tuyến cao tốc Phan Thiết – Mũi Né – Nha Trang sẽ được khởi công vào quý II/2017 sẽ đưa Phan Thiết trở thành tâm điểm được chú ý nhất của tứ giác vàng du lịch: TP.HCM – Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang.

Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Điều này vẫn chưa dừng lại ở đó, khi dự án sân bay Phan Thiết đã được Bộ GTVT phê duyệt vào năm 2003, năm 2015 dự án đã được tập đoàn Rạng Đông khởi công với tổng mức đầu tư lên tới 5,600 tỷ đồng.

Dự kiến năm 2018 sân bay sẽ chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động. Nếu tuyến đường cao tốc TP.HCM- Long Thành- Dầu Dây – Phan Thiết – Nha Trang này sẽ thúc đẩy khách nội địa khu vực phía Nam đến với tỉnh Bình Thuận tăng đột biến trong những năm qua thì đến khi có sân bay mơi, du lịch tại tỉnh Bình Thuận đặc biệt là thành phố Phan Thiết dự kiến sẽ hút thêm nhiều du khách các tỉnh phía Bắc và quốc tến hơn nữa.

Sự cải thiện mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông đến với Phan Thiết và sự xuất hiện của da dạng các loại hình dịch vụ, sản phẩm du lịch mới đã thổi thêm luồng gió mới vào thị trường bất động sản du lịch Phan Thiết trong thời gian tới. Chính vì vậy, đối với nhà đàu tư, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để đầu tư và nhận sinh lời trong tương lai.

Hãy tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất tại:https://batdongsanexpress.vn