Vì sao nhà đầu tư lại quyết định chọn lựa Vinpearl Golf Land? Cùng lý giải câu hỏi này trong bài viết sau:

Hiện tại BĐS nghỉ dưỡng đang là xu hướng, cũng có nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng để nhà đầu tư chọn lựa từ Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Nghệ An … Vậy vì sao giới chuyên gia BĐS lại khuyên nhà đầu tư nếu rót vốn vào biệt thự biển nghỉ dưỡng thì nhất định chọn lựa dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land.

Nếu vài năm trước đó khi mà nhắc tới biệt thự biển cùng kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhà đầu tư còn mơ hồ và không chắc chắc, nhưng bây giờ, nhà đầu tư lại đổ xô đi đầu tư vào phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng nhờ vào khả năng sinh lời vô cùng vượt trội từ kênh đầu tư này.

Tuy nhiên, thì có quá nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng được đưa ra mắt trên thị trường cũng đồng nghĩa việc sức cạnh tranh của kênh đầu tư gia tăng nhằm thu hút nhà đầu tư thì chủ đầu tư dự án sẽ không thể không đưa ra chính sách bán hàng rất hấp dẫn nhất để có thu hút nhà đầu tư.

Vì sao phải lựa chọn Vinpearl Golf Land khi tiến hành đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Do đó, vấn đề đặt ra đối với nhà đầu tư là cần phải chọn lựa đúng sản phẩm, đúng là 1 kênh đầu tư nếu muốn có khả năng sinh lời cao như an toàn và ý muốn, không gặp phải các rủi ro đầu tư. Và đây là 1 trong các lý do giải thích vì sao phải là biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Hơn nữa, những lý do dưới đây giúp khách hàng trả lời cho câu hỏi là: Vì sao phải lựa chọn Vinpearl Golf Land khi tiến hành đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng?

  • Đầu tư vào dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land sẽ hưởng lợi nhuận tới 85%/năm thu nhập. Nhưng không thấp hơn là 10%/năm thu nhập trong vòng 10 năm.
  • Khách hàng được tặng tới 15 đêm nghỉ dưỡng ở hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl trên toàn quốc.
  • Chiết khấu là 25% giá trị biệt thự cùng giá bán khi không nhận được cam kết lợi nhuận dòng tiền trong vòng 3 năm đầu.
  • Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land còn là 1 tài sản thừa kế cho tương lai.
  • Biệt thự biển Vinpearl Golf Land có khả năng tăng giá cao theo thời gian.
  • Hưởng lợi nhuận ổn định là 6 tháng/lần trong thời gian tham gia vào chương trình cho thuê.

Với các cam kết trên của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup trên đây chính là điều mà không phải bất cứ của chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nào dám thực hiện, trừ khi thực sự có tài chính mạnh mẽ. Đây chính là 1 yếu tố tiên quyết quyết định tới khả năng sinh lời, hạn chế được các rủi ro khi đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp. Do đó, mà những chuyên gia bất động sản đều khuyên nhà đầu tư BĐS nên chọn lựa biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land để có thể sinh lời cao.

Vì vậy, đầu tư vào dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup là sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất dành cho các nhà đầu tư đang muốn sinh lời cao, an toàn và hiệu quả.