Dự án Sapphira Khang Điền là một trong những dự án đang cực kì hot trên thị trường bất động sản khu đông TPHCM, khi sở hữu hàng loạt các ưu điểm tuyệt vời mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn đầu tư để sinh lời.

Trải qua hàng chục năm, quận 9 luôn là trung tâm kinh doanh sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Với điểm mạnh đó, quỹ đất của quận 9 luôn trong tình trạng khan hiếm, những dự án tại đây cũng ít hơn hẳn so với phân khu khác của thành phố. Chính vì vậy nên dự án Sapphira Khang Điền quận 9 vừa xuất hiện đã nhận được sự chú ý cực kì lớn từ thị trường.

Dự án Sapphira Khang Điền quận 9

Dự án Sapphira Khang Điền mang đến khả năng sinh lời cao

Các dự án hot luôn nằm trong tâm điểm của những nhà đầu tư thông thái. Tuy nhiên, giữa hàng vạn dự án mọc lên như nấm sau mưa mỗi ngày, thì việc chọn dự án nào để rót vốn thực sự không dễ dàng. Không chỉ vậy, đối với bản thân mình, các dự án cũng khó có thể vươn lên để dành được sự quan tâm của khách hàng, nếu không thực sự hấp dẫn. Vậy lí do vì sao Sapphira Khang Điền Quận 9 lại có thể vượt qua được quy luật đó mà đánh trúng tâm lí nhiều khách hàng, để họ có thể xuống vốn mà ít phải bận lòng? Lí do tại sao nên đầu tư vào Sapphira Khang Điền Quận 9 mà không phải là một công trình nào khác?

Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Có thể là chưa thực sự đủ đầy nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin giá trị. Tất nhiên, mỗi nhà đầu tư sẽ có những phương án vận hành, những kế hoạch khai thác bất động sản khác nhau, nhưng đứng trước Sapphira Khang Điền, hẳn sẽ không thể không “động lòng” mà đưa ra phương án đầu tư có lợi nhất.

Dưới đây là một số lí do mà chúng tôi muốn đề cập.

Sapphira Khang Điền thuộc dòng sản phẩm an toàn bậc nhất – Xuống vốn không rủi ro:

Chưa bàn đến lợi nhuận, có phải điều mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay là dự án liệu có an toàn để trú ẩn dòng tiền hay không? Nếu dự án hứa hẹn hấp dẫn về lợi nhuận và tiềm năng tăng giá, nhưng lại tiềm ẩn hàng loạt các nguy cơ “vỡ nợ, chạy làng, chậm tiến độ, kém chất lượng” từ chủ đầu tư và đội ngũ đối tác… thì há chẳng phải lợi nhuận lúc này không còn quan trọng nữa hay sao? Thay vì lời được nhiều tiền, thì nhiều người thà lời ít mà đảm bảo đồng vốn không mất, còn hơn là liều lĩnh chọn đơn vị chưa biết ra sao để gửi gắm tài chính.

Tuyệt vời thay, Sapphira Khang Điền giải quyết được nỗi lo này cho khách hàng. Các rủi ro đối với Sapphira Khang Điền là gần như bằng 0. Vì chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền, Tổng thầu là An Phong và Ngân hàng bảo lãnh là Vietcombank. Đây đều là những Ông Lớn trong ngành, và đều đảm bảo uy tín ngút ngàn. Sự quy tụ của những Ông Lớn này, chắc chắn là minh chứng giá trị nhất cho sự an toàn của dự án.

vị trí dự án Sapphire Khang Điền

Sapphira Khang Điền quận 9 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Hãy nhìn vào các dự án trước mà Khang Điền đã triển khai, bạn sẽ thấy các dự án đều có điểm chung như sau:

– Vượt tiến độ

– Chất lượng dự án trên cả mong đợi

– Hỗ trợ tài chính ưu việt từ chủ đầu tư tiềm lực kinh tế hùng mạnh và ngân hàng bảo lãnh danh tiếng…

Những ưu điểm này, cho thấy Sapphira Khang Điền xứng đáng là nơi mà các nhà đầu tư an tâm khi đặt vốn và niềm tin.

Sapphira Khang Điền có mức giá hấp dẫn miễn chê cùng tiềm năng lợi nhuận khủng:

Không thể phủ nhận giá trị của dự án đến từ nhiều yếu tố, nhưng quan trọng hơn cả vẫn là giá có dễ thở không và lợi nhuận thu về ở mức nào. Với Sapphira Khang Điền Quận 9, điều này nằm trong tầm tay và chắc chắn sẽ mang đến sự sảng khoải cho các nhà đầu tư khi chọn căn hộ tại đây. Vì sao, vì giá mà chủ đầu tư dành cho căn hộ tại Sapphira chỉ từ 22 triệu/m2 đến 26 triệu/m2. Con số này so với thị trường là rất hữu nghị, nếu không nói khá thấp.

Với mức từ 22 triệu đồng cho mỗi mét vuông, thực sự không khó để các nhà đầu tư cân nhắc rót vốn, đó là chưa kể đến chính sách hỗ trợ từ Ngân hàng. Cùng với đó là tiềm năng tăng giá hấp dẫn của dự án khi nằm trong địa bàn sở hữu mạng lưới giao thông hiện đại, đồng bộ và không ngừng phát triển tại Khu Đông.

Sapphira Khang Điền

Sapphira Khang Điền luôn mang đến những cơ hội đầu tư vàng cho khách hàng

Khu Đông đang thay da đổi thịt nhanh chóng, và lượng dân cư đổ về Khu Đông tăng đột biến trong những năm qua, trong thời gian tới tốc độ tăng trưởng của khu vực này cũng sẽ tiếp tục tăng mạnh mẽ. Do đó, việc thanh khoản căn hộ Sapphira Khang Điền cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là dự án có mức giá khá hấp dẫn với giới trung lưu nhưng cơ sở vật chất và điều kiện sống không thua kém gì các dự án cao cấp.

Đầu tư vào Sapphira Khang Điền Quận 9, bạn sẽ không lo về pháp lý và khả năng khai thác. Dù mua đi bán lại, cho thuê lại hoặc tận dụng khai thác theo một phương cách nào đó, bạn đều sẽ thu được về lợi nhuận và các giá trị tích cực.

Với những chia sẻ trên, có thể thấy trong thời điểm hiện tại, không nhiều dự án có thể vượt qua Sapphira Khang Điền về mặt sinh lời và tài chính. Nếu bạn muốn thử sức trong đầu tư bất động sản nhưng vẫn bảo toàn được dòng vốn và nhanh sinh lời, có lẽ Sapphira Khang Điền là phép thử dễ dàng nhất cho bạn. Bởi chỉ riêng cái tên Khang Điền, cũng đã đủ để đảm bảo cho bạn khoản lợi nhuận cần thiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi, các thông tin về Sapphira Khang Điền Quận 9 sẽ tiếp tục được bật mí riêng dành cho bạn.