Chung Cư Vinhomes Quận 9 Và Quận 7 Là 2 Địa Điểm Mà Vingroup Triển Khai Nhà Ở Giá Rẻ Vinhomes Hồ Chí Minh. Vậy Vì Sao Nên Chọn Dự Án Chung Cư Vinhomes Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes mà chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup mới công bố vào đầu tháng 12 vừa qua chính là một đột phá lớn của tập đoàn này trong phân khúc nhà giá rẻ.

phối cảnh chung cư vincity hồ chí minhPhối cảnh dự án chung cư Vinhomes Hồ Chí Minh

Với mức giá chỉ từ 200 Triệu sở hữu ngay Hộ Khẩu Sài Gòn cùng với những cam kết chất lượng và các hệ thống tiện ích hàng đầu của tập đoàn Vingroup đã khiến cho căn hộ dự án Vinhomes chính là một chủ đề HOT nhất đối với ngành bất động sản trong năm 2017.

>>>Xem thêm: Tổng quan dự án căn hộ Vinhomes Hồ Chí Minh Phần 1.

Tại Sài Gòn, nơi mà tập trung nhiều các gia đình trẻ cùng với nhu cầu về nhà ở giá rẻ là vô cùng lớn, chung cưVinhomes Hồ Chí Minhsẽ được triển khai tại khu vực Quận 9 và khu vực Quận 7 thực sự đã khiến cho rất nhiều người có nhu cầu mua nhà chờ mong.

Những hạn chế và nhược điểm của Vinhomes Hồ Chí Minh.

– Để có thể bảo đảm được mức giá đưa ra là trung bình chỉ từ 200 Triệu sở hữu ngay Hộ Khẩu Sài Gòn, thông tin dự án căn hộVinhomes Hồ Chí Minhsẽ được xây dựng nằm cách xa trung tâm của thành phố.

– Do vị trí tọa lạc của dự án nằm cách xa thành phố, do vậy kết nối giao thông sẽ mất thời gian hơn đối với những người ở xa, hoặc bất tiện cho những người có công việc, phải đi lại di chuyển nhiều đến khu vực trung tâm.

Những lợi thế khi mua căn hộ Vinhomes Hồ Chí Minh của tập đoàn Vingroup.

– Với những người mua nhà, thì yếu tố về vị trí là vô cùng quan trọng, vị trí của Vinhomes nằm cách xa thành phố do vậy sẽ mất một số lượng khách hàng tại các quận trung tâm, tuy nhiên bù lại thì chung cưVinhomes Hồ Chí Minhlại có những lợi thế mà không một dự án nào sánh bằng.

– Mức giá của căn hộ quá rẻ: chỉ từ 200 Triệu sở hữu ngay Hộ Khẩu Sài Gòn

– Chủ đầu tư dự án là đơn vị uy tín: Với tập đoàn Vingroup, đây chính là chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành bất động sản ở Việt Nam thông qua một loạt các dự án đình đám thành công vang dội như Vinhomes, Condotel, Vinpearl, … chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi mua căn hộ tại đây.

– Mật độ xây dựng dự án thấp: dự án nhà ở Vinhomes Q9 sẽ được xây dựng với mật độ chỉ vào khoảng 20% -25%. Điều này là vô cùng hiếm có đối với các dự án nhà ở bình dân.

– Cam kết chất lượng từ chủ đầu tư Vingroup: chất lượng chính là yếu tốt then chốt giúp cho tập đoàn Vingroup thành công và có thể chiếm được hoàn toàn lòng tin của quý khách hàng qua tất cả các dự án mà Vin đã làm. Như vậy thì với lời hứa của đại diện của tập đoàn Vingroup về căn hộ chung cư Vinhomes, người mua nhà sẽ có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng căn hộ mình đã mua.

– Có tiến độ thi công thần tốc: các dự án của tập đoàn Vingroup nổi tiếng trước đến nay đó là về tốc độ thi công, điển hình tại Sài Gòn thì có khu căn hộ Vinhomes Central Park được bàn giao đúng tiến độ, có toà lại vượt tiến độ. Điều này khiến cho quý khách hàng mua căn hộ của Vin cảm thấy vô cùng hài lòng.

– Hệ thống tiện ích đẳng cấp đồng bộ: Theo thông tin Vingroup tiết lộ, thì trong các khu đô thịVinhomes Grand Park Hồ Chí Minhsẽ có một hệ thống tiện ích khép kín không thua kém gì căn hộ thương hiệu Vinhomes như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi, công viên, sân thể thao… nhằm mục đích bảo đảm phục vụ tất cả nhu cầu của cư dân Vinhomes Hồ Chí Minh.

Hệ thống hạ tầng ở xung quanh dự án: Vinhomes Hồ Chí Minh với quy mô đầu tư và quỹ đất khủng sẵn có tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, rất có thể những hạ tầng khu vực xung quanh dự án tại Quận 9 và dự án Vinhomes Quận 7 sẽ được nhà nước triển khai đồng bộ để phục vụ cư dân tại đây.