Tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, ổn định, lâu dài và tránh được những rủi ro luôn là bài toán khiến các nhà đầu tư đau đầu. Hiện nay, các căn hộ khách sạn (condotel) thuộc dự án Kenton Node Hotel Complex đang rất được các nhà đầu tư yêu thích. Vậy đâu là lý do khiến dự án này dù chưa chính thức ra mắt nhưng lại có sức nóng đến vậy?

Cùng khám phá những lý do vì sao căn hộ khách sạn Kenton Node Hotel Complex đang được nhà đầu tư yêu thích hiện nay.

Condotel và chương trình chia sẻ lợi nhuận

Không giống với loại hình khách sạn đơn thuần, condotel tại kenton node vừa có chức năng của một khách sạn vừa có chức năng của một căn hộ cao cấp để sinh hoạt hay nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Đặc biệt trong căn hộ khách sạn tại Kenton Node Hotel Complex còn có hệ thống đặt phòng, có các dịch vụ đầy đủ của một khách sạn như hộp đêm, nhà hàng, hồ bơi, cửa hàng dịch vụ, dịch vụ phòng 24/24…

Sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng có thể tham gia chương trình timeshare- chia sẻ lợi nhuận bằng cách cho thuê lại căn hộ khách sạn mà mình không sử dụng hết. Các khách hàng sẽ không phải tốn công quản lý, điều hành hay bỏ ra chi phí nào mà vẫn nhận được một khoản lợi nhuận đã được cam kết rất cụ thể từ chủ đầu tư công ty Tài Nguyên.

Condotel tại Kenton Node kênh đầu tư thu hồi vốn nhanh

Lượng khách du lịch đến thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng, các khách sạn trong khu vực trung tâm đang quá tải. Bởi thế nhiều du khách hay các nhà dịch vụ đã tìm chọn các căn hộ khách sạn nằm không quá xa trung tâm và đặt phòng. Lượng khách thuê càng nhiều thì khả năng thu hồi vốn sẽ càng nhanh.

Theo như thị trường hiện nay, số lượng căn hộ khách sạn tại Kenton Node có khá ít vì thế nếu đầu tư trong thời điểm này thì khả năng tăng giá là rất lớn. Các khách hàng có thể dễ dàng chuyển nhượng hoặc bán lại cho một nhà đầu tư khác khi có cơ hội, lợi nhuận ngay tức thì.

Condotel của kenton node sở hữu một BĐS với giá trị luôn tăng theo thời gian

Kenton node nằm ở vị trí đẹp, phong thủy tốt có hệ thống giao thông thuận tiện, được hưởng nhiều tiện ích trong khu vực. Dự án nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ đây là cửa ngõ phía Nam dẫn vào trung tâm Sài Gòn. Nơi đây chỉ cách quận 1 chỉ 15 phút chạy xe, liền kề đó là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nằm cạnh sông Rạch Đĩa…

Không chỉ sở hữu nhiều lợi thế ở vị trí, các khu đất vùng ven Kenton Node Hotel Complex đang có xu hướng tăng giá mạnh bởi thế khi đầu tư vào dự án này khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về việc condotel mình đang đầu tư sẽ luôn tăng giá trị tài sản theo thời gian.

…Và được tận hưởng những kỳ nghỉ với chi phí thấp nhất

Đây là một điều quan trong ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của nhiều người. Khi vừa sở hữu một kênh bất động sản sinh lời hiệu quả, lâu dài lại vừa có được những kỳ nghỉ dưỡng cùng với gia đình, bạn bè ngay tại chính căn nhà của mình với chi phí thấp nhất.

Một số lý do trên đây đã phần nào giúp các khách hàng có thể hiểu vì sao căn hộ khách sạn tại Kenton Node Hotel Complex lại được các nhà đầu tư yêu thích và quyết tâm đổ tiền vào đến thế.