Căn hộ Dragon Smart City Đà Nẵng là một sản phẩm cao cấp của Đất Xanh Miền Trung triển khai xây dựng ngay giữa lòng Đà Nẵng, thị trường đang rất sôi động hiện nay.

Nhà đất Đà Nẵng trong năm 2018 được các chuyên gia ví như con gà đẻ trứng vàng, tạo nên một sức hút không thể chối từ đối với khách hàng có nhu cầu tìm mua một sản phẩm để an cư, đầu tư.

Dragon Smart City làm khuynh đảo thị trường Bất động sản Đà Nẵng

Dragon Smart City ngoài việc có lợi thếAài ra, nơi đây còn có tiềm năng phát triển và sức hấp dẫn nhờ đòn bẩy về quy hoạch, chiếm ưu thế lớn về giá cũng như khả năng sinh lời trong tương lai.

Bởi vậy, nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một chốn an cư đẳng cấp hay để đầu tư sinh lời bền vững cho tương lai đi chăng nữa thì không còn nơi đâu lý tưởng bằng việc sở hữu cho mình một sản phẩm tại dự án Dragon Smart City này. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể bắt đầu tìm hiểu, lựa chọn cho mình các lô đất nền từ khi dự án mới bắt đầu khởi động bơỉ giá bán sẽ còn thấp hơn so với tiềm năng.

Dragon Smart City từ khi ra mắt thị trường đã trở thành tâm điểm, nơi được lựa chọn là đáng để đầu tư sinh lời cho mọi khách hàng

Dragon Smart City tọa lạc trên đường số 5 – đây là tuyến giao thông trọng yếu và cũng là con đường huyết mạch phục vụ cho du lịch Bà Nà Hills. Không chỉ vậy mà dự án còn tiếp giáp với tuyến đường cao tốc hiện đại và đã được đưa vào hoạt động cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Bên cạnh đó, dự án khu đô thị Dragon Smart City còn là hàng xóm của khu công nghệ cao Hòa Liên, Hòa Ninh – thung lũng Silicon miền Trung. Mọi điểm cộng này đã góp phần tạo nên giá trị gia tăng cho dự án trong tương lai gần.

Từ Dragon Smart City, nhờ vị trí tọa lạc này mà cư dân sẽ dễ dàng di chuyển nhanh chóng tới các địa điểm lân cận, tiện ích hiện hữu, danh lam thắng cảnh của thành phố. Bởi thế mà việc đầu tư, sở hữu sản phẩm của dự án với phương thức lướt sóng hoặc an cư đều sẽ là những quyết định đúng đắn. Nhờ vị trí tọa lạc trung tâm như thế nên giá sản phẩm của dự án sẽ có xu hướng tăng cao nhanh chóng.

Vị trí tọa lạc – yếu tố được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao của khu đô thị Dragon smart City

Dragon Smart City với chủ đầu tư là Dragon Smart City – một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản cả nước. Nổi tiếng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, phát triển nhiều loại hình sản phẩm chất lượng. Và bên cạnh đó là chủ đầu tư đảm bảo tính vững chắc về pháp lý cho toàn bộ sản phẩm của mình đưa ra thị trường.

Cùng với đó thì thành phố Đà Nẵng hiện nay đã lên kế hoạch, đề án cho các dự án, hạng mục triển khai xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cũng như phát triển hàng loạt các dự án với vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng tại trung tâm quận Liên Chiểu. Dự kiến trong vòng vài năm tới thì khu vực này sẽ có khoảng 10.000 người trong diện đền bù, giải tỏa và có nhu cầu mua đất. Các căn hộ, lô đất với quy hoạch hoàn hảo, trang bị không gian sống xanh như Dragon Smart City được đánh giá cao và là ưu tiên hàng đầu cho mọi khách hàng nơi đây.

Tiện ích dịch vụ, không gian sống xanh hiện hữu trong từng ngóc ngách của Dragon Smart City Đà Nẵng

Thị trường BĐs hiện nay đang có nguồn cung hạn hẹp không chỉ về căn hộ cao cấp mà còn cả đất nền nữa. Dự án Dragon Smart City với pháp lý rõ ràng, mọi yếu tố đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như vậy sẽ giúp cho khách hàng không phải lo lắng khi xuống tiền đầu tư tại đây.

Nhu cầu về sở hữu căn hộ của Đà Nẵng ngày một tăng cao. Đặc biệt là với khu vực sông Hàn, tầm nhìn hướng biển, lưng tựa núi như Dragon Smart City thì đã được nhiều chuyên gia phân tích, dự báo để cho thấy cơn sốt về sản phẩm này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm nay và cả những năm sau nữa.

Việc bạn có trong tay một sản phẩm căn hộ của dự án Dragon Smart City tương đương với việc bạn đang có trong tay một sản phẩm đón đầu xu hướng phát triển của thị trường bất động sản. Căn hộ tại dự án sẽ là nơi an cư, hoặc kênh đầu tư sinh lời từ việc cho thuê giữa giá trị thương mại cũng như giá trị sử dụng. Từ đó đem lại giá trị tăng cao cho quý khách hàng theo thời gian.