Giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park vô cùng hấp dẫn với rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng

Trong thời gian gần đây giá bán căn hộ Vinhomes Quận 9 là vấn đề mà những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở giá rẻ rất quan tâm khi dự án nhà ở giá rẻ từ Vingroup này cận kề ngày mở bán trong thời gian sắp tới.

Ưu điểm của dự án Vinhomes quận 9

– Được xây dựng và phát triển bởi Vingroup: chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Chuyên phát triển các loại hình bất động sản cao cấp, hạng sang như Vinhomes, Vinpearl…

– Căn hộ Vinhomes Quận 9 sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối linh hoạt; dễ dàng di chuyển trung tâm thành phố; cũng như giao thông thuận tiện qua các khu vực quận huyện lân cận.

– Nằm ngay Gas cuối cùng của tuyến tàu điện Metro “Bến Thành – Suối Tiên”; đang được mở rộng, kéo dài về Đồng Nai; dễ dàng di chuyển về quận 2, Bình Thạnh, Bến Thành.

Môi trường sống xanh, thoáng đãng khi xây dựng quanh các sông của dự án

– Môi trường sống xanh, thoáng đãng giáp với sông Đồng Nai & Sông Tắc.

– Tất cả các dự án Vingroup đều sở hữu 1 hệ thống tiện ích đầy đủ; hoàn hảo chuẩn 5 sao và Dự Án Vinhomes Quận 9 cũng không ngoại lệ.

– Theo các chuyên gia Bất Động Sản đánh giá Căn Hộ Vinhomes Quận 9 sở hữu chất lượng căn hộ cao cấp 3 sao nhưng giá bán chỉ tương đương 1 sao.

– Phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng. Vingroup cùng với các đối tác sẽ tạo mọi điều kiện giúp quý khách hàng dễ dàng mua căn hộ Vinhomes Quận 9 một cách thuận lợi nhất.

Căn hộ Vinhomes quận 9 với thiết kế hấp dẫn

9 lý do bạn nên đặt mua căn hộ Vinhomes quận 9 ngay hôm nay

Khi mở bán dự án trong đợt đầu; giá bán căn hộ Vinhomes Quận 9 sẽ ở mức tốt nhất và tăng dần theo các lần mở bán đợt 2, đợt 3… Điều này đã và đang được chứng minh qua rất nhiều dự án căn hộ nói chung; và các dự án Q9 của Vingroup tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

Con số trung bình tăng sẽ là 5% giá căn hộ sau mỗi đợt mở bán, đây là con số không hề nhỏ. Chính vì thế trong những ngày đầu khi dự án Vinhomes Quận 9 mới được mở bán, nếu bạn là người có nhu cầu mua căn hộ thực sự để sử dụng và đã lựa chọn được căn hộ mình ưng ý, hãy tiến hành đặt mua nhanh nhất có thể tại các sàn bất động sản uy tín để tránh tình trạng mua lại từ những người đầu cơ bất động sản.

Căn hộ mẫu Vinhomes Quận 9 với thiết kế cổ điển kết hợp với nét tinh tế

Với các căn hộ chung cư Vinhomes quận 9 có diện tích từ 35 m2 đến 90 m2 mật độ xây dựng 20 – 25% là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần tích lũy đủ 20 – 30% giá trị căn hộ là có thể sở hữu ngay một căn hộ tại Vinhomes Quận 9. Giá trị còn lại, khách hàng có thể thanh toán trong vòng 8-10 năm với lãi suất ưu đãi. Điều này là vô cùng cần thiết cho các gia đình trẻ mới lập nghiệp, tiền tích lũy không nhiều mà vẫn có nhu cầu về nhà ở.