Dự án Venezia Beach - Luxury Residences & Resort là dự án nổi bật tại khu vực Hồ Tràm – Bình Châu khi có tính pháp lý sở hữu lâu dài, tiềm năng sinh lời cao. Chính bởi thế mà các sản phẩm này đã được giới đầu tư tìm kiếm, sở hữu.

BĐS nghỉ dưỡng thu hút và sinh lời ổn định

Hội môi giới BĐS Việt Nam đã cho hay rằng ngoài các địa điểm có lợi thế về du lịch lâu nay như Phú Quốc; Đà Nẵng; Khánh Hòa;… thì hiện nay đang xuất hiện ác thị trường mới nổi như: Bình Thuận; Bà Rịa - Vũng Tàu;…ngay trong tình hình số lượng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của cả nước chỉ mới đáp ứng được một số ít nhu cầu của mọi du khách, các nhà đầu tư. Chính bởi thế mà việc các nhà đầu tư xuống tiền vào các dự án BĐS nghỉ dưỡng được đánh giá cao, có nhiều tiềm năng sinh lời ổn định và lâu dài.

Savills Việt Nam đã cho hay rằng BĐS nghỉ dưỡng chính là một kênh đầu tư ưa thích của người Việt Nam vì tiềm năng sinh lời lớn. Thời gian những năm qua, BĐS nghỉ dưỡng đã phát triển mạnh mẽ tại khu vực miền Trung. Còn hiện nay đã có dấu hiệu chuyển hướng về khu vực như Ninh Thuận; Bình Thuận; Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hiệp hội BĐS TP Hồ Chí Minh đã cho hay rằng, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng gặp phải nhiều sự ảnh hưởng trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, thị trường Bình Thuận; Bà Rịa - Vũng Tàu hiện vẫn có lượng cầu cao bởi thị trường chưa đáp ứng được.

Sự nóng lên từng ngày của BĐS nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm - Bình Châu

Thời gian gần đây, thị trường du lịch nghỉ dưỡng của khu vực Hồ Tràm - Bình Châu thường xuyên trong tình trạng cháy phòng vào thời điểm các dịp ngày nghỉ lễ, cuối tuần. Nhờ thế mà thị trường BĐS nơi đây đã trở nên nóng lên từng ngày.

Bà Rịa - Vũng Tàu đã đề ra mục tiêu đón tới 8.6 triệu du khách vào năm 2025. Như vậy, theo như tính toán thì Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ cần thêm 4.000 phòng đạt tiêu chuẩn 4-5 sao. Chính bởi thế mà việc đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng cao cấp xuất hiện tại các dự án ở Hồ Tràm - Bình Châu đã được giới đầu tư đánh giá cao, có tiềm năng lớn và hứa hẹn đem lại nguồn lợi nhuận, sinh lời vượt trội.

Venezia Beach – dự án ra đời giải quyết bài toán khan hiếm BĐS nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm

Trên thị trường gần đây, khách hàng đã đánh giá cao, luôn tìm hiểu các thông tin về dự án đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao Venezia Beach - Luxury Residences & Resort có tổng diện tích vào khoảng 73ha được phát triển bởi Hưng Vượng Developer.

Theo như quy hoạch thì dự án đã sở hữu 1km đường bờ biển; 1.1km đường sông. Khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường 3.979 sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm tại dự án như sau:

+ 681 sản phẩm thấp tầng nằm ven biển

+ 6 tòa tháp căn hộ có tính pháp lý sở hữu lâu dài cung cấp khoảng 3.000 sản phẩm.

+ 80 siêu biệt thự biển

+ Khối khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

Các sản phẩm kể trên của dự án được bố trí hợp lý, giúp tận hưởng hệ thống kênh rạch; sông nhân tạo và biển cùng hàng cây xanh tươi mát mắt. Và ngoài ra thì Venezia Beach còn sở hữu chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp bao gồm 12 phân khu, hội tụ hàng trăm tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp.

Ưu thế hội tụ tại dự án Venezia Beach Hồ Tràm- Bình Châu

+ Dự án được ngân hàng HDBank hỗ trợ vay vốn với gói tài chính để triển khai dự án lên tới 1.500 tỷ đồng, hỗ trợ khách hàng trong mua sản phẩm với gói vay lên tới 70% giá trị.

+ Vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay khu vực phát triển, có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện đã trở thành đòn bẩy, gia tăng liên kết vùng với các hạng mục dự án như: cao tốc TP Hồ Chí Minh- Long Thành - Dầu Giây; cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; sân bay quốc tế Long Thành;...

+ Tính pháp lý sở hữu lâu dài của dự án Venezia Beach

+ Các sản phẩm bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

+ Chính sách cam kết cho thuê lại với mức lợi nhuận tối thiểu 5%/năm trong vòng 5 năm đầu.

+ Không gian sống xanh trong lành hàng đầu khi sở hữu 1.km mặt biển cùng 1km mặt sông.

+ Sự xuất hiện của các thương hiệu nổi tiếng, cao cấp quốc tế giúp đem lại những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sự thành công của dự án.

+ Chính sách bán hàng, PTTT linh hoạt, chính sách chiết khấu hấp dẫn từ CĐT đưa ra.

+ Sự đa dạng loại hình sản phẩm với thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao.

+ Ngay nội khu là hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng đáp, đáp ứng nhu cầu của mọi du khách, chỉ cần vài bước chân để tiếp cận và sử dụng.

+ Tên tuổi, sự uy tín, thương hiệu cũng như tiềm năng tài chính của chủ đầu tư và các đối tác đã đảm bảo chất lượng, thời gian triển khai, bàn giao của dự án theo đúng kế hoạch đề ra.