Đơn vị đầu tư chính của Pan Pacific Đà Nẵng Resort là doanh nghiệp như thế nào?

Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings) trước đây là công ty cổ phần địa cốc MB (MBLand) được thành lập ngày 25/1/2008. Hai cổ đông chính của công ty này là ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH).

MBLand thời điểm hiện tại được đánh giá là đơn vị phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam. Với những công trình mang tầm vóc và khẳng định chỗ định của đơn vị này trên thị trường như: Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, Resilient Field, Southern Field, West Field, Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower,…

Pan Pacific Đà Nẵng sẽ là sản phẩm trọng tâm của MBLand trong chiến lược phát triển của họ ở năm 2018. Một dự án có số vốn đầu tư lên đến 3500 tỷ đồng. MBLand đã hợp tác với rất nhiều đơn vị để cùng phát triển nên dự án đồ sộ này. Trong đó, đon vị quản lý và vận hành khu biệt thự và resort này là cái tên đình đám nhất. Đó chính là Pan Pacific Hotel & Resort- đơn vị quản lý chuỗi hàng trăm khác sạn cao cấp danh tiếng thế giới.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ được vận hành và quản lý bởi đơn vị đến từ Singapore danh tiếng thế giới. Đơn vị tham gia hợp tác và phát triển dự án cùng với MBLand

Một dòng sản phẩm đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Vanesea Sky Vilaa Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một dòng sản phẩm đặc biệt trong hệ thống biệt thự đẳng cấp 6 sao đầu tiên xuất hiện tại thị trường du lịch Việt Nam.Nằm trong quần thể dự án biệt thự ven biển Pan Pacific Đà Nẵng Resort trên bãi biển Mỹ Khê thơ mộng. Hệ thống Vanesea Sky Villas sổ hữu đầu tiên là ưu thế về vị trí. Tuy nhiên, điểm khác biệt nổi trội của các sản phẩm Vanesea Sky Villas đó là lần đầu tiên một dự án biệt thự biển ở Việt Nam sở hữu 3 hướng view: View biển trực diện 100%, view sân Golf và view thành phố biển Đà Nẵng thơ mộng.

Mỗi căn Vanesea Sky Villa đều có thiết kế hết sức độc đáo, xây dựng đúng theo tiêu chuẩn của một phòng suite khách sạn 5 sao quốc tế, được nghiệm thu bởi đơn vị quản lý danh tiếng là Pan Pacific. Đây cũng là lần đầu tiên trên thị trườngcó một dòng sản phẩn Sky Vilaa được đơn vị quản lý danh tiếng Pan Pacific trực tiếp quản lý, vận hành.

Biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng cao cấp, chất lượng 5 sao đơn thuần. Mà nó còn có thể trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư Việt

Sky Villa tại Pan Pan Pacific Đà Nẵng được xem như là một “viên kim cương” lấp lánh bên bờ biển Đà Nẵng tráng lệ. Hứa hẹn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng có chất lượng bậc nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với dòng sản phẩm chính là biệt thự – sản phẩm đầu tiên trên thị trường đáp ứng được các tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn của Forbes Travel. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn và một địa diểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.Tại đây, sự tiện nghi từ dịch vụ và không gian kiến trúc độc đáo cộng hưởng cùng cảnh quan bất tận của biển Đà Nẵng sẽ đem đến cho bạn những rung cảm tuyệt vời và chưa từng có.

Vị trí các căn biệt thự Sky Villa của Pan Pacific là vị trí “có một không hai”

Trong phát triển BĐS, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng thì câu châm ngôn “ Thứ nhất Vị trí – Thứ nhì Vị trí” để nói lên yếu tố vị trí là sống còn của các dự án. Đối với BĐS nghỉ dưỡng, yếu tố vị trí là một trong những tiêu chí để tạo nên một dự án thành công và mang giá trị cao.

Đây cũng nguyên tắc mà MBLand và Tonkin Properties đã thấm nhuần để chọn cho Pan Pacific Đà Nẵng Resort một vị trí thực sự sẽ nâng tầm dự án này bên bãi biển Đà Nẵng.Một vị trí đắc địa với khu đất trải dài dọc bãi biển thuộc top 7 đẹp nhất hành tinh và phía sau là sân khu golf tươi đẹp. Vị trí của Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn có những điểm độc đáo là nằm trên trục giao thoa giữa du lịch Hội An và Đà Nẵng. Thuận tiện cho cả việc tiếp cận thành phố Đà Nẵng trẻ trung sôi động cũng như thành phố Hội An cổ kính.

Pan Pacific sở hữu vị trí đắc địa bên bãi biển Non Nước. Một khu đất trải dài 3ha bên bãi biển, đằng sau là sân gofl, đằng trước là view biển

Một vị trí cũng có thể dễ dàng đến với các điểm du lịch thiên nhiên, các di tích lịch sử như: Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn. Với vị trí như thế, Pan Pacific Đà Nẵng Resort xứng đáng với danh xưng “vị trí kim cương” bên bãi biển Đà Nẵng.

Dự kiến dự án này sẽ ra mắt chính thức và đưa vào hoạt động vận hành năm 2020. Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa hẹn sẽ là dự án BĐS nghỉ dưỡng được mong đợi nhất trên bờ biển miền Trung trong năm nay cũng như nhiều năm tới. Và đây sẽ là một địa điểm nghỉ dưỡng mà nhiều khách hàng sẽ lựa chọn để trải nghiệm sự khác biệt so với phần còn lại tại Việt Nam.